Tử vi năm 2018 cung thiên bìnhTử vi 12 chòm sao 

Tử vi năm 2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

(xemvanmenh.org) Tử vi năm 2018 cung Thiên Bình cho thấy năm nay là năm phát triển sự nghiệp của bạn. Năm nay, Thiên Bình rất nỗ lực trong những việc liên quan đến học tập hoặc công việc. Đừng lo lắng về việc bạn bỏ công sức quá nhiều vì năm 2018 không làm bạn thất vọng, cuối năm bạn sẽ gặt lại những thành quả của suốt một năm cố gắng. Tuy nhiên, năm nay nếu Thiên Bình nào có ý định hợp tác thì nên từ bỏ bản tính cố chấp của mình. Bản tính dễ kích động, cáu gắt có thể khiến cộng sự của bạn không được thoải mái khi làm việc với bạn đâu.

 

Tổng quan về cung Thiên Bình

  • Ngày tháng sinh: 23/9 – 22/10
  • Cung thứ: 7 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Biểu tượng: Cái cân
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, rất chừng mực)

Thiên Bình cũng là một người bạn rất tuyệt vời. Trong tình yêu, Thiên Bình khao khát tìm một nửa nào thật cân xứng với mình vì Thiên Bình rất đề cao sự cân bằng. Căm ghét sự cô đơn, khả năng chịu cô đơn kém nhất. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng rất đề cao tình bạn và xứng đáng là một người bạn tuyệt vời nhất.

Tử vi năm 2018 cung thiên bình
Thiên Bình hay còn gọi là Thiên Xứng là cung yêu hòa bình nhất 12 cung hoàng đạo

 

Sự nghiệp trong năm 2018

Năm 2018, sự nghiệp của Thiên Bình có những biến chuyển tốt đẹp. Thay vì năm 2017 bạn chịu nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, nhiều lần bỏ lỡ cơ hội tốt thì năm nay sự nghiệp để mỉm cười với bạn. Bạn sẽ thay đổi phong cách làm việc hoặc thay đổi môi trường làm việc. Có thể nhảy việc hoặc chọn một lĩnh vực khác. Tuy nhiên, bất kể đó là sự thay đổi gì thì điều đó cũng khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng. Vì ít nhất bạn đang thay đổi theo hướng tích cực, con người cũ trong Thiên Bình đã bị bỏ lại ở năm cu 2017.

Tình yêu trong năm 2018

Thiên Bình luôn nghi ngờ về tình cảm của mình, không xác định được đâu là điều mình thực sự muốn trong một mối quan hệ. Sự lu mờ này có thể xuất phát từ quá khứ tình yêu đầy rẫy nỗi buồn. Sự nghi ngờ ấy đã dẫn đến những biến chuyển mà Thiên Bình không thể lường trước và kiểm soát được. Tuy nhiên, năm nay không ít Thiên Bình sẽ tìm lại được cảm xúc mạnh liệt trong tình yêu. Nhưng vì bản tính nghi ngờ sự việc nên dù cảm xúc mạnh mẽ nhưng vẫn luôn cảm thấy áp lực, lúc nào bạn cũng sợ mình sẽ mất đi cảm giác đó như những mối tình trước đây, nên lòng luôn băn khoăn, không phút nào bình yên.

Tử vi năm 2018 cung thiên bình
Vì quá khứ tình yêu đau buồn nên luôn mang trong lòng cảm giác hoài nghi về tình yêu

Tài chính trong năm 2018

Trong năm nay, nhìn chung tài chính của Thiên Bình có phần khởi sắc. Nếu trong năm 2017,bạn lo âu vì  tài chính của bạn không được tốt thì năm nay bạn có thể yên tâm phần nào rồi. Các xung đột tài chính của Thiên Bình năm nay sẽ được giảm thiểu, tuy nhiên nó không hoàn toàn mất đi. Hãy cố gắng lấy lại cân bằng về tài chính. Năm nay, Thiên Bình rất may mắn vì có quý nhân giúp đỡ, nhờ vậy mà tài vận của bạn cũng tốt hơn.

Sức khỏe của Thiên Bình trong năm 2018

Năm 2018, sức khỏe của bạn tương đối ổn định. Năm nay bạn khá hài lòng về sức khỏe của mình. Tuy nhiên, sức khỏe không chỉ ở trong cơ thể mà còn ở trong tinh thần, vì thế cố gắng suy nghĩ tích cực, thả lõng tinh  thần sau những giờ căng thẳng. Đừng quá khắc khe với bản thân của mình, lâu lâu hãy chiều chuộng cơ thể một lần nhé. Hãy bắt đầu một cuộc sống lành mạnh bằng việc chọn lựa một môn thể thao nhé. Cố gắng cân bằng giữa thể chất và tinh thần.

Tử vi năm 2018 cung thiên bình
Sức khỏe không chỉ nằm trong cơ thể mà còn ở trong tinh thần

Xem thêm: Tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo

 

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]