Tử vi năm 2018 cung bảo bìnhTử vi 12 chòm sao 

Tử vi năm 2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

(xemvanmenh.org) Tử vi năm 2018 cung Bảo Bình cho thấy năm nay bạn chịu khá nhiều áp lực. Cần hành động thận trọng thì mới thành công được. Năm 2018 được xem là khá căng thẳng với bạn. Hãy thận trọng với bất kỳ việc gì, nghiêm túc xem xét những vấn đề đó. Đôi khi tâm trạng của bạn cũng sẽ rơi vào trạng thái cực đoan, dễ cáu gắt.

Tổng quan về cung Bảo Bình

  • Ngày tháng sinh: 20/1 – 18/2
  • Cung thứ: 11 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ và sao Thiên vương
  • Biểu tượng: Người cầm bình nước

Bảo Bình sở hữu trí tưởng tượng vô cùng bay xa. Họ thường có cái nhìn toàn diện khi giải quyết vấn đề, Tuy nhiên, đôi khi lại phức tạp hóa vấn đề. Họ cũng được mệnh danh là những người sống có trách nhiệm nên những người xung quanh vô cùng yên tâm.

Tử vi năm 2018 cung bảo bình
Biểu tượng người mang chiếc bình nước

Sự nghiệp của Bảo Bình năm 2018

Năm nay, về mặt sự nghiệp Bảo Bình sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn. Dĩ nhiên, thành công sẽ không đến dễ dàng. Năm nay, bạn sẽ đương đầu với không ít thử thách, đôi khi sẽ khiến bạn mất lòng tin, dễ dẫn đến mất phương hướng. Những vấn đề này sẽ luôn bao vây , cản trở động lực của bạn. Tuy nhiên sự nỗ lực của Bảo Bình sẽ được đến đáp xứng đáng.

Tình yêu trong năm 2018

Năm nay tình yêu của cung Bảo Bình cũng không thuận lợi như tưởng tượng, năm nay những chuyện liên quan đến sự nghiệp khiến bạn đã đủ đau đầu nên bạn sẽ không đủ kiên nhẫn trong tình yêu. Tình yêu có thể gặp vấn đề trở ngại, sẽ có bất hòa với bạn bè, khiến bạn muốn từ bỏ hết các mối quan hệ đó.

Tài chính năm 2018

Tài chính năm nay của Bảo Bình có một chút bất ổn. Khoản chi nhiều hơn nhiều sơ với khoản thu vào, dẫn đến mất cân bằng về tài chính. Tuy nhiên, bạn đã nỗ lực ổn định tình hình đó, quyết định lý trí về việc chi tiêu có lợi

Sức khỏe trong năm 2018

Bảo Bình tập trung hoàn toàn cho công việc và lơ là tình trạng sức khỏe của mình. Vì thế, năm nay bạn sẽ phải trải qua những thử thách về sức khỏe, dễ bị mắc bệnh đột ngột. Hãy cố gắng quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa. Đừng quá tham công tiếc việc mà ảnh hưởng xấu đến sức khỏe..

Tử vi năm 2018 cung bảo bình

Xem thêm: Tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino