Tử vi 12 chòm sao 

Tử vi năm 2018 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

(xemvanmenh.org)  Tử vi năm 2018 cung Bạch Dương cho thấy năm nay Bạch Dương bị sao Hỏa cai trị nên mất nhiều năng lượng. Tuy nhiên nhờ sự cần cù, kiên trì mà mọi chuyện đều được Bạch Dương giải quyết ổn thỏa. Chính vì thế, năm Mậu Tuất tương đối thuận lợi với Bạch Dương.

Đầu năm, cảm xúc của Bạch Dương khá bất ổn và nhạy cảm do sự tác động của sao Kim. Năm nay khả năng cao Bạch Dương sẽ được bổ nhiệm làm vị trí lãnh đạo. Với bản tính năng động và nhiệt huyết, Bạch Dương luôn tiên phong trong công việc. Đó là lý do Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo.

Tổng quan cung Bạch Dương và năm 2018

Mùa xuân năm nay là thời điểm tốt để Bạch Dương thỏa sức sáng tạo, ý tưởng bay xa. Tuy nhiên, Bạch Dương nên cân nhắc những ý tưởng thực tế, đừng quá hão huyền nếu không sẽ chuốc lấy khó khăn. Trong tình cảm, Bạch Dương khá cố chấp, thường hành động theo trái tim nhiều hơn lý trí hứa hẹn sẽ có một tình yêu thật đẹp vào mùa xuân năm nay.

Khoảng mùa hè là thời gian thuận lợi cho sự nghiệp của Bạch Dương. Tuy nhiên nên chú ý theo dõi sức khỏe, đừng cố tham công tiếc việc.

Mùa thu năm nay, Bạch Dương tập trung cho gia đình nhiều hơn. Gia đình sẽ đem lại sức mạnh vô hình to lớn cho bạn, bạn sẽ luôn nhận được năng lượng và sự giúp đỡ của những người thân.

Vào những tháng cuối năm, Bạch Dương dành hầu hết sự tập trung cho các vấn đề liên quan đến giáo dục. Bạn vạch ra những mục tiêu và cố gắng hoàn thành. Việc này ảnh hưởng tích cực đến hiệu suất làm việc của bạn

Tháng 5,8,9 và tháng 11 khả năng giao tiếp của Bạch Dương được phát huy khiến Bạch Dương dễ dàng chiếm được tình cảm của những người xung quanh.

Tử vi năm 2018 cung bạch dương,
Cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo với bản chất luôn tiên phong trong mọi công việc

Chi tiết cung Bạch Dương năm 2018

Sự nghiệp năm 2018

Đầu năm sự nghiệp của Bạch Dương khá thuận lợi, vị trí sẽ được cải thiện. Những nỗ lực trước đây của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với những thành tựu ngoài sự mong đợi. Sự nghiệp của Bạch Dương sẽ như diều gặp gió nếu năm nay bạn có ý định thay đổi công việc hiện tại. Bạn có thể gặp được một số người bạn mới có ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai

Tình yêu và các mối quan hệ năm 2018

Vì chịu sự tác động của sao Kim mà trong năm nay những “chú cừu” trở nên khá nhạy cảm trong tình yêu. Tuy nhiên, được sự hỗ trợ của thần Vệ Nữ nên Bạch Dương dễ dàng vượt qua được những khó khăn trong tình cảm. Nửa ấy sẽ luôn thấu hiểu chân tình của Bạch Dương. Đối với những Bạch Dương còn độc thân, bạn sẽ chiếm được tình cảm của crush. Bạn hành động theo trái tim nhiều hơn lý trí nên hứa hẹn sẽ có một chuyện tình vô cùng lãng mạn. Có thể Bạch Dương sẽ kết hôn vào cuối năm 2018.

Tử vi năm 2018 cung bạch dương,
Bạch Dương sẽ có một tình yêu lãng mạn làm nhiều người phải ganh tị (hình minh họa)

Tài chính trong năm 2018

Tình yêu khởi sắc nên tình hình tài chính cũng được cải thiện nhiều. Năm nay Bạch Dương nên đầu tư hoặc gửi tiết kiệm, tiết kiệm các khoản chi phí cho mục đích du lịch. Tốt nhất là nên làm bảng theo dõi chi tiêu để đảm bảo là bạn luôn có đủ tiền để làm những việc quan trọng hơn.

Sức khỏe trong năm 2018

Đừng cố tham công tiếc việc để ảnh hưởng đến sức  khỏe và tinh thần. Cánh cửa công danh và tiền bạc sẽ mở rộng cho Bạch Dương vào năm nay nên đừng quá stress. Năm nay Bạch Dương khá nhạy cảm với thời tiết, cẩn thận những chứng dị ứng với thời tiết, nên ăn nhiều rau xanh và trái cây để tăng sức đề kháng. Nhìn chung sức khỏe của Bạch Dương khá tốt, tuy nhiên hãy thử tham gia lớp Yoga để giúp giải tỏa căng thẳng nhé.

Tử vi năm 2018 của thiên yết. cung bạch dương, sức khỏe của bạch dương
Bạch Dương nên ăn nhiều rau xanh và trái cây để tăng sức đề kháng, chống bệnh vặt

Nhìn chung tử vi năm 2018 của Bạch Dương khá tốt. Sự nghiệp thăng tiến, tài chính rủng rỉnh, tình yêu thăng hoa, sức khỏe dồi dào là những điều viên mãn nhất mà năm 2018 ưu ái dành cho Bạch Dương. Điều đó đồng nghĩa với trách nhiệm cũng sẽ tăng lên. Tuy nhiên, bản tính trách nhiệm đã nằm sẵn trong máu của Bạch Dương rồi. Năm 2018, Bạch Dương sẽ đưa ra nhiều quyết định quan trọng. Hãy quên đi những đau buồn, ủ rũ của năm 2017, hãy tận hưởng một năm hứng khởi vì không phải năm nào cũng như năm nay, rất ưu ái với Bạch Dương. Hãy sẵn sàng chào đón những niềm vui, hạnh phúc và thành công mới nhé.

 

Xem thêm: Tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino