Tử vi năm 2018 cung song ngưTử vi 12 chòm sao 

Tử vi năm 2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

(xemvanmenh.org) Tử vi năm 2018 cung Song Ngư cho thấy năm nay một nửa đi lên và một nửa còn lại đi xuống Tháng 6, hãy sẵn sàng đối mặt với những thay đổi lớn. Kể từ thời điểm đó trở đi thì mọi cơ hội và thuận lợi tự nhiên bị giảm sút.  nên học cách điều chỉnh tâm trạng, luôn giữ tinh thần tỉnh táo, duy trì thái độ tốt, giải phóng áp lực bằng sự lạc quan, sống tích cực đối với cuộc sống.

Tổng quan về cung Song Ngư

  • Ngày tháng sinh: 19/2 – 20/3
  • Cung thứ: cung cuối cùng trong vòng hoàng đạo
  • Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương (biểu tượng của những sự mơ mộng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)
  • Biểu tượng: Hai con cá

Song Ngư khá dễ tính và dễ thích ứng với mọi môi trường. Biết cảm thông cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, biết cách chia sẻ và nhường nhịn. Họ thường mang lại không khí ấm áp cho những người xung quanh. Họ thường không có khả năng lãnh đạo. Dành thời gian để ngủ, yêu thích sự lãng mạn. Họ thích sự nhẹ nhàng và lòng tự ái của họ rất cao. Nữ Song Ngư thường rất mít ướt hay mơ mộng.

Tử vi năm 2018 cung song ngư

Sự nghiệp trong năm 2018

Năm nay, Song Ngư có cơ hội để phát huy khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Nhờ vậy mà giải quyết được một lượng lớn các công việc. Song Ngữ làm trong lĩnh vực giải trí sẽ dễ thành công hơn những người làm công sở. Cuối năm công việc khá giảm sút, vì rắc rối xảy ra khiến bạn không chú ý đến những chi tiết nhỏ trong công việc. Năm nay không phải là thời điểm thích hợp để Song Ngư nhảy việc. Một vài mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp có thể xảy ra vào cuối năm.

Tài chính trong năm 2018

Đầu năm 2018, tài chính của Song Ngư khá ổn định, vì thế nếu ý định đầu tư thì đầu năm là thời điểm thích hợp. Nửa sau năm 2018, Song Ngư nên tránh xa các trò chơi may rủi, đầu tư lớn nếu không sẽ bị thiệt hại lớn. Thời gian này chỉ nên tập trung vào công việc mang đến thu nhập ổn định

Tình yêu trong năm 2018

Đừng để công việc choán hết hầu hết thời gian, hãy chú tâm tới chuyện tình cảm, quan tâm hơn tới một nửa của mình. Trong tình yêu nên yêu thật lòng, đừng vui đùa với trái tim của người khác, mang cảm xúc của ai đó ra đùa vôi chỉ làm lãng phí tuổi trẻ. Vào tháng 3,4 khả năng cao các Song Ngư FA sẽ tìm được một nửa của mình.

Tử vi năm 2018 cung song ngư
Song Ngư nên nghiêm túc với tình yêu hơn

Sức khỏe trong năm 2018

Mặc dù không chịu nỗi đau nào liên quan tới sức khỏe nhưng đừng chủ quan, nên ăn uống điều độ, tập luyện thể thao thường xuyên để duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Cuối năm nếu có quá nhiều thứ không vui diễn ra, Song Ngư có thể đi chơi, du lịch, giải phóng áp lực, điều chỉnh tâm trạng của mình.

Tử vi năm 2018 cung song ngư
Song Ngư có thể đi chơi, du lịch, giải phóng áp lực, điều chỉnh tâm trạng của mình.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino