tử vi trọn đời người tuổi ThìnTử vi trọn đời 

Tử vi trọn đời 12 con giáp – Tử vi trọn đời người tuổi Thìn

Tổng quan tử vi trọn đời người tuổi Tuất và chi tiết cho từng tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Nhâm Tuất. Từ xưa đến nay người tuổi Tuất được xem là biểu tượng của sự hùng mạnh, đầy tham vọng và thống trị. Là người tràn đầy năng lượng, luôn tỏa sáng và quyến rũ, toát lên vẻ sang trong và quyền lực. Họ luôn tự tin về bản thân của mình. Là người đặt sự nghiệp hàng đầu, bất chấp mọi thứ để đạt được mục đích trong công việc. Người tuổi Thìn luôn được nhiều người ngưỡng mộ và kính nể.

Hãy cùng xemvanmenh.org xem tử vi trọn đời người tuổi Thìn Những thông tin tổng quan về người tuổi Thìn như tích cách, gia đình, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và tài vận. Tử vi chi tiết cho các tuổi như Canh Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn về các mặt trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời người tuổi Thìn – Tổng quan về tuổi Thìn

Tổng quan của người tuổi Thìn

 • Yếu tố: Nhóm Đất
 • Hướng: Đông-Nam-Đông
 • Màu sắc: Vàng
 • Cực: Dương
 • Đá quý: Thạch anh tím
 • Số may mắn: 2
 • Số thứ Tự: Số 5
 • Mùa: Mùa xuân
 • Tháng: Tháng Tư
 • Đồng minh: tuổi Tý & tuổi Thân
 • Kẻ thù: Tuổi Tuất
 • Horoscope :Bạch Dương
Tính cách của người tuổi Thìn
Người tuổi Thìn là người khoan dung độ lượng, tràn trề năng lực và sinh lực dồi dào. Họ tự xem mình là cái rốn của vũ trụ, đòi hỏi nhiều và cố chấp. Nhưng vẫn được rất nhiều kẻ sùng bái. Dù kiêu ngạo nhưng vẫn thanh tao. Họ rất nóng tính và cố chấp nhưng cũng rất dễ tha thứ cho người khác. Rất mạnh mẽ, quyết đoán, thẳng tính nhưng không mưu mô, xảo quyệt. Phụ nữ tuổi Thìn không thích ăn diện và ít khi trau chuốt vẻ bề ngoài quá nhiều. Những người này có lòng tư trọng cao nhưng  họ chỉ cần người khác tôn trọng chứ không tôn thờ. Người tuổi Thìn không thích lãng mạn và rất hào phóng, thoải mái chi tiêu. Mang trong mình tính tích cực, vui vẻ, không màu mè, không điệu đà.
 • Điểm manh:  kiên định, tự tin, dũng cảm, tháo vát, thích nghi, hào phóng, đam mê, đơn giản, lạc quan
 • Điểm yếu :  độc đoán, kiêu ngạo, thiếu tế nhị, nóng vội, giáo điều, hách dịch

Tử vi trọn đời người tuổi Thìn – Sự nghiệp trọn đời

Hầu hết những người tuổi Thìn đều có tài năng bẩm sinh và khả năng kiếm tiền. Tuy nhiên, cuộc đời khá nhiều gian truân. Họ nhảy việc và thay đổi nghề nghiệp liên tục. Tài sản của tuổi Thìn có người do tự lực mưu sinh kiếm được, có người được hưởng của cải từ cha mẹ, tổ tiên. Họ thường có đầu óc làm ăn với quy mô lớn nhưng chỉ thành công thời gian đầu. Vì thế, về tuổi trung niên nên tính đến chuyên tiết kiệm hơn là đầu tư. Một khi họ làm việc thì toàn tâm thoàn lực, có chí tiến thủ cao, luôn đặt niềm tin vào công việc. Nhưng vì bản tính tự phụ, chủ quan, ngoan cố nên đôi khi thất bại.

Tử vi trọn đời người tuổi Thìn – Mối quan hệ trong cuộc sống

Người tuổi Thìn trong quan hệ giao tiếp đối đãi với người đời thường tỏ ra có ý thức trách nhiệm,  giữ chứ tín. Họ thường tìm kiếm những người có tài để giao du, đồng đạo nhằm cố gắng phấn đấu.Họ rất độ lượng khoan dung, khi không vừa ý họ liền nói thẳng, không để bụng, giận hoặc hãm hại ai.

Tử vi trọn đời người tuổi Thìn – Tình duyên & Hôn nhân

Người tuổi Thìn có sức lôi cuốn người khác phái rất lớn. Tuy nhiên, họ thường tỏ ra kiêu ngạo, hiếm khi thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài, ngay cả khi trái tim đang rung động. Chỉ vì lòng tự kiêu. Tuy nhiên, nếu ai đó theo đuổi họ một cách nhiệt tình thì rất có thể sẽ chiếm được trái tim của họ. Là người khi đã yêu, tình cảm của họ khá nghiêm túc, chân thành. Nếu tình yêu không được trọn vẹn, họ nhanh chóng vượt qua nỗi buồn. Họ thường dễ bị rung động bởi những người thông minh và hài hước. Tính khí nóng nảy vì thế bất kỳ ai làm người yêu hay bạn đời của họ phải là người giỏi chịu đựng mới hòa hợp được.

Tuổi Thìn phần lớn kết duyên với tuổi Thân, Tý, Dậu thường có hạnh phúc viên mãn. tuổi Thìn cũng có thể kết duyên với các tuổi : Dần, Mão, Hợi, riêng tuổi Hợi hay có tính đào hoa, do đó cần phải kiềm hãm bản tính này lại. Tuổi Thìn không nên kết hôn với tuổi Mùi, Tuất, Sửu, Tỵ. vì thường không mấy hạnh phúc, hôn nhân nhiều ưu phiền.

tử vi trọn đời người tuổi Thìn, tình duyên người tuổi Thìn
Tuổi Thìn phần lớn kết duyên với tuổi Thân, Tý, Dậu thường có hạnh phúc viên mãn

Vận mệnh tuổi Thìn và tháng sinh

Tháng 1: có tài nhưng không gặp thời, có chí khí nhưng lại khó thành công. Mọi việc ít khi thuận lợi lại không gặp được sự giúp đỡ của người xung quanh

Tháng 2:  con đường tài lộc sáng sủa, sự nghiệp thành công, có địa vị quyền uy trong xã hội, được người đời trọng vọng

Tháng 3: tướng mạo thanh tú, thông minh hơn người. Công danh, tài lộc có đủ, có chí lớn, lập được công trạng lớn được người đời kính nể. Kiên cường,luôn dẫn đầu.

Tháng 4: hưởng lộc trời ban, danh vọng tiền tài có đủ, cuộc sống hưng vượng, sức khỏe dồi dào

Tháng 5: chính trực, sở hữu vẻ đẹp trời ban, tiếng thơm cả đời

Tháng 6: có lý tưởng nhưng không thành, khó khăn vất vả, vạn sự không  thuận lợi, tuy có tài nhưng sinh không gặp thời, bệnh tật liên miên

Tháng 7: trí tuệ hơn người, có tài sáng tạo,tinh thông nghệ thuật, công thành danh toại, sinh lực dồi dào

Tháng 8: phong lưu nho nhã, có số đi đây đi đó, thích ngao du thiên hạ, thích kết giao bạn bè, công danh hiển vinh,mọi chuyện thuận lợi, hưởng lộc trời ban. Số có khả năng cầm quyền và lãnh đạo người khác

Tháng 9: tính tình ôn hòa, hiền lành, vui vẻ nhưng không chịu để ai ức hiếp, Phú quý vinh hoa có đủ, là người nghĩa hiệp, chí khí ngút trời

Tháng 10: an hưởng một đời bình yên phẳng lặng, ngại khó ngại khổ, có ước mơ nhưng không đủ sức thực hiện

Tháng 11:  tuy có chí khí nhưng không thành công, gặp chuyện thì thiếu quyết đoán. Cuộc sống vất vả, muôn sự khó thành

Tháng 12: sinh không gặp thời, tài giỏi không có đất dụng võ, cả đời lao đao

Xem chi tiết tử vi trọn đời người tuổi Thìn (Canh Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn)

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]