Tử vi trọn đời 

Tử vi trọn đời 12 con giáp – Tử vi trọn đời người tuổi Ngọ

Tổng quan tử vi trọn đời người tuổi Mão và chi tiết cho từng tuổi Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Mậu Ngọ. Từ xưa đến nay người tuổi Mão được xem là biểu tượng của sự độc lập, thân thiện. Họ thường khá cứng đầu, khi tức giận thì khó làm chủ được hành động. Họ tốt bụng thích giúp đỡ người khác. Người tuổi Ngọ năng động, thích vui chơi, thích hoạt động về thể chất lẫn tinh thần. Tuổi ngựa thường là những người dễ thích ứng với những mọi hoàn cảnh. Hãy cùng xemvanmenh.org xem tử vi trọn đời người tuổi Ngọ Những thông tin tổng quan về người tuổi Ngọ như tích cách, gia đình, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và tài vận. Tử vi chi tiết cho các tuổi như Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Mậu Ngọ về các mặt trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời người tuổi Ngọ – Tổng quan về tuổi Ngọ

Tổng quan của người tuổi Ngọxem tuổi xông đất cho gia chủ tuổi ngọ, xông nhà gia chủ tuổi ngọ

 • Yếu tố: Hỏa
 • Hướng: Nam
 • Màu: Gỗ mun
 • Cực: Dương
 • Đá quý: Ngọc Phách
 • Số may mắn: số 8
 • Số thứ tự: Thứ bảy
 • Mùa: Mùa hè
 • Tháng: Tháng 6
 • Đồng minh: tuổi Dần,tuổi Tuất
 • Kẻ thù: tuổi Tý
 • Horoscope: Song Tử

Tính cách của người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thích ngao du thiên hạ, đi đây đi đó. Yêu thích sự thay đổi, năng động, thích độc lập, rất ghét những công việc cố định nhàm chán. Người tuổi Ngọ rất hào phóng, giỏi ngoại giao, có mắt quan sát, cởi mở, dí dỏm, thích làm việc theo sở thích, dễ đam mê nhưng cũng dễ từ bỏ. Người này tính khí nóng nảy nhưng lại nhanh nguôi giận. Tính tình bốc đồng, thẳng thắn như ruột ngựa. Họ lạc quan , yêu đời, hết mình vì công việc.Là người chính nghĩa, thẳng thắn, yêu ghét rành mạch, không giả tạo, vui vẻ hòa đồng họ luôn được nhiều người yêu mến và có nhiều bạn tốt. Người tuổi Ngọ thường có giác quan thứ sáu khá tốt, phản ứng nhanh với mọi sự việc, lanh lợi. Nhược điểm lớn nhất của người tuổi Ngọ là tính tình nóng nảy, gấp gáp, cố chấp, không lường đến hậu quả. Họ hay dao động, khó ràng buộc, đứng núi này trông núi nọ. Nhược điểm lớn nhất là tính tình nóng nảy, hấp tấp, cố chấp, không lường đến hậu quả, đứng núi này trông núi nọ

 • Điểm mạnh:  hoạt bát, dí dỏm, độc lập, vui vẻ,quyến rũ
 • Tính tiêu cực: nóng nảy, cố chấp, thô lỗ, hấp tấp, không kiên định, thiếu kiên nhẫn, hão huyền, thiếu thận trọng.

Tử vi trọn đời người tuổi Ngọ – Sự nghiệp trọn đời

Người tuổi Ngọ có chí tiến thủ, độc lập, dũng cảm, không ngại khó khăn, gian khổ hay thử thách. Trong quan hệ làm ăn, đối tác tuổi Ngọ thường đáng tin cậy và biết giữ chữ tín. Họ nhanh nhẹn, linh hoạt trong lời nói và hành động. Họ giỏi quan sát, theo dõi thị trường. Ho có khả năng một lúc đảm nhiệm được nhiều việc khác nhau.Tuy nhiên, khi làm việc lại thiếu kiên nhẫn. Những người tuổi Ngọ làm việc rất cần cù, chăm chỉ. Giai đoạn đầu làm ăn rất vất vả, chật vật, sang thời kỳ trung niên khá dần lên. Nếu họ biết nỗ lực không ngừng vì mục tiêu sẽ đạt được thành quả lớn như mong muôn

Tử vi trọn đời người tuổi Ngọ – Mối quan hệ trong cuộc sống

Người tuổi Ngọ trong quan hệ giao tiếp với xã hội luôn có ý thức. Họ là người đã nói sẽ làm nên các công việc của họ phụ trách đều phát triền thành công

Tử vi trọn đời người tuổi Ngọ – Tình duyên & Hôn nhân

Người tuổi Ngọ nhạy cảm với tình yêu nên dễ sa vào lưới tình. Họ cũng sẽ trải qua sự tan vỡ trong hôn nhân. Trong tình yêu, những người tuổi Ngọ đôi khi mù quáng, họ  có xu hướng không quan tâm tới bất cứ điều gì ngoài việc yêu hết mình. Nữ giới tuổi Ngọ thường theo đuổi tình yêu hiện thực, họ thường cảm thấy trống trải, cô đơn. Mẫu đàn ông đầy nam tính, có tinh thần sẵn sàng hiến dâng, hi sinh bản thân mình là mẫu người lý tưởng của nữ tuổi Ngọ. Khao khát theo đuổi một cuộc sống gia đình hoàn mỹ Nhưng họ cũng không yêu chồng một cách mù quáng. Họ thường đòi hỏi ở tình yêu nhiều cái mà ngay bản thân họ cũng không hiểu rõ làm bên kia rất khó chịu.

Về quan hệ vợ chồng, người tuổi Ngọ kết hợp với người tuổi Dần là hợp nhất, cuộc sống hôn nhân sẽ rất mỹ mãn.  Nếu hai tuổi Ngọ kết hợp với nhau cũng là mối tình nồng cháy. Tuổi Ngọ không nên kết duyên với  các tuổi Tuất, Sửu, Mão, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi vì sẽ khó hạnh phúc sau này.

tử vi trọn đời tuổi Ngọ
Mẫu đàn ông đầy nam tính, sẵn sàng hiến dâng, hi sinh bản thân mình là mẫu người lý tưởng của nữ tuổi Ngọ

Vận mệnh tuổi Ngọ và tháng sinh

Tháng 1: là người phẩm kín đáo ít lời, tinh tế, đoan trang, thích kết giao bạn bè, thích sự vui vẻ nhộn nhịp

Tháng 2: ngăn nắp, ít khi gặp đại nạn, bản tính thông minh hơn người, được ngao du khắp nơi, thích tự do tự tại.

Tháng 3: chí khí cao ngất, , được kính trọng, ngưỡng mộ, sống chan hòa, mưu sự thành công

Tháng 4:  trách nhiệm gánh trên vai, vất vả ngược xuôi, không ngày nghỉ ngơi, tiền đến tiền đi, long đong, một đời nhọc nhằn, không được ai giúp, phiền muộn u sầu nhưng cuối đời hạnh phúc.

Tháng 5: gia đạo hưng thịnh, phúc lộc dồi dào, chồng nhờ phúc vợ.

Tháng 6: vất vả lao đao, cả đời mệt mỏi, lo nghĩ nhiều về chuyện, lao tâm khổ tứ, mưu sự không thành, họa phúc đan xen

Tháng 7: thông minh hơn người, hòa hoa nho nhã, tinh thông nghệ thuật, có chí khí, được quý nhân giúp đỡ,,vạn sự như ý, cả đời không có hoạn nạn lớn, cuộc đời êm ả, an lành ít lo âu.

Tháng 8: dũng cảm, khéo léo tài tình, đức cao vọng trọng,  có chí khí, mưu sự thành công, tuấn tú hào kiệt.

Tháng 9: an nhiên tự tại, hưởng phúc nhàn nhã, không có quyền lực, ăn nhờ ở đậu người ta, không có tính tự lập, hiếu học ham hiểu biết nhưng thất bại là nản lòng.

Tháng 10: thoạt đầu vất vả lao đao, về sau sẽ được hạnh phúc, cả đời tầm thường.

Tháng 11: trắc trở lao đao, tuy có lộc trời ban nhưng vẫn chạy ngược chạy xuôi, lao tâm khổ tứ, về sau cũng được bình an.

Tháng 12: cả đời rất nhiều chuyện ưu sầu, chẳng có ngày thảnh thơi, tuy đủ ăn đủ mặc nhưng cũng vất vả, bôn ba khắp nơi

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]