tử vi trọn đời người tuổi dậuTử vi trọn đời 

Tử vi trọn đời 12 con giáp – Tử vi trọn đời người tuổi Dậu

Tổng quan tử vi trọn đời người tuổi Dậu và chi tiết cho từng tuổi Ất Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu. Người tuổi Dậu thường bị hiểu lầm và tính cách phức tạp. Họ có ngoại hình đẹp và săn chắc. Một số những người bị quyến rũ bởi sự mạnh mẽ, bí ẩn và điềm tĩnh. Những người khác thì khá năng động và tràn đầy sức sống. Họ duyên dáng và tốt bụng nhưng mặt khác khá lạnh và tàn bạo. Người cầm tinh Gà rất thiết thực. Tuổi Dậu có cách tiếp cận rất rộng với cuộc sống. Họ có rất nhiều hi vọng và mong muốn mạnh mẽ để thành công. Họ sẵn sàng hy sinh và thách thức để xây dựng thành công trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, họ là những người rất truyền thống. Tử vi trọn đời của người tuổi Dậu khá đẹp.  Hãy cùng xemvanmenh.org xem tử vi trọn đời người tuổi Dậu Những thông tin tổng quan về người tuổi Dậu như tích cách, gia đình, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và tài vận. Tử vi chi tiết cho các tuổi như Ất Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu về các mặt trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời người tuổi Dậu – Tổng quan về tuổi Dậu

Tổng quan của người tuổi Dậu

 

tử vi trọn đời người tuổi dậu

 • Mệnh: Kim
 • Hướng tốt: Tây
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím
 • Cực: Âm
 • Đá hợp mệnh: Đá thạch anh
 • Số may mắn:  số 6
 • Số thứ tự: Thứ 10
 • Mùa sinh tốt: Mùa thu
 • Tháng tốt: Tháng 9
 • Tuổi hợp: tuổi Sửu,  tuổi Tỵ
 • Tuổi xung khắc: tuổi Mão
 • Horoscope: Xử Nữ

Tính cách của người tuổi Dậu

Trong tử vi trọn đời người tuổi Dậu thì tuổi Dậu biểu hiện cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Họ sôi nổi và có vẻ ngoài hào nhoáng. Tuy nhiên, họ cũng là những người trung thành, đáng tin cậy và thành thật. Những người tuổi Dậu thường cứng rắn,mạnh mẽ, và họ cũng nóng tính và không đủ kiên nhẫn cho những ai không theo kịp tốc độ của họ. Bởi vì họ rất thành thật, đôi khi họ không chú ý đến cảm xúc của người khác, dễ dàng làm tổn thương người khác.. Đặc biệt, họ là những người dí dỏm với sức sống. Người tuổi Dậy về già thường có khuynh hướng tỉ mỉ, chi tiết và hoàn hảo. Họ cũng có thể là nhà quản lý giỏi. Đối với những người tuổi Dậu, vị trí của họ trong cộng đồng là rất quan trọng, vì vậy họ sẵn sàng dành thời gian và năng lượng cho cộng đồng. Họ thích thể hiện, tận hưởng sự sang trọng của sự sang trọng nhưng niềm đam mê thật sự của họ là hòa mình với thiên nhiên

 • Ưu điểm: Chịu lực, dũng cảm, tràn đầy sinh lực,có trách nhiệm, siêng năng.
  Khuyết điểm: cứng đầu, thô bạo, kiêu ngạo, khiếm nhã, thiếu kiên nhẫn, hiếu chiến, hách dịch.

Tử vi trọn đời người tuổi Dậu – Sự nghiệp trọn đời

Người tuổi Dậu có xu hướng tự do, nhưng họ cũng thích làm việc lớn lao cho xã hội. Đa số người tuổi Gà chủ yếu phát triển mạnh trong những năm trung vận. Nhiều người ở tuổi thơ ấu, thanh thiếu niên, thanh thiếu niên đang rất đau khổ. Song hầu hết sau đó thịnh vượng. Hầu hết người tuổi Dậu nhận được sự hỗ trợ tốt từ bạn bè, họ hàng trong gia đình. Họ có khả năng kiếm tiền cao. nhưng cũng rất khó khăn lâu dài. Trong thị trường đầu tư họ phải kiên trì và nhất thiết phải theo kế hoạch sẽ có thành công. Thời hậu vận nếu vượt qua những bất lợi dưới đây để mong đợi nhiều thành tựu hơn trong cuộc đời. – Tránh tâm lý tiêu cực, phải chú ý khi lập kế hoạch thực tế. – Đừng tha thứ cho chính mình khi bạn sai. – Loại bỏ ích kỷ, trong mọi tình huống khi giao dịch với công việc phải lắng nghe ý kiến của người khác. – Trong bất kỳ trường hợp nào, phải ngăn chặn sự cám dỗ của người kia sẽ dẫn đến sự tan vỡ sự nghiệp của bạn. Trong lĩnh vực kiện tụng, tốt nhất là tìm giải pháp tốt nhất cho hòa giải. Khi mất của cải, không mong đợi để tìm thấy nó nhưng tìm việc làm để mua lại nó.

Tử vi trọn đời người tuổi Dậu – Mối quan hệ trong cuộc sống

Người tuổi Dậu không có quan hệ xã hội thuận lợi như tuổi khác. Nhưng họ có khả năng nói chuyện, thuyết phục mọi người. Họ thường có sự linh hoạt và trí thông minh, có thể nhìn thấy tâm tư của người khác.

Tử vi trọn đời người tuổi Dậu – Tình duyên & Hôn nhân

Trong tình yêu, đối với người tuổi Dậu, họ tôn trọng và bảo vệ người mình yêu. Đặc biệt là trong quan hệ vợ chồng rất gắn bó với nhau.  Nói chung, tuổi Gà có hôn nhân – tình yêu luôn có lợi. Phụ nữ tuổi Dậu nhanh nhẹn,năng động, mạnh dạn, nam tính. Họ thường chủ động tìm kiếm tình yêu. Thông thường, những người tuổi Quý Dậu và Đinh Dậu tình duyên đến muộn màn. Họ thích ra ngoài làm việc, nhưng  thực tế họ cũng rất có trách nhiệm với công việc nội trợ. Trong gia đình họ không đổ lỗi cho chồng và con cái, và ngược lại họ không thể chịu trách nhiệm. Họ đòi hỏi sự bình đẳng tuyệt đối trong tình yêu và hôn nhân. Nam giới tuổi Dậu, sáng sủa và năng động, có được nhiều tình yêu. Nói chung, họ rất thích danh dự, lãng mạn. Tình yêu của họ cũng gặp nhiều trở ngại. Theo như tử vi trọn đời người tuổi Dậu thì nếu kết duyên cùng tuổi Thìn, Tỵ và Sửu thường là vợ chồng hạnh phúc. Ngoài ra nếu kết hôn với tuổi Hợi, Tý hầu như có nhiều thuận lợi  Không nên kết duyên cùng với các lứa tuổi khác như Mão, Dậu, Thân vì không hài hòa, có nhiều nỗi buồn, đau khổ khốn khổ.

Theo như tử vi trọn đời người tuổi Dậu thì nếu kết duyên cùng tuổi Thìn, Tỵ và Sửu thường là vợ chồng hạnh phúc
Theo như tử vi trọn đời người tuổi Dậu thì nếu kết duyên cùng tuổi Thìn, Tỵ và Sửu thường là vợ chồng hạnh phúc

Vận mệnh tuổi Dậu và tháng sinh

Tháng 1: có sức khỏe và tinh thần tốt, tự do tự tại

Tháng 2: tinh thần ổn định, công việc  thuận lợi, ân sủng thanh cao, hiếu khách

Tháng 3: nhanh, nhạy bén, năng động, giỏi về ứng biến, thành danh sớm, lương cao, hưởng lộc trời, may mắn, cuộc sống giàu có

Tháng 4: có tài chỉ huy, quyền lực ít, kiêu ngạo, người đời không ưa hoặc gặp nguy hiểm, có thời kỳ phá sản, tinh thần sa sút, may mắn ít,cuộc sống khó khăn.

Tháng 5: xây dựng tài sản nhờ tổ tiên, nhưng chỉ thịnh vượng trong một thời gian ngắn rồi sau đó thất bại. Hậu vận khó khăn, biết làm thế nào để làm hài lòng mọi người, công việc không như ý, dễ bị mắc nợ

Tháng 6: Có rất nhiều nỗi buồn trong lòng

Tháng 7: thông minh, kín đáo, kiên quyết, cố gắng làm giàu, có thu nhập cao, cuộc đời viên mãn.

Tháng 8: Sự nhạy bén thông minh, vượt qua mọi trở ngại tiến đến thành công, mọi sự như ý.

Tháng 9  tự thân vận động, tài vận hanh thông, cả đời không lo lắng.

Tháng 10: ít bệnh tật, nhiều chuyện buồn.

Tháng 11: khó tránh nhiều bất lợi, nhiều trở ngại, công việc chậm tiến triển, có cơ hội đi ra nước ngoài, khi gặp khó khăn phải tự mình vượt qua.

Tháng 12: Mạnh khỏe nhưng không giỏi làm việc, nhiều khó khăn, thiếu may mắn, cuộc sống ngắn ngủi, khó có được hạnh phúc.

Xem thêm

Chi tiết tử vi trọn đời người tuổi Dậu (Ất Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu)

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]