Tử vi tháng 11/2017 của Song Ngư, cung song ngư, piscesTử vi hàng ngày 

Tử vi tháng 11/2017 của Song Ngư (1/11 – 30/11/2017)

Dự báo tình yêu, sức khoẻ, tài chính và sự nghiệp của cung Song Ngư trong tháng 11/2017. Cùng xemvanmenh theo dõi tử vi tháng 11/2017 của Song Ngư (1/1 – 30/11/2017).

Tử vi tháng 11/2017 của Song Ngư – Tổng quan

Tử vi tháng 11/2017 của Song Ngư 

 

Tháng 11 sẽ mang lại kết quả tốt cho bạn. Bạn sẽ mở rộng cuộc sống xã hội của bạn bằng cách tạo được mối quan hệ với được người mới. Bạn có cơ hội quen biết một vài người quan trọng trên mạng xã hội, những người này sẽ giúp đỡ Song Ngư về lâu về dài.

Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng  bằng những thành công. Cuộc sống của Song Ngư sẽ luôn bình yên, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Về mặt tài chính, mọi việc sẽ tiến bộ nhanh hơn bạn dự kiến. Song Ngư sẽ có cơ hội đi công tác xa trong công việc. Tháng 11 này sức khỏe của Song Ngư khá ổn nhưng cần phải cẩn thận với chế độ ăn uống của bạn.

Tử vi tháng 11/2017 của Song Ngư  – Tình yêu / Hôn nhân

Tháng 11 này là thời điểm tốt và thích hợp để giải quyết các vấn đề trong gia đình của bạn. Song Ngư có thể giải quyết vấn đề tình yêu của mình. Bạn sẽ có một mối quan hệ vợ chồng “đẹp như mơ” và không khí gia đình sẽ làm cho bạn cảm thấy vô cùng hài lòng. Một nửa của Song Ngư sẽ luôn ở bên giúp đỡ khi bạn đưa ra những quyết định quan trọng

Tử vi tháng 11/2017 của Song Ngư – Tài chính

Song Ngư sẽ thu được lợi nhuận  từ bạn bè trong tháng này. Đây là thời điểm lý tưởng để thực hiện các khoản đầu tư dài hạn. Theo dõi chi tiêu có thể tăng trong tháng này. Hầu hết các chi phí bạn làm sẽ bị bạn chi tiêu phung phí cho những thứ xa hoa xa hoa. Bạn có thể tìm thấy một nguồn thu nhập thứ hai là tăng thêm nguồn thu nhập hiện tại của bạn.

Tử vi tháng 11/2017 của Song Ngư  – Sự nghiệp

Triển vọng về sự nghiệp của Song Ngư trong tháng này khá sáng sủa khi bạn nhận được sự ủng hộ từ cấp trên. Song Ngư có nhiều cơ hội để có được một khoản khuyến mại sinh lợi . Bạn có khả năng đạt được thành công trong các giao dịch và hình thành mối quan hệ lâu dài với những người xung quanh. Với sự tự tin của bạn về công việc , bạn sẽ xóa bỏ hầu hết những trở ngại tại nơi làm việc.

Tử vi tháng 11/2017 của Song Ngư, pisces monthly horoscope, cung song ngư

 

Tử vi tháng 11/2017 của Song Ngư – Kinh doanh

Tháng này khá ổn định đối với các Song Ngư đang làm kinh doanh. Bạn có thể có những sáng kiến ​​mới để hạn chế tổn thất kinh doanh . Theo dõi chặt chẽ chi phí quản lý của bạn, vì nó có thể tăng cao đột ngột trong tháng. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ tài chính từ các đối tác trong doanh nghiệp . Hãy đưa ra các cam kết mới dựa trên khối lượng công việc hiện tại của bạn.

Tử vi tháng 11/2017 của Song Ngư – Chuyên môn

Trong tháng 11, Song Ngư sẽ có cơ hội tốt để chứng minh giá trị của bản thân và được công nhận tài năng tại nơi làm việc. Cấp trên và các đồng nghiệp của bạn sẽ trở nên thân thiện hơn với bạn. Địa vị và danh tiếng của Song Ngư cũng sẽ cải thiện dần. Giữ khoảng cách và cẩn trọng với những người hay ghen tị với tài năng của bạn.

Tử vi tháng 11/2017 của Song Ngư – Sức khoẻ

Trong tháng 11, tình trạng sức khoẻ của Song Ngư khá khả quan. Người bệnh tiểu đường có thể hồi phục. Phụ nữ mang thai cần duy trì thức ăn lành mạnh.. Đi đi bộ thường xuyên để giữ mức cholesterol trong tầm kiểm soát của bạn. Thiền sẽ tốt cho tinh thần của bạn hơn.

Tử vi tháng 11/2017 của Song Ngư, pisces monthly horoscope, cung song ngư

Tử vi tháng 11/2017 của Song Ngư- Học tập

Tháng này Song Ngư sẽ nhận được kết quả học tập suốt thời gian qua. Đây là khoảng thời gian thuận lợi để hoàn thành tốt các nghiên cứu đang dang dở. Trong tháng 11, bạn sẽ được các giáo viên và gia đình ủng hộ các quyết định liên quan đến việc học.Trên thực tế, mọi nỗ lực của bạn sẽ thành công. Bạn chỉ cần tiếp tục nỗ lực của mình để đạt được kết quả tốt hơn.

Ngày tốt : 1, 2, 5, 6, 12, 13, 21, 22, 23, 24, 25, 28 và 29
Ngày không tốt: 3, 4, 8, 11, 19, 26, 27 và 30

 

Xem thêm:

Tử vi năm 2018 của Song Ngư

Tử vi trọn đời cung Song Ngư

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino