Tử vi trọn đời 

Tử vi trọn đời 12 con giáp – Tử vi trọn đời người tuổi Hợi

Tổng quan tử vi trọn đời người tuổi Hợi và chi tiết cho từng tuổi Quý Hợi, Đinh Hợi, Ất Hợi. Đơn giản, trung thực và can đảm, họ được ngưỡng mộ rộng rãi.Tuổi Hợi luôn luôn cố gắng giữ mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Họ là những người rất kiên nhẫn và tốt bụng. Niềm đam mê của họ là thức ăn ngon và thức uống hấp dẫn. Họ nhẹ nhàng và thoải mái, không hấp tấp. Tuổi Hợi rất đam mê và rất mạnh mẽ khi tuổi già. Họ cởi mở, không đụng vào và không có thói quen đổ lỗi cho người khác. Họ luôn là người cứu tinh tốt nếu bạn cần trợ giúp. Là những người đáng tin cậy. Họ cũng có một niềm tin mạnh mẽ vào trực giác của họ. Điều này có thể làm cho họ lệ thuộc vào những điều thuộc linh. Họ khá hào phóng trong tiền bạc và chi tiêu miễn là họ đang hạnh phúc. Hãy cùng xemvanmenh.org xem tử vi trọn đời người tuổi Hợi Những thông tin tổng quan về người tuổi Hợi như tích cách, gia đình, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và tài vận. Tử vi chi tiết cho các tuổi như Ất Hợi, Đinh Hợi, Quý Hợi về các mặt trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời người tuổi Hợi – Tổng quan về tuổi Hợi

Tổng quan của người tuổi Hợitử vi trọn đời người tuổi Hợi

 • Mệnh: Thủy
 • Hướng tốt: Bắc-Đông Bắc
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím nhạt
 • Cực: Âm
 • Đá hợp mệnh: Đá Hồng Ngọc
 • Số may mắn:  số 5
 • Số thứ tự: Thứ 12
 • Mùa sinh tốt: Mùa đông
 • Tháng tốt: Tháng 10
 • Tuổi hợp:  tuổi Mão, tuổi Mùi
 • Tuổi xung khắc: tuổi Tỵ
 • Horoscope: Thần Nông

Tính cách của người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là nhút nhát nhưng họ là thông cảm và đáng yêu. Họ thẳng thắn và trung thực, luôn luôn cố gắng không bao giờ từ bỏ những người khác. Thích nơi đông người và những địa điểm quen thuộc hơn những nơi xa lạ.

Mặc không chậm chạp nhưng họ là những người hưởng thụ hòa bình và thịnh vượng. Trong 12 con gáp, tuổi Hợi được cho là biểu tượng của sự an nhàn và thoải mái. Về già họ mơ ước sống một cuộc sống thoải mái, sang trọng, họ đã cố gắng để có được những điều họ mơ ước. muốn. Tuổi Hợi thường là gia đình cảm xúc và yêu thương. Nơi của họ thường ấm cúng, thoải mái, thân thiện, nhưng cũng khá lộn xộn.

Tuổi Hợi yên tĩnh, tự tin, dẻo dai, nhẹ nhàng, không sợ hãi và luôn cố gắng hết sức để hoàn thành công việc. Họ làm tất cả các công việc được giao cho một tâm trí cứng rắn mà không bị mệt mỏi, dũng cảm, kiên trì và sẽ cống hiến hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ. Vì vậy, luôn tin tưởng và tin tưởng vào những nhiệm vụ quan trọng. Họ muốn cải thiện bản thân với tinh thần kiên nhẫn, làm việc không mệt mỏi với tinh thần này, họ có thể trở thành một nhà giáo ưu tú.

Điểm mạnh: kiên nhẫn, trung thành, chân thành, đơn giản, chăm chỉ, sôi nổi, khiêm tốn.

Điểm yếu: ngây thơ, cá nhân, vật chất, hời hợt

Tử vi trọn đời người tuổi Hợi – Sự nghiệp trọn đời

Người tuổi Hợi có tiền, có đất, nhưng trong cuộc sống có tổn thất lớn hơn. Người tuổi Hợi có sự tiến bộ nghề nghiệp, vị trí cao. Tuy nhiên. Nói chung, đối với lợn trẻ, người trẻ cũng rất cần thiết, trước 30 tuổi. Thành công nhất trong cuộc đời. Vị vua của 40 năm. Trong cuộc sống của họ, họ cần chú ý để thúc đẩy thế mạnh của họ và hạn chế những điểm yếu. Nói tóm lại, họ rất thích hợp cho những công việc không có nhiều biến cố. Trong kinh doanh, tranh chấp để kiếm lợi nhuận.

Tuổi Hợi khá điềm tĩnh, không bon chen. Do đó, sự cạnh tranh nghề nghiệp không thích hợp cho họ. Ngược lại, các ngành nghề phục vụ lợi ích công cộng sẽ tạo cho họ một môi trường làm việc thoải mái và hứng thú cao. Họ rất háo hức học hỏi và luôn cố gắng hết mình trên con đường học tập. Điều này có thể giúp họ rất nhiều trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu.

Tử vi trọn đời người tuổi Hợi – Mối quan hệ trong cuộc sống

Theo như tử vi trọn đời người tuổi Hợi thì hầu hết người tuổi Hợi không thích giao tiếp. Nhưng trong mối quan hệ, họ rất hào phóng và trung thực đến nỗi họ dễ bị lừa bởi tiểu nhân.

Tử vi trọn đời người tuổi Hợi – Tình duyên & Hôn nhân

Trong tình yêu của người tuổi Hợi, khi bộc phát sẽ rất mãnh liệt, không ai ngăn chặn được. Phụ nữ tuổi Hợi thường dịu dàng, nhẹ nhàng, tình cảm, giàu có, không tính toán. Họ đặt tình cảm vào tình yêu và công việc. Khi kết hôn, tuổi Hợi rất thích hợp với tuổi Tuất, Thìn, Mão, Hợi, Tý, Sửu. Vợ chồng dễ dàng thông cảm với nhau, cùng nhau  tạo ra một nền tảng cho hạnh phúc gia đình. Nếu kết duyên với người tuổi Tỵ, Thân, Ngọ, Dậu thì không hạnh phúc hay đau đớn, hoặc chia ly.

Phụ nữ tuổi này thường ôn hòa, trung thực, tình cảm. Họ cũng chú trọng đến tình yêu. Đối với người mà họ yêu thích, họ không dám bày tỏ tình cảm, nhưng hãy cố gắng tạo ra cơ hội. Khi họ yêu, họ sẽ hết lòng yêu thương. Tuy nhiên, trong tử vi trọn đời người tuổi Hợi, một cô gái tuổi Hợi được xem là khá thẳng thắn và cứng đầu. Họ thường không tiết lộ tính cách này.

 trong tử vi trọn đời người tuổi Hợi, một cô gái tuổi Hợi được xem là khá thẳng thắn và cứng đầu
Trong tử vi trọn đời người tuổi Hợi, một cô gái tuổi Hợi được xem là khá thẳng thắn và cứng đầu

Vận mệnh tuổi Hợi và tháng sinh

Tháng 1: thông minh nhẹ nhàng, được mọi người tôn trọng, được lợi tài sản, lộc trời ban, danh tiếng tốt, vinh quang rạng rỡ, hạnh phúc vô tận.

Tháng 2: bản tính thông minh có trí tuệ, tôn nghiêm, hướng thiện đến hết đời

Tháng 3: sức khoẻ dồi dào, dẻo dai, là người cao quý,được ngưỡng mộ.

Tháng 4: Trí tuệ, nhạy cảm, cao quý, nhưng có một chút khó khăn, nhưng nghề nghiệp như ý, lòng trung thành nhiệt tình, số phận tốt lành

Tháng 5: ôn nhu, có chút tài năng, nhưng không có quyền lực. Sẽ rất thành công trong lĩnh vực văn học và nghệ thuật, kỹ thuật, muốn theo đuổi ước mơ, nhưng không theo đuổi tới cùng, cuộc sống yên tĩnh về già

Tháng 6: lười biếng, mọi thứ đều yếu, không quyết đoán, khó thành công, không tiến bộ, những thăng trầm bất ổn

Tháng 7: tính khí độc lập, không thích nói về chuyện người ta, mọi sự hanh thông, mạnh mẽ quyền lực, tự do, thành công về sau

Tháng 8: Quyền lực có sẵn, có thể là lãnh đạo, sự nghiệp toại nguyện, đều được mọi người tôn trọng, nhưng lúc đầu khó khăn, dần dần tiến lên

Tháng 9  tận hưởng lộc trời, mọi người quý mến, nhàn nhã , dùng dao, kiên nhẫn kiên trì sẽ được vinh hoa

Tháng 10: tự trọng, tự tin, tự lực, phấn đấu để thay đổi số phận, sự giàu có và thành công, về già càng hưng vượng

Tháng 11: tận hưởng hạnh phúc trời ban, danh lợi toàn vẹn, suốt đời không lo lắng, phiền ưu.

Tháng 12: không có tài năng, chỉ là người tầm thường

Xem thêm

Chi tiết tử vi trọn đời người tuổi Hợi (Ất Hợi, Đinh Hơi, Quý Hợi)

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]