Tử vi 12 con giápTử vi 12 con giáp năm 2018 Tử vi hàng ngày 

Tử vi tháng 2 năm 2018 – Tử vi 12 con giáp tháng 2/2018

Tử vi 12 con giáp trong tháng 2 năm 2018. Diễn biến về công việc sự nghiêp, tài lộc và sức khỏe của 12 con giáp diễn ra trong tháng  2/2018. Với vận mệnh năm 2018 khác nhau mà những người tuổi Tý, Thìn, Ngọ và Hợi có được nhiều vận may. Còn những con giáp như Mão, Tỵ, Dậu và Tuất thì gặp đôi chút khó khăn trắc trở. Cùng xemvanmenh.org tìm hiểu chi tiết tử vi 12 con giáp trong tháng 2/2018

Tử vi tháng 2 năm 2018 – tuổi Tý

Công việc sự nghiệp

Công việc của người tuổi Tý trong năm 2018 không được ổn định. Bạn sẽ gặp một số biến động trong việc làm của mình. Theo Tử vi tháng 2 năm 2018của người tuổi Tý, bạn cần giữ sự bình tĩnh. Bạn cũng nên chủ động xây dựng và duy trì những mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Cùng với việc ứng xử tinh tế sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội trong công việc. Những người đồng nghiệp hay bạn bè sẽ trở thành nhũng người giúp đỡ và hỗ trợ cho bạn rất nhiều.

Tài lộc

Có được vận may trong năm 2018 nên bạn có được tài lộc tốt. Với những người kinh doanh, buôn bán thì việc làm ăn được phát đạt, thu nhiều lợi nhuận. Vào đầu tháng thì bạn sẽ có đôi chút áp lực từ công việc. Nhưng đến cuối tháng thì mọi việc được ổn định và khởi sắc hơn. Theo Tử vi tháng 2 năm 2018thì bạn sẽ có được tài lộc tốt và bền vứng hơn. Nếu bạn chủ động và năng nổ hơn trong công việc.

Tử vi 12 con giáp
Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Chuột – Tử vi 12 con giáp

Tình duyên

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý trong năm 2018 cũng khá thuận lợi. Bạn có được nhiều cơ hội để tìm được nữa kia mà mình đang tìm kiếm. Bạn có thể sẽ gặp được người ấy ngay trong quá trình đi du xuân đầu năm. Vì thế, bạn cần phải biết nắm bắt thời cơ để có thể có được người sánh đôi ngay trong dịp đầu năm.

Sức khỏe

Người tuổi Tý sẽ có được nhiều điều tốt lành trong tháng 2/2018. Sức khỏe của bạn không có nhiều vấn đề đáng lo ngại. Bạn có thể tha hồ ngao du trong ngày xuân. Mặc dù có chế độ ăn ngủ không được điều độ, nhưng nhờ có sức khỏe và vận mệnh tốt mà bạn không gặp phải các bệnh vặt nào. Mặc dù vậy, trong khoảng nữa đầu tháng bạn nên chú ý đến việc đi đứng của mình. Tránh việc xảy ra các va cham và tai nạn không đáng có. Bạn không nên đi đến những nơi nguy hiểm như sông suối, núi rừng.

Tử vi tháng 2 năm 2018 – tuổi Sửu

Công việc sự nghiệp

Vận may trong công việc của người tuổi Sửu trong tháng 2/2018 ở mức trung bình. Công việc được diễn ra ổn định nhưng chỉ ở mức khá. Người tuổi Sửu sẽ gặp một số chuyện khó khăn trắc trở. Bạn nên bình tĩnh và sử dụng những kinh nghiệm và kiến thức của bản Thân để vượt qua những khó khăn đó. Theo Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Sửu thì bạn cần sự đột và và dám đối mặt với thử thách. Thì có thể đạt được những thành công và có cơ hội thăng tiến.

Tài lộc

Người tuổi Sửu có được nguồn thu nhập ổn định. Với những người kinh doanh buôn bán thì bạn sẽ có nhiều việc vào đầu tháng. Tình trạng này sẽ giảm đi vào cuối tháng. Bạn nên chú ý đến các mối quan hệ của mình, đặc biệt là những mối quan hệ tốt. Nó có thể giúp cho bạn có được nhiều cơ hội phát triển hơn trong công việc. Theo Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Sửu thì bạn chỉ nên tập trung vào công việc hiện tại. Không nên qua tham lam nhiều việc. Việc ôm đồm nhiều việc không những không giúp bạn thành công mà còn ảnh hưởng đến tài lộc.

Tử vi 12 con giáp
Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Ngọ – Tử vi 12 con giáp

Tình duyên

Người tuổi Sửu có bản tính khá nhút nhát trong tình yêu. Vì tính cách này mà bạn có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong chuyện tình cảm. Tình duyên của bạn trong tháng 2 không được ổn định. Có thời điểm gặp nhiều thuận lợi, nhưng cũng có thời điểm không được như ý. Bạn có được nhiều người yêu mến nhưng bản Thân vẫn đang lo lắng. Chưa sắn sàng cho viêc bắt đầu một mối quan hệ mới. Theo Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Sửu thì bạn có được vận đào hoa. Những ngày tốt lành mà bạn có thể gặp được người ấy là ngày 13 hoặc ngày 23.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Sửu được duy trì khá ổn định trong tháng 2/2018. Bạn sẽ không gặp phải nhiều chuyện khó khăn và áp lực ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Do việc tham dự nhiều liên haon, tiệc tùng đầu năm nên cân nặng của bạn sẽ tăng không kiểm soát. Bạn cần có nghiêm khắc trong việc quản lý chế độ ăn, để sức khỏe không bị ảnh hưởng.

Tử vi tháng 2 năm 2018 –  tuổi Dần

Công việc sự nghiệp

Trong công việc tháng 2/2018 người tuổi Dần có được quý nhân giúp đỡ. Nên bạn sẽ có được nhiều cơ hội để thăng tiến và phát triển trong công việc. Bạn cũng sẽ có thể được tăng lương trong tháng 2 này. Theo Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Dần thì điều mà bạn cần làm là nỗ lực và cố gắng hơn.

Với những người còn đang là học sinh, sinh viên hay người còn đang đi học. Thì bạn sẽ có một chút áp lực từ bài vở. Tâm trạng không tốt khiến bạn không thể tập trung vào mục tiêu mà mình đề ra. Hoặc do mục tiêu mà bạn mong muốn quá cao với khả năng của bản Thân. Mà bạn khó đạt được thành công và có kết quả như mong muốn.

Tài lộc

Tài vận của người tuổi Dần tháng 2/2018 được duy trì ổn định. Và có phần được khởi sắc hơn vào thời điểm cuối tháng. Do đó mà người tuổi Dần không cần phải lo lắng về việc tài chính và chi tiêu của mình trong tháng.

Với những người kinh doanh thì việc làm ăn cũng khá tốt. Sau khi chi tiêu cho các khoản cần thiết thì bạn vẫn còn khá dư dả.

Tử vi 12 con giáp
Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Dần – Tử vi 12 con giáp

Tình duyên

Tài lộc và công việc có được nhiều chuyện tốt lành. Nhưng vấn đề tình cảm của người tuổi Dần trong tháng 2/2018 thì không được như ý. Tình duyên của bạn có thể gặp nhiều khó khăn. Với người vẫn đang lẻ bóng thì bạn sẽ không có nhiều thời cơ tìm được nữa kia của mình. Với người tuổi Dần đã kết hôn thì hai vợ chồng sẽ thường cãi vã. Tuy đây là những việc tranh cãi nhỏ, nhưng nếu không biết giải quyết thì nó sẽ nghiêm trọng hơn. Theo Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Dần thì những mâu thuân mà bạn gặp thường không lớn và chỉ xảy ra bất ngờ. Nên nếu bạn biết nhường nhịn thì mọi chuyện sec được tốt đẹp hơn.

Sức khỏe

Theo thử vi tháng 2/2018 tuổi Dần thì sức khỏe của bạn đươc duy trì tốt. Trong tháng này bạn không có vấn đề nghiêm trọng đối với cơ thể mình. Tuy nhiên bạn cũng nên thường xuyên rèn luyện cơ thể. Để có được sức khỏe và tinh thần tốt hơn.

Tử vi tháng 2 năm 2018 – tuổi Mão

Công việc sự nghiệp

Diễn biến công việc của người tuổi Mão có sự phân chia rõ rệt trong tháng 2/2018. Trong nữa đầu tháng thì mọi việc được diễn ra suôn sẻ. Nhung đến nữa cuối tháng thì mọi việc trở nên không xấu đi. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn cản trở, áp lực khiến đầu óc căng thẳng. Do tinh thần không được tốt nên sẽ ảnh hưởng đên các mối quan hệ của bạn.

Theo Tử vi tháng 2 năm 2018để khắc phục được tình hình trên. Bạn nên xây dựng cho mình một kế hoạch cụ thể. Để hoàn thành công việc được tốt hơn, tránh xảy ra những sai sót không đáng có. Nhờ đó mà người tuổi Mão có thể có thể chủ động và thuận lợi hơn trong công việc.

Tài lộc

Do công việc của bạn không được tốt, nên nó cũng ảnh hưởng đến tài lộc của bạn. Tài lộc trong tháng 2/2018 của người tuổi Mão khá ổn định. Nhưng bạn cũng không được dư dả trong việc chi tiêu trong tháng.

Để có được tài lộc tốt hơn thì ngoài công việc hiện tại. Người tuổi Mão cũng nên có thêm một công việc tay trái khác để tăng thêm thu nhập cho mình. Nhưng bạn cần chú ý đến việc quản lý và cân bằng thời gian thích hợp. Sao cho không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hiện tị của mình.

Theo Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Mão thì những con giáp hợp với tuổi Mão để làm ăn. Bao gồm: tuổi Dần, tuổi Tuất và tuổi Hợi. Nếu làm ăn với những người tuổi này thì bạn sẽ có được nhiều thuận lợi trong công việc hơn.

Tử vi 12 con giáp
Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Mão – Tử vi 12 con giáp

Tình duyên

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão trong tháng 2/2018 cũng không có nhiều thuận lợi. Mối quan hệ của bản sẽ có một chút trục trặc và rắc rối khiến bản Thân không vui vẻ. Với những người đã kết hôn thì người tuổi Mão nam mạng tốt hơn so với nữ mạng. Vì bên cạnh việc có áp lực từ chuyện tình cảm thì người tuổi Mão nữ mạng còn oahir lo lắng cho các vấn đề đầu năm.

Sức khỏe

Do chịu nhiều áp lực từ công việc và cuộc sống. Nên sức khỏe của người tuổi Mão cũng bị ảnh hưởng. Cùng với đó là tính cách thường suy nghĩ nhiều và dễ bị cảm xúc tác động. Nên người tuổi Mão dể cảm thấy mệt mỏi trước các sự việc.

Theo Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Mão, bạn cần sắp xếp cho mình thời gian để có thể nghỉ ngơi. Việc ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý có thể giúp bạn có thể giảm bớt những căng thẳng.

Tử vi tháng 2 năm 2018  – tuổi Thìn

Công việc sự nghiệp

Trong tháng 2/2018 thì công việc và sự nghiệp của người tuổi Thìn có được nhiều vận may. Mọi kế hoạch và dự định của người tuổi Thìn đều có chiều hướng tích cực so với trước.

Tuy rằng mọi việc được nhiều thuận lợi nhưng bạn cũng nên thận trọng. Đề phòng những sự việc bất ngờ có thể xảy ra mà mình không kịp phản ứng. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của công việc.

Theo Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Thìn thì bạn cần phải suy nghĩ kĩ trước những quyết định của mình. Tránh những việc có những sai sót không mong muốn.

Tài lộc

Theo Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Thìn thì tài lộc của bạn trong tháng này khá tốt. Bạn sẽ có được nhiều cơ hội để phát triển trong công việc và kinh doanh buôn bán. Bạn cũng có thời cơ và điều kiện tốt để có thể làm giàu trong thời gian này.

Người tuổi Thìn có tài năng kinh doanh và quản lý tài chính tốt. Nên nếu bạn biết nắm bất và tận dụng thời cơ thì bạn rất dễ đạt được thành công.

Thời gian từ mùng 10 đến cuối tháng, người tuổi Thìn sẽ có tài lộc bất ngờ. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ chính những việc mà mình yêu thích và đam mê.

Tử vi 12 con giáp
Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Thìn – Tử vi 12 con giáp

Tình duyên

Theo Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Thìn thì tình duyên của bạn được khởi sắc hơn. Chuyện tình cảm của bạn có được nhiều thuận lợi. Tình yêu nảy nở giống như những mầm non vào mùa xuân. Tươi mới và tốt lành.

Với những người còn chưa tìm thấy tình yêu của mình. Thì trong tháng 2/2018 là thời điểm tốt và lý tưởng để bạn có thể chinh phục được người ấy. Bản Thân bạn cần phải chủ động hơn trong việc thể hiện tình yêu và những cử chỉ quan tâm. Để người ấy có thể hiểu được tấm chân tình của bạn.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Thìn trong tháng 2/2018 không được tốt. Bạn sẽ dễ sinh bệnh, ốm đau. Điều đó có thể làm ảnh hưởng đến những hoạt động khác của bạn. Đặc biệt là công việc và những dự định mà bạn đang ấp ủ thực hiện.

Trong quá trình du xuân, người tuổi Thìn nên kiêng cử với rượu bia. Đề phòng gặp những vấn đề về gan, thận của mình.

Tử vi tháng 2 năm 2018 – tuổi Tỵ

Công việc sự nghiệp

Theo Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Tỵ thì công việc của bạn không được ổn định. Bạn sẽ gặp nhiều chuyện không được như ý. Công việc bất ổn, có nhiều lúc thăng tiến thuận lợi nhưng cũng có lúc giảm sút. Người tuổi Tỵ cần chuẩn bị sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách có thể  xảy ra.

Công việc vào những tháng đầu năm như tháng 2/2018 khá nhiều. Vì vậy bạn sẽ phải đối mặt với áp lực từ công việc, từ cấp trên. Và có thể phải dành thời gian để tăng ca. Điều này làm cho bản Thân cảm thấy mệt mỏi, tinh thần không được  tốt.

Tài lộc

Người tuổi Tỵ có diễn biến công việc không bất ổn nên tài lộc vì thế mà giảm sút. Trong thời gian này bạn nên tập trung vào công việc hiện tại của mình. Không nên thực hiện việc đầu tư, hùn hạp. Dễ nhận phải những kết quả không tốt, có thể bị thua lỗ làm hao hụt tiền tài của bản Thân.

Tiền tài của bạn sẽ khá hơn vào đầu tháng. Nhưng càng về cuối tháng thì tài lộc càng giảm sút. Bạn nên có một kế hoạch chi tiêu hợp lý. Để bản Thân không rơi vào tình trạng túng thiếu.

Tử vi 12 con giáp
Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Tỵ – Tử vi 12 con giáp

Tình duyên

Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi tụ cho thấy tình duyên của bạn không diễn ra như ý bạn. Bạn sẽ có nhiều khó khăn, thử thách trong tình yêu.

Với những người độc Thân thì bạn cần một chỗ dựa để có thể làm cho bản Thân không cảm thấy cô đơn. Việc tìm kiếm người yêu trong tháng 2/2018 này cũng không mất suôn sẻ. Dường như đây không phải là thời điểm tình yêu gõ cửa trái tim bạn.

Với những người đã kết hôn rồi thì bạn sẽ có những lo âu đối với tình duyên của mình. Đặc biệt vơi những người tuổi Tỵ nữ mạng vừa kết hôn. Bạn chuẩn bị đón một cái tết mới tại nhà chồng. Điều này lam bạn cảm thấy lo lắng và buồn lòng. Nhưng những khó khăn đó sẽ được giảm bớt nếu bạn giữ cho mình tâm trạng thoải mái và lạc quan.

Sức khỏe

Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Tỵ cho thấy sức khỏe của bạn không thực sự được tốt. Do áp lực từ công việc và những sự kiện đầu năm nên bản dễ cảm thấy mệt mỏi. Cùng với việc ăn uống và nghỉ ngơi không được khoa học nên bạn dễ ốm đau. Đặc biệt là những bệnh liên quan đến thời tiết giao mùa như đầu năm.

Tử vi tháng 2 năm 2018 – tuổi Ngọ

Công việc sự nghiệp

Theo tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Ngọ thì bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui trong công việc. Bạn sẽ có được nhiều cơ hội và chuyện vui vẻ liên tiếp trong tháng 2 này.

Có quý nhân giúp đỡ nên bạn có nhiều có nhiều cơ hội để gặt hái được thành công. Mọi việc diễn ra đều thuận lợi, suôn sẻ.  Sự nghiệp của bạn sẽ có bước tiến lớn.

Tuy nhiên bạn cần phải tự mình nỗ lực và biết tận dụng cơ hội thì mới có thể đạt được thành công bền vững.

Tài lộc

Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Tỵ thì tài lộc của bạn trong thời gian này được khởi sắc. Mặc dù thời gian gần tết có nhiều việc cần chi tiêu nhưng tiền bạc của bạn vẫn có phần du dả. Không phải gặp trường hợp túng thiếu.

Thời gian này có được tài lộc tốt nên bạn có thể đầu tư vào một vài kế hoạch nhỏ. Bạn có thể nhận được lợi nhuận từ việc đầu tư đó khá ổn.

Bạn không nên đặt mục tiêu cho mình quá cao. Vì dễ khiến bạn cảm thấy áp lực và không hài lòng dù kết quả tốt đẹp.

Tử vi 12 con giáp
Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Ngọ – Tử vi 12 con giáp

Tình duyên

Chuyện tình duyên của người tuổi Tỵ có nhiều may mắn trong tháng 2/2018. Bạn gặp được nhiều chuyện tốt lành, tình yêu như mầm non gặp được gió xuân. Có thể nhanh chóng đơm hoa kết trái.

Những người vẫn chưa có người yêu thì bạn có nhiều khả năng tìm thấy người ấy trong tháng 2/2018. Không sớm thì muộn bạn cũng sẽ tìm thấy người yêu ưng ý của mình.

Đối với người đã kết hôn thì gia đình có nhiều niềm vui. Tình cảm của vợ chồng được tốt đẹp, ngày càng bền vững và gắn kết với nhau hơn. Mội người Thân trong gia đình hòa thuận, vui vẻ với nhau.

Sức khỏe

Người tuổi Tỵ có sức khỏe ổn định và khá tốt trong tháng 2/2018. Tình trạng cơ thể ở trong trạng thái lý tưởng, không bị mắc phải bệnh tật. Tuy nhiên, bạn cũng nên ăn uống điều độ và biết kiềm chế trong việc tiệc tùng dịp tết. Việc tăng cân sau tết có thể sẽ trở lại bình thường nếu bạn thường xuyên rèn luyện Thân thể.

Tử vi tháng 2 năm 2018 –  tuổi Mùi

Công việc sự nghiệp

Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Mùi cho thấy công việc của bạn khá ổn định. Không phải gặp nhiều biến động trong tháng. Mặc dù thể, bạn cũng nên có một kế hoạch cụ thể  và rõ ràng. Để có thể thực hiện công việc một cách suôn sẻ, nhanh chóng và chính xác hơn. Nhờ đó mà cũng được thành công hơn.

Sự nghiệp trong tháng 2/2018 có nhiều thuận lợi. Có nhiều cơ hội để bạn thăng tiến và phát triển. Bạn có nhiều điều kiện tốt và khả thi để thực hiện những dự án của bản Thân. Điều mà bạn cần làm là tận dụng triệt để cơ hội của mình và không ngại thử thách.

Tài lộc

Tuy có nhiều vận may trong công việc nhưng tài lộc trong tháng 2 này của bạn lại không tốt. Người tuổi Mùi có thể gặp chuyện hào tài trong tháng 2/2018. Bạn cần phải quản lý chặt chẽ tài chính và việc chi tiêu trong tháng của mình.

Đối với những người làm ăn thì không nên đầu tư vào những dự án lớn trong thời gian này. Để có thể thành công hơn trong việc kinh doanh cảu mình. Bạn cần nhìn xa trông rộng và thay đổi tư duy của bản Thân. Học hỏi thêm những điều mới mẻ thì mới có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến.

Tử vi 12 con giáp
Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Mùi – Tử vi 12 con giáp

Tình duyên

Theo Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Mùi thì tình duyên của bạn khá ảm đạm. Bạn khó có được một mối tình Ngọt ngào và đầy lãng mạn trong tháng này.

Với những người đã lập gia đình thì cuộc sống vợ chồng gặp nhiều áp lực. Các chi phí trong gia đình, việc học tập và nuôi dạy con cái cũng là một việc khiến bạn cảm thấy căn thẳng.

Bạn nên dành thời gian để có thể nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần để có một tâm trạng tốt hơn. Chia sẽ và yêu thương nhau nhiều hơn cũng là cách để bạn có thêm động lực trong tháng mới.

Sức khỏe.

Do phải chịu nhiều áp lực từ gia đình và cuộc sống nên bạn thường cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Người tuổi Mùi nên chú ý nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe của mình. Bạn nên dành thời gian để tập luyện thể dục thể thao, nghỉ ngơi thích hợp để có được tinh thần và cơ thể thoải mái.

Vào thời điểm đầu tháng không nên thực hiện những phẩu thuật. Đến cuối tháng sẽ gặp nhiều chuyện căng thẳng nên bạn dễ gặp tình trạng đau đầu.

Tử vi tháng 2 năm 2018 – tuổi Thân

Công việc sự nghiệp

Theo Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Thân thì công việc của bạn có nhiều biến động. Công việc nhiều cùng với áp lực của cấp trên nên bạn có thể bị căng thẳng. Những người tuổi Thân nên giữ cho mình đầu óc tỉnh táo và tinh thần lạc qua. Để có thể đối mặt được với những biến động trong tháng 2 này.

Khối lượng công việc đầu năm nhiều nên bạn sẽ khá bận rộn. Đến giai đoạn cuối tháng thì bạn sẽ gặp một vào chuyện trở ngại. Vì thế trong công việc bạn nên chuẩn bị cho mình những kế hoạch và phương án dự phòng cho trường hợp khẩn cấp.

Không ngại thử thách và luôn nhiệt huyết với công việc sẽ giúp bạn có được kết quả tốt hơn trong tháng mới.

Tài lộc

Người tuổi Thân có tài lộc có phần kém khởi sắc hơn so với tháng trước. Trong giai đoạn gần tết cơ nhiều chuyện cần phải chi tiêu nên tài chính của bạn không được dư dả. Việc chi tiêu quá nhiều khiến bạn gặp đôi chút áp lực về tài chính.

Người tuổi Thân nên xây dựng cho mình một kế hoạch chi tiêu hợ lý. Để không làm bản Thân rơi vào tình thế bị động trong tài chính.

Theo Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Thân thì bạn nên tránh việc làm tùy hứng của mình. Nên tập trung vào một công việc cụ thể mới có thể đạt được thành công.

Tài lộc của người tuổi Thân sẽ có phần khởi sắc hơn vào cuối tháng. Thời điểm này bạn có thể đầu tư vào một số lĩnh vực hoặc công việc. Nhưng cần suy nghĩ kỹ càng.

Tử vi 12 con giáp
Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Thân – Tử vi 12 con giáp

Tình duyên

Tình cảm của người tuổi Thân trong tháng 2/2018 không được như ý. Các cặp đôi thường sẽ có những tranh cãi hoặc sự hoài nghi với nhau. Điều này khiến cho bạn không có được nhiều may mắn trong dịp đầu xuân.

Với người vẫn còn đang độc Thân. Thì mặc dù có nhiều người để ý nhưng bạn vẫn không tìm thấy ý chung nhân của mình. Thời điểm nữa cuối tháng thì tình duyên của bạn sẽ khá hơn. Tuy vậy vẫn không có được sự đột phá trong chuyện tình cảm.

Sức khỏe

Người tuổi Thân là những người yêu thích vận động nên bạn vẫn giữ được sức khỏe tố trong tháng này. Thời gian tết bạn không có được chế độ ăn uống và ngủ nghỉ hợp lý. Nhưng do có được thể trạng tốt nên cũng không gặp phải nhiều vấn đề đối với cơ thể.

Nhưng bạn cũng nên tiếp tực thực hiện chế độ tập luyện thể dục đều đặn để có được một sức khỏe ổn định hơn trong tháng 2/2018.

Tử vi tháng 2 năm 2018 – tuổi Dậu

Công việc sự nghiệp

Công việc của người tuổi Dậu trong tháng 2/2018 gặp đôi chút khó khăn. Bạn có nhiều trở nagij trong việc phát triển sự nghiệp của mình trong tháng 2 này.

Khối lượng công việc đầu năm nhiều, bạn thường phải chạy đua với công việc. Quay cuồng với những dự định và kế hoạch của mình. Nhưng mọi việc vận không đâu vào đâu, làm cho bạn bị áp lực khá lớn.

Càng gần cuối tháng thì công việc càng nhiều hơn. Bạn nên cẩn thận trong hành động của mình. Dễ gặp phải những sai sót, khiến cấp trên không được hài lòng. Bạn cũng có thể bị khiển trách trong thời gian này

Tài lộc

Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Dậu cho thấy bạn có nhiều áp lực về vấn đề tài chính. Tiền tài đầu tháng khá ổn định nhưng đến cuối tháng thì không được tốt.

Bạn khá bận rộn với các công việc của mình trong tháng. Đến thời điểm giữa tháng thì bạn sẽ có được nhiều cơ hội để làm ăn, thu lại tiền tài. Tuy nhiên bạn cần phải giữ được tinh thần thoải mái và khỏe mạnh để có thể duy trì công việc của mình.

Tử vi 12 con giáp
Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Dậu – Tử vi 12 con giáp

Tình duyên

Người tuổi Dậu có tình duyên không được tốt trong tháng 2/2018. Đặc biệt là đối với những người đã lập gia đình thì có nhiều chuyện không vui hơn. Cuộc sống vợ chồng thường xảy ra tranh cãi về vấn đề tiền bạc.  Gia đình bất hòa ảnh hưởng đến tình cảm của mọi người trong nhà.

Theo tử vi tháng 2/2108 tuổi Dậu thì bạn nên chia sẻ và suy nghĩ cho nhau nhiều hơn. Để có thể tránh được những chuyện không vui trong tháng mới.

Sức khỏe.

Người tuổi Dậu có tình trạng sức khỏe không được tốt trong tháng 2/2018. Bạn dễ mắc những bệnh thông thường, bệnh thời tiết. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng. Những bệnh này thường nhẹ và nhanh chóng khỏi bệnh.

Với người tuổi Dậu nam mạng nên chú ý vấn đề tiêu hóa vì phải uống nhiều rượu bia trong dịp tết.

Với người tuổi Dậu nữ màng nên chú ý vấn đề về da. Vì áp lực công việc và chế độ ăn không điều độ trong thời gian này.

Tử vi tháng 2 năm 2018 –  tuổi Tuất

Công việc sự nghiệp

Người tuổi Tuất có các sao xấu và vận hạn ảnh hưởng. Nên công việc trong tháng 2/2108 không được diễn ra ổn định.

Đến giai đoạn cuối tháng thì mọi việc được thuận lợi và khởi sắc hơn. Bạn có được nhiều cơ hội để có thể phát triển bản Thân.

Theo tử vi thnags 2/2018 tuổi Tuất thì bạn nên xây dựng và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp. Tránh những việc gây hiểu lầm, hiềm khích trong môi trường công sở. Nên làm việc theo nhóm để có được nhiều thuận lợi hơn.

Tài lộc

Tiền tài và phước lộc của người tuổi Tuất trong tháng 2/2018 được duy trì ổn định. Bạn có được tài chính khá tốt trong tháng.

Thời gian này bạn có thể đầu tư vào một vài lĩnh vực mà mình có hiểu biết. Điều đó có thể đem đến những kết quả khá tốt cho bạn trong tháng 2/2018.

Người tuổi Tuất nên tập trung vào một công việc chính, tránh ôm đồm quá  nhiều việc. Nó có thể ảnh hưởng đến kết quả của mọi việc.

Tử vi 12 con giáp
Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Tuất- Tử vi 12 con giáp

Tình duyên

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất trong tháng 2/2018 không được như ý của bạn. Hai người thường có những mâu thuẫn  nhỏ. Điều này bắt nguồn từ sự không hiểu suy nghĩ của nhau. Cũng có thể do một trong hai người tỏ ra ích kỷ.

Theo Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Tuất, phương pháp để bạn có thể giải quyết tình trạng đó là thẳng thắn. Hai người nên có những trao đổi thẳng thắn về những vấn đề của mình. Việc im lặng không giúp cho sự việc tốt lên, mà còn khiến mọi chuyện nghiêm trọng hơn.

Với người còn độc Thân thì tình duyên trong tháng 2/2018 khá tốt. Bạn có số đào hoa nên có được nhiều người để ý. Bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về các mối quan hệ của mình. Và xác định khi nào bạn sẵn sàng cho một tình yêu mới.

Sức khỏe

Vấn đề sức khỏe của người tuổi Tuất có chiều hướng giảm sút trong tháng 2/2018. Bạn cần đề phòng đau bệnh và những tai nạn không may. Có thể dẫn đến chấn thương và tổn hại cho bản Thân và tài lộc của mình.

Càng gần cuối tháng thì sức khỏe của người tuổi Tuất có thể được tốt hơn. Bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý, nghỉ ngơi điều độ để có được cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tử vi tháng 2 năm 2018 – tuổi Hợi

Công việc sự nghiệp

Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Hợi cho thấy diễn biến công việc của bạn trong tháng này khá tốt. Mặc dù vẫn phải gặp một số chuyện không mong muốn. Nhưng mọi chuyện vẫn được giải quyết ổn thỏa.

Người tuổi Hợi trng tháng 2/2018 có được nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của bản Thân. Bạn cần phải tự tin vào bản Thân và không quản ngại thử thách. Thì mới có thể đạt được thành công.

Tài lộc

Người tuổi Hợi có được tài lộc khởi sắc hơn trong tháng 2/2018 so với thời gian trước. Bạn có thể dành cho mình một chuyến du lịch trong thời gian này. Tuy vậy đến cuối tháng thì bạn cũng không quá khó khăn trong mặt tài chính.

Thời gian này bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi cho người khác vay mượn. Tránh việc khó khăn khi muốn lấy lại tiền.

Tử vi 12 con giáp
Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Hợi – Tử vi 12 con giáp

Tình duyên

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi không được thuận lợi như tài lộc của mình. Với người độc Thân thì tình yêu của bạn có nhiều sự tác động từ phía gia đình. Vì có áp lực từ người Thân và gia đình nên chuyện tình cảm của bạn không được tốt. Dù đang yêu đương nhưng kết quả lại không được như mong đợi.

Với người đã kết hôn thì cuộc sống hôn nhân có nhiều xích mích. Hai người thường có những cãi vã và mâu thuân nhỏ. Bạn cần tránh việc kể lể chuyện trong gia đình với người ngoài. Tránh những việc thị phi ảnh hưởng đến gia đình.

Sức khỏe

Theo Tử vi tháng 2 năm 2018 tuổi Hợi thì sức khỏe của bạn được duy trì ổn định. Nhưng chuyện tình cảm có nhiều áp lực nên tinh thần của bạn không được thoải mái. Việc ăn chơi nhiều dịp lễ cũng khiến cho cơ thể có phần mệt mỏi.

Bạn nên dành cho mình thời gian nghỉ ngơi họp lý. Không nên quá tham công tiếc việc dễ ảnh  hưởng không tốt đến sức khỏe của bản Thân. Tránh việc thức khuya nhiều ảnh hưởng đến việc đau nhức xương khớp, tinh thần uể oải.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]