Tử vi trọn đời 

Tử vi trọn đời 12 con giáp – Tử vi trọn đời người tuổi Sửu

Tổng quan tử vi trọn đời người tuổi Sửu và chi tiết cho từng tuổi Đinh Sửu, Ất Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu. Từ xưa đến nay người tuổi Sửu được xem la người ổn định và đáng tin cậy. Những người tuổi Sửu thường là chỗ dựa vững chắc cho người khác. Họ là những người thích sự tự lực và yêu thích sự an toàn. Họ là người rất thích quy tắc và mong muốn người khác sẽ tuân theo quy tắc Hãy cùng xemvanmenh.org xem tử vi trọn đời người tuổi Sửu.  Những thông tin tổng quan về người tuổi Sửu như tích cách, gia đình, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và tài vận. Tử vi chi tiết cho các tuổi như Đinh Sửu, Ất Sửu, Tân Sửu và Quý Sửu về các mặt trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời người tuổi Sửu – Tổng quan về tuổi Sửu

Tổng quan của người tuổi Sửutử vi trọn đời người tuổi Sửu

 • Yếu tố: Đất
 • Hướng: Bắc-Đông Bắc
 • Màu: Rừng xanh
 • Cực: Âm
 • Đá quý: Aquamarine
 • Số may mắn: 1
 • Số thứ tự: 2
 • Mùa: Mùa đông
 • Tháng: Tháng Giêng
 • Đồng minh: tuổi Dậu hoặc tuổi Tỵ
 • Kẻ thù tương khắc: tuổi Mùi
 • Horroscope: Ma Kết

 

Tính cách của người tuổi Sửu

Theo như tử vi phương Đông, người tuổi Sửu là những người chăm chỉ, cần cù, kiên định và mãnh mẽ. Họ thường có tính kiên nhẫn và khả năng chịu đựng cao, vì thế họ có thể vượt qua được nhiều bão tố cuộc đời. Tính cương quyết khiến họ đôi lúc trở nên cứng nhắc, khi quyết định điều gì ít khi thay đổi. Họ thường nói đi đôi với làm, là người rất giữ chữ tín. Lòng quả cảm của họ cũng rất lớn. Người tuổi Sửu có tài lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng, ít khi bị cám dỗ.Họ là người có đầu óc thực tế, không mơ mộng, sống chân thật và luôn khiêm tốn. Khả năng thuyết phục của người tuổi Sửu cũng rất đáng nể.

Điểm mạnh: chân thành, kiên định, đáng tin cậy, khả năng chịu đựng cao, chăm chỉ, dũng cảm

Điểm yếu: vật chất, rập khuôn, cứng nhắc, thiếu linh hoạt

Tử vi trọn đời người tuổi Sửu – Sự nghiệp trọn đời

Người tuổi Sửu nên chọn nghề trong lĩnh vực sắc đẹp. Họ thường lo lắng về sự nghiệp nhưng ít khi bộc lộ điều ấy ra bên ngoài. Họ cũng ít gặp sóng gió trên con đường sự nghiệp. Tài vận sẽ thuận lợi, tiền đồ xán lạng vào trung vận. Khi công việc gặp khó khăn họ sẽ dũng cảm nhảy vào giải quyết. Tuy nhiên, một số yếu điểm mà người tuổi Sửu nên khắc phục để công việc luôn được suôn sẻ. Nên bỏ tính bảo thủ, ngoan cố, cứng nhắc, độc đoán trong công việc. Cần giao thiệp rộng rãi hơn, cư xử ôn hòa nhã nhặn. Nhìn chung, sự nghiệp của tuổi Sửu sẽ luôn có kết quả tốt đẹp.

Tử vi trọn đời người tuổi Sửu – Mối quan hệ trong cuộc sống

Trong mối quan hệ họ thường chân thành nhưng lại ít khi cởi mở. Họ không thích và không giỏi ngoại giao

Tử vi trọn đời người tuổi Sửu – Tình duyên & Hôn nhân

Hầu hết nam giới tuổi Sửu rất được nhiều phụ nữ ái mộ. Song vì bản tính thận trọng, dè dặt nên họ thường lập gia đình muộn. Nữ giới tuổi Sửu biết cách chăm sóc và xây dựng gia đình. Họ luôn hết lòng vì gia đình. Tình yêu của tuổi Sửu rất thực tế, không lãng mạn và ướt át. Trong tình yêu, họ rất ôn tồn và chịu đựng. Hôn nhân của tuổi Sửu khá êm ấm

Người cầm tinh con trâu nên kết duyên với người tuổi Tỵ là cuộc tâm đồng ý hợp, vừa đôi phải lứa,viên mãn tới đầu cuối đời. Ngoài ra họ còn có thể kết hợp với người sinh năm Dậu, Tý, Thân, Sửu cũng rất tốt

Tình duyên của người tuổi Sửu, tử vi trọn đời người tuổi Sửu
Tình yêu của tuổi Sửu rất thực tế, không lãng mạn và ướt át

Vận mệnh tuổi Sửu và tháng sinh

Tháng Giêng: Có công việc ổn định, có của ăn của để, sức khỏe tốt nhưng thường buồn phiền về chuyện gia đình

Tháng 2: sinh vào tiết Kinh trập. Những người này thường hấp tấp, tự tôn cao, bạo dạn. Muốn làm lớn nhưng không được. Cả đời u sầu, phiền muộn

Tháng 3: Sinh vào tiết Thanh minh, trời xanh gió mát nên cuộc sống bình yên vô sự, tự do tự tại. Tính tự lập cao nhưng hay xúc động. Về sau có cuộc sống dư giả
Tháng 4: Vận mệnh vô cùng vất vả, tha hương cầu thực, cả đời chẳng được nghỉ ngơi. Họ thường bị quản thúc, không được tự do. Không có biệt tài gì nổi bật nên đường công danh cũng tối tăm. Vận mạng không may mắn, cả đời cô đơn, vất vả.
Tháng 5: Sinh vào tiếng Mang chủng, số phải sống xa nhà, gian nan nhiều vì theo đuổi những thứ viển vông. Bỏ phí tâm huyết cả đời mà chẳng có ích gì. Phải kiên nhẫn và thận trọng nếu không sức khỏe sẽ bị tổn hại, cay đắng gấp trăm lần.
Tháng 6: Là người tài, uyên bác, học cao hiểu rộng. Nửa đời vất vả, nửa đời sung sướng. Sự nghiệp như ý, sự nghiệp rộng mở. Cuộc đời thong dong, ít bận rộn.
Tháng 7:  Cả đời ít khó khăn, mọi việc suôn sẻ, cả đời hưng vượng, trẻ có cát tinh chiếu mệnh, già có hiếu tử hiền tôn
Tháng 8: Sức khỏe tốt. Tinh thông nghệ thuật. Được hưởng phúc đức của tổ tiên, tuy không phú quí song cả đời ít sóng gió, danh lợi đồng đều, con cháu đề huề.
Tháng 9: Cả đời hạnh phúc, vạn sự như ý, ít khi phiền muộn. Gặp hoạn nạn hóa may mắn.
Tháng 10: Sinh vào tiết lập đông, hồi nhỏ chịu khổ nhưng về sau tiền bạc dư giả.
Tháng 11: Cuộc sống bình thường, không có công danh lớn
Tháng 12: Cả đời tầm thường, khó thành danh.
Xem chi tiết tử vi trọn đời người tuổi Sửu (Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu)

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]