tử vi trọn đời tuổi MãoTử vi trọn đời 

Tử vi trọn đời 12 con giáp – Tử vi trọn đời người tuổi Mão

Tổng quan tử vi trọn đời người tuổi Mão và chi tiết cho từng tuổi Kỷ Mão, Tân Mão, Ất Mão, Đinh Mão. Từ xưa đến nay người tuổi Mão được xem là biểu tượng của sự dịu dàng. Người tuổi Mão thường là những người tinh té, yêu hòa bình, ghét bạo lực. Họ rất khôn ngoan, sáng suốt và hiểu biết rộng. Họ có óc sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật. Họ tốt bụng nhưng cũng rất nhạy cảm. Lòng tốt của họ cũng thường bị lợi dụng. Người tuổi Mão rất hay ưu tư, dễ mủi lòng, thậm chí rất mau nước mắt.Hãy cùng xemvanmenh.org xem tử vi trọn đời người tuổi Mão Những thông tin tổng quan về người tuổi Mão như tích cách, gia đình, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và tài vận. Tử vi chi tiết cho các tuổi như Kỷ Mão, Tân Mão, Ất Mão, Đinh Mão về các mặt trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời người tuổi Mão – Tổng quan về tuổi Mão

Tổng quan của người tuổi Mão

 • Yếu tố: Mộctử vi trọn đời tuổi Mão
 • Hướng: Đông
 • Màu: Thủy
 • Cực: Âm
 • Đá quý: Ngọc trai
 • Số may mắn: Số 4
 • Số thứ tự: 4
 • Mùa: mùa xuân
 • Tháng: Tháng 3
 • Đồng minh: tuổi Mùi, tuổi Hợi
 • Kẻ thù: tuổi Dậu
 • Horoscope: Cung Song Ngư

Tính cách của người tuổi Mão

Người tuổi Mão thích các điều huyền diệu, kỳ lạ. Họ có những thiên tình sử thật lãng mạn và đẹp. Họ sở hữu nghệ thuật yêu đương để cuốn hút người khác giới. Họ thích sự đông vui và ghét sự lẻ loi. Họ thích sự lạc quan, hòa nhã, tự do tự tại . Tuy nhiên vì bản tính nhạy cảm nên tính cách hơi thất thường. Sống hòa nhã dễ ta thứ nên thường bị lợi dụng lòng tốt. Lanh lợi, hoạt bát thích ứng với mọi hoàn cảnh. Kiên cường nhưng rất biết nhường nhịn, san sẻ. Có tình cảm tế nhị, trực quan sinh động, óc sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật.

Điểm mạnh: Tinh tế, thông minh, ngoan ngoãn, chu đáo, kiên cường, sáng tạo

Điểm yếu: nhạy cảm, thất thường, hay ưu sầu, mau nước mắt

Tử vi trọn đời người tuổi Mão – Sự nghiệp trọn đời

Người tuổi Mão thường thành đạt trong thương trường và quan trường. Họ cũng hay gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Biết nắm bắt thời có và chờ đợi cơ hội khi vận may tới để vươn lên.Tuổi Mão nên khắc phục tư tưởng ngại gian khổ, khi gặp khó khăn, dễ sinh ra nản lòng. Từ bỏ tư tưởng hư vinh, thói quen ưu sống hưởng thụ, cần có chí tiến thủ. Không nên dễ tin người khác dễ dẫn tới hỏng việc, hại cho bản thân.họ rất tinh tế. Họ là biết quan tâm đến người khác, biết lắng nghe ,cảm thông và có lòng trắc ẩn có thể giúp họ thành công trong các lĩnh vực như nhà giáo, bác sĩ, y tá hay nhà tâm lý.

Tử vi trọn đời người tuổi Mão – Mối quan hệ trong cuộc sống

Với trí thông minh và sự sáng suốt, người tuổi Mão thường giỏi ngoại giao. Vì thế, họ quen biết rộng rãi, có nhiều mối quan hệ bên ngoài. Họ thường đối xử với người ngoài tốt hơn người trong nhà.

Tử vi trọn đời người tuổi Mão – Tình duyên & Hôn nhân

Người tuổi Mão rất lãng mạn trong tình yêu, thích đắm chìm, si mê trong những cuộc tình đẹp. Phụ nữ tuổi Mão là người vợ tài ba vì có thể làm được việc lớn và đem lại vinh quan cho chồng. Nhược điểm của họ là hay so đo, phân bì. Họ cũng rất dè xẻn hầu bao khi mua quà tặng co người khác. Người tuổi Mão thường kết duyên với tuổi Hợi, Mùi là hạnh phúc nhất. Nhưng người tuổi Hợi lại có tính trăng hoa nên tuổi Mão phải giải  quyết thì mới sống với nhau được hạnh phúc. Ngoài ra tuổi Mão còn có thể kết duyên với một số tuổi khác như :Sửu, Mão, Dần .Tuổi Mão  không nên kết hôn với tuổi Tý, Dậu vì thường không hạnh phúc, gia đình bất hòa, làm ăn thất bát.

tử vi trọn đời tuổi Mão, tình duyên của tuổi Mão
Người tuổi Mão nên kết hôn cùng người tuổi Hợi hoặc tuổi Mùi là tốt nhất.

Vận mệnh tuổi Mão và tháng sinh

Tháng 1:  ăn không đủ no mặc không đủ ấm, số phải đi phiêu bạt khắp nơi, bôn ba lận đận, cả đời không chút thảnh thơi.

Tháng 2: Tuổi nhỏ nghèo khổ, về sau lại phát đạt. Có lúc phải đối mặt với sóng gió phong ba, có khi lại gặp chuyện may mắn

Tháng 3: tướng mạo oai phong, thông minh sôi nổi, khí chất phơi phới, tươi tắn và rạng rỡ như mặt trăng. Thời vận tốt, mọi sự như ý, tay không lập nên cơ đồ, cuộc đời gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, phát đạt.

Tháng 4: Cả đời ăn no mặc ấm, oai phong lẫm liệt, danh lợi có đủ. Hào hoa phong nhã với tâm hồn  vui vẻ, thư thái, không phải lao tâm khổ trí. Là người có số phú quý, may mắn.

Tháng 5: Sự nghiệp tành công, phát đạt, đạt được thành tựu cao, kinh doanh làm ăn thuận lợi, được người đời trọng vọng. Về trung niên và hậu vận đều gặp nhiều may mắn, biết giúp đỡ người khác, biết cách đối nhân xử thế

Tháng 6:  đường danh lợi hanh thông, có số giàu sang phú qúy, sự nghiệp có những tiến triển thuận lợi. Là người có tài quản lý, gia thế hưng vượng, phong thái tôn nghiêm, mọi việc đều  thành công như ý.

Tháng 7:  thông minh, quyền thế, ung dung tự tại. Là người có chí khí lớn lao, mong ước chẳng có gì không thành công, mọi chuyện như ý

Tháng 8: tính tình dịu dàng, ôn hòa, phẩm hạnh tốt, ngay thẳng chân thành, thông minh, biết cách vượt qua gian khó.

Tháng 9: Là người luôn giỏi tùy cơ ứng biến, có khả năng cứu giúp người khác, có mưu kế, trung thành hiệp nghĩa, biết đối nhân xử thế. Có số vinh hoa phú quý.

Tháng 10: không cần gắng sức vẫn đủ ăn, cả đời thảnh thơi. Tuy gặp phải đôi chút bất trắc, nhưng biết nhẫn nhục sẽ bình an vô sự, an hưởng phú quý vinh hoa, trong sáng thanh tao, suốt đời may mắn thuận lợi.

Tháng 11: Mưu sự không thành, không đủ sức làm ăn kinh doanh, không thể hợp tác với người khác, không nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, có chí mà không gặp thời. Số hayđau khổ buồn phiền, nguy khốn gian nan luôn rình rập. Cuộc đời long đong, kém may mắn nhưng nếu vượt qua được thì cũng có ngày thành công

Tháng 12: Một đời lo lắng, phải gánh chịu đại họa, gây tổn hại đến bản thân, người nhà và con cháu. Dễ bị người khác hãm hại, lành ít dữ nhiều.

Xem chi tiết tử vi trọn đời người tuổi Mão ( Kỷ Mão, Tân Mão, Ất Mão, Đinh Mão)

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]