tư vi hôm nay, tử vi hàng ngày, tử vi ngày mới, tử vi cung bạch dương, 12 cung hoàng đạo, cung bạch dương, ariesTử vi hàng ngày 

Tử vi hôm nay ngày 5/2/2018 – Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo

Cự Giải nên thận trọng với những người bạn mới. Sư Tử không nên dồn đống công việc. Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo có nhiều vấn đề trong công việc của mình. Tham khảo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tại xemvanmenh.org. Để biết những diễn biến sự nghiệp và công việc trong ngày mới của bản thân chính xác nhất.

Tử vi hôm nay cung Bạch Dương  ngày 5/2/2018

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương đã chuẩn bị sẵn sàng cho một tuần mới. Bạn nên chú ý đến vấn đề ăn uống của mình. Việc đem đồ ăn tự nấu ăn trưa thay vì ăn đồ ăn sẵn bên ngoài. Sẽ có lợi cho đường tiêu hóa của bạn hơn.

Chuyện tình cảm hôm nay của Bạch Dương hôm nay không tốt. Tâm tình của người thương không tốt. Khiến cho người ấy dễ nóng nảy và dễ giận dỗi. Nhưng thay vì khó chịu thì Bạch Dương lại thấy người ấy vô cùng đáng yêu khi giận hờn. Đây là điều khiến cho tình yêu của bạn được duy trì tốt đẹp. Và khiến cho người khác ngưỡng mộ.

Tử vi hôm nay cung Bạch Dương ngày 5/2/2018
Tử vi hôm nay cung Bạch Dương ngày 5/2/2018

Theo tử vi hôm nay cung  Bạch Dương:

Con số may mắn là  38.

Màu sắc may mắn: màu đỏ.

Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu ngày 5/2/2018

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu cho thấy bạn có nhiều chuyện phiền lòng. Đối với công việc, thì bạn muốn được tập trung nhiều vào công việc. Và tránh xa sự soi mói, chỉ trỏ của những người đồng nghiệp xung quanh.

Điều này khiến cho Kim Ngưu thấy không thoải mái. Nhưng bạn không nên quá chú ý đến những lời thị phi đó. Giữ mối quan hệ với thái độ bình thường và xã giao sẽ tốt với bạn hơn.

Việc sắm sửa nhiều khiến cho tài chính của Kim Ngưu không được khởi sắc. Nhưng bạn cũng nên dành lại một khoản. Để chi tiêu sau tết không quá khó khăn nhé.

Theo tử vi hôm nay cung  Kim Ngưu:

Con số may mắn là  19.

Màu sắc may mắn: Màu trắng.

Tử vi hôm nay cung Song Tử ngày 5/2/2018

Công việc ngày đầu tuần của Song Tử khá nhiều. Điều này khiến cho Song Tử bận rộn cả ngày. Vì thế một cuộc đi chơi cùng bạn bè vào buổi tối. Để cùng nhau tán gẫu sẽ khiến cho bạn có được tâm trạng tốt hơn.

Tử vi hàng ngày cho thấy tình yêu của Song Tử vãn giữ được sự ổn định. Đối phương sẽ có nhiều quan tâm đến Song Tử trong ngày hôm nay. Vì thế bạn có thể sẽ nhận được nhiều niềm vui đấy.

Tử vi hôm nay cung Song Tử ngày 5/2/2018
Tử vi hôm nay cung Song Tử ngày 5/2/2018

Theo tử vi hôm nay cung  Song Tử:

Con số may mắn là  1.

Màu sắc may mắn là màu xanh lá mạ và màu bạc.

Tử vi hôm nay cung Cự Giải ngày 5/2/2018

Người thuộc cung Cự Giải sẽ tìm thấy thêm một người bạn hợp cạ với mình. Tuy nhiên bạn vẫn nên thận trọng trước quyết định xây dựng một mối quan hệ lâu dài và thân thiết hơn.

Tử vi hôm nay cho thấy công việc đầu tuần của bạn có vẻ bận rộn. Bạn nên cẩn thận trong hành động của mình. Vì bạn sẽ dễ mắc phải những lỗi lầm, khiến bản thân không thể hoàn thành công việc tốt được.

Theo tử vi hôm nay cung  Cự Giải:

Con số may mắn là 23.

Màu sắc may mắn là màu nâu và màu tím.

Tử vi hôm nay cung Sư Tử ngày 5/2/2018

Tử vi hàng ngày cho thấy chuyện tình cảm của Sư Tử không được như ý. Sự vô tâm trong hành động và lời nói của đối phương khiến cho bạn buồn lòng. Nhưng bạn cũng nên tìm hiểu nguyên nhân của việc đó. Không chừng là do sự vô tâm của bạn trước đấy.

Công việc của Sư Tử hôm nay khá tốt. Những dự án mà bản thân đang thực hiện sẽ có được nhiều kết quả tốt. Việc này giúp cho tài lộc cảu bạn cũng được tăng lên.

Theo tử vi hôm nay cung  Sư Tử:

Con số may mắn là  49.

Màu sắc may mắn là màu vàng và màu xanh da trời.

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ ngày 5/2/2018

Theo tử vi ngày mới thì Xử Nữ nên tập trung tinh thần cho công việc. Công việc của tuần trước dồn lại khiến cho hôm nay bạn vô cùng bận rộn. Bạn cũng có thể gặp một chút chuyện mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình.

Sức khỏe của Xử Nữ không được tốt trong hôm nay đâu. Nên hãy chú ý ăn mặc thật ấm áp nhé. Để tránh việc mắc phải những căn bệnh thời tiết. Và bảo vệ làn da khỏi bị khô hơn. Sắm kem dưỡng da là điều bạn không thể quên khi mua sắm tết này đâu.

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ ngày 5/2/2018
Tử vi hôm nay cung Xử Nữ ngày 5/2/2018

Theo tử vi hôm nay cung  Xử Nữ:

Con số may mắn là  2.

Màu sắc may mắn là màu xanh mòng kết.

Tử vi hôm nay cung Thiên Bình ngày 5/2/2018

Trong 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình là người có khả năng ăn nói. Nhưng chỉ khéo léo trong các mối quan hệ xã hội thôi. Còn trong tình yêu thì bạn không được tinh ý như vậy. Điều này khiến bạn nhiều lần vô tâm khiến người ấy buồn đấy.

Theo tử vi hôm nay thì bạn có được vận tài lộc ổn định. Việc lương thưởng tết khiến cho ví tiền của bạn dày lên đáng kể. Vì thế đừng quên mua một món quà tết cho chính mình và người thân nhé.

Theo tử vi hôm nay cung  Thiên Bình:

Con số may mắn là  10.

Màu sắc may mắn là màu hồng pastel và màu hạt dẻ.

Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp ngày 5/2/2018

Theo tử vi ngày mới thì Bọ Cạp sẽ có một ngày không mấy ổn định. Tinh thần của bạn không được tốt, nên khó có thể tập trung vào công việc. Điều này khiến bạn dễ mắc những sai sót. Ảnh hưởng đến tiến độ và kết quả công việc của mình.

Việc xin phép nghỉ ngời và dành thời gian thư giãn đầu óc. Sẽ khiến cho tâm trạng của bạn được tốt hơn đấy.

Chuyện tình cảm không như mong đợi cũng là một lý do khiến tâm trạng bạn không tốt. Đối phương không dành nhiều thời gian để có thể tìm hiểu và suy nghĩ cho bạn. Khiến bạn cảm thấy người ấy đôi chút vô tâm. Nhưng bạn hãy thủ khéo léo gợi ý cho đối phương. Người ấy nhất định sẽ thay đổi và có ấn tượng tốt hơn về bạn đấy.

Theo tử vi hôm nay cung  Bọ Cạp:

Con số may mắn là 64.

Màu sắc may mắn là màu đỏ.

Tử vi hôm nay cung Nhân Mã ngày 5/2/2018

Công việc của Nhân Mã có nhiều chuyện rắc rối. Bạn cũng có thể có những tranh cãi với đồng nghiệp. Đặc biệt là về vấ đề chuyên môn và sự cạnh tranh trong công việc. Nhân Mã nên dành thời gian để tự nâng cao khả năng chuyên môn của bản thân mình hơn.

Tử vi ngày mới cho thấy tình cảm của bạn cũng khiến bạn mệt mỏi. Những mâu thuẫn giữa hai người khiến tâm trạng của bạn không tốt chút nào. Nhân Mã nên giữ bình tĩnh và kiểm soát cơn nóng giận của mình. Điều đó sẽ khiến cho vấn đề dễ giải quyết hơn.

Theo tử vi hôm nay cung  Nhân Mã:

Con số may mắn là  16.

Màu sắc may mắn là màu tím mận.

Tử vi hôm nay cung Ma Kết ngày 5/2/2018

Chuyện tình không như mong đợi khiến cho Ma Kết cảm thấy vô cùng chán nản. Nhưng bạn đừng quên xung quanh mình còn nhiều người than và bạn bè khác. Tụ họp đi chơi với đám bạn thân sẽ giúp Ma Kết vui vẻ hơn đấy.

Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình nhé. Không nên lạm dụng rượu bia đâu. Điều đó chẳng làm cho tâm trạng tốt hơn chút nào.

Tử vi hôm nay cung Ma Kết ngày 5/2/2018
Tử vi hôm nay cung Ma Kết ngày 5/2/2018

Theo tử vi hôm nay cung  Ma Kết:

Con số may mắn là  51.

Màu sắc may mắn là màu hổ phách.

Tử vi hôm nay cung Bảo Bình ngày 5/2/2018

Tử vi hôm nay cho thấy bạn sẽ pahir gặp một chút khó khăn đấy. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì bạn vẫn có thể vượt qua. Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân của bạn.

Trong công việc, điều bạn cần làm là thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình. Điều đó không khiến người khác nghĩ xấu về bạn, mà còn có ấn tượng tốt về bạn hơn đấy.

Công việc có nhiều áp lực nên Bảo Bình nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ khiến bạn có đủ năng lượng cho một ngày dài đấy.

Theo tử vi hôm nay cung  Bảo Bình:

Con số may mắn là  93.

Màu sắc may mắn là màu lòng đào (màu vàng ánh hồng) và màu be.

Tử vi hôm nay cung Song Ngư ngày 5/2/2018

Tử vi ngày 5/2/2018 cho thấy Song Ngư có thể khiến cho người khác cảm thấy buồn lòng hôm nay đấy. Trong 12 cung hoàng đạo thì Song Ngư là người sống theo cảm tính. Nên đôi lúc vô tâm với những thứ xung quanh là điều không tránh khỏi. Hãy dành thời gian quan tâm đến những người thân xung quanh hơn nhé.

Công việc của Song Ngư khá ổn định. Nhưng tài lộc lại có chút hao hụt. Đừng tiêu xài quá đà cho những vật dụng không quan trọng. Và nhất là không nên vì thấy dễ thương mà mua nhé.

Theo tử vi hôm nay cung  Song Ngư:

Con số may mắn là  46.

Màu sắc may mắn là màu cam và màu nâu nhạt.

Xem thêm: Tử vi hôm nay ngày 5/2/2018 – Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino