tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày, tử vi ngày mới, tử vi cung bảo bình, cung bảo bình. 12 cung hoàng đạoTử vi hàng ngày 

Tử vi hôm nay ngày 4/2/2018 – Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo

Song Ngư ngọt ngào trong tình yêu. Trong khi tình cảm của Nhân Mã không được thuận lợi. Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo có nhiều vấn đề trong tình duyên. Tham khảo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tại xemvanmenh.org. Để biết những diễn biến tình cảm trong ngày mới của bản thân chính xác nhất.

Tử vi hôm nay cung Bạch Dương  ngày 4/2/2018

Ngày cuối tuần khiến cho Bạch Dương vô cùng mệt mỏi. Việc ăn chơi vào tối qua khiến cho bây giờ thật khó khăn để Bạch Dương có thể rời giường.

Tử vi hôm nay cho thấy tài lộc của Bạch Dương khá ổn định. Việc không chi tiêu nhiều giúp cho ví tiền của bạn không bị hao hụt quá. Người thuộc cung Bạch Dương nên ăn uống điều độ và giảm việc ăn nhậu. Để có một tinh thần tốt cho tuần sau.

tử vi hôm nay cung hoàng đạo bạch dương
Tử vi hôm nay cung Bạch dương ngày 4/2/2018

Theo tử vi hôm nay cung  Bạch Dương:

Con số may mắn là  15

Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu ngày 4/2/2018

Người thuộc cung Kim Ngưu cảm thấy nhức đầu vì lối cư xử của nhiều người. Bạn không hiểu tại sao họ lại có thể hành xử giống như trẻ con như vậy.

Theo tử vi hàng ngày thì bạn không nên cứ luôn đáp ứng những  yêu cầu trẻ con của họ. Và phải nói rỏ quan điểm của mình để họ hiểu là cần quan tâm đến cảm xúc của người xung quanh nữa.

Việc đi chơi thư giản và mua cho mình một tách cà phê sẽ khiến cho Kim Ngưu có tâm trạng tốt hơn.

tử vi hôm nay cung hoàng đạo kim ngưu
Tử vi hôm nay cung Kim ngưu ngày 4/2/2018

Theo tử vi hôm nay cung  Kim Ngưu:

Con số may mắn là  6.

Tử vi hôm nay cung Song Tử ngày 4/2/2018

Tử vi ngày mới cho thấy chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay sẽ được tốt hơn. Người ấy sẽ dành nhiều thời gian cho bạn hơn. Cùng nhau hẹn hò trong ngày cuối tuần sẽ khiến cho tình cảm của hai người càng thêm tốt đẹp.

Tinh thần của Song Tử hôm nay không ổn định. Bạn dễ cảm thấy mệt mỏi và kèm theo việc nhức đầu. Hãy dành thời gian để ngủ một giấc thật ngon để cải thiện được tinh thần nhé.

tử vi hôm nay cung song tử
Tử vi hôm nay cung Song tử ngày 4/2/2018

Theo tử vi hôm nay cung  Song Tử:

Con số may mắn là  91.

Tử vi hôm nay cung Cự Giải ngày 4/2/2018

Trong 12 cung hoàng đạo thì Cự Giải là người có tính cách hiền lành. Ứng xử mềm mỏng và thích được người yêu cưng chiều. Tử vi ngày mới cho thấy cuối tuần là một ngày ngập tràn trong ngọt ngào của bạn.

Tuy nhiên tài lộc tiền bạc của người thuộc cung Cự Giải lại không được tốt. Làm ăn ở xa nhà khiến Cự Giải sẽ có nhiều khoản cần chi tiêu hơn. Bạn nên tính toán trước khi chi tiêu, tránh việc chi tiêu quá đà. Khiến cho việc tiêu tết sẽ bị hạn chế.

Theo tử vi hôm nay cung  Cự Giải:

Con số may mắn là 35.

Tử vi hôm nay cung Sư tử ngày 4/2/2018

Tử vi hàng ngày cho thấy sư tư nên tự thưởng cho bản thân một chuyến đi chơi ngắn ngày cuối tuần. Để bù lại cho một tuần làm việc tích cực của bạn. Dịp cuối năm bạn có thể sử dụng ngày nghỉ phép của mình. Để có chuyện du lịch dài ngày hơn.

Bạn không nên quá lo lắng về chuyện tình cảm. Tình yêu còn cần vào duyên phân, bạn nên để nó diễn ra tư nhiên. Nếu hai người thực sự yêu nhau thì có là oan gia thì hai người cũng sẽ tự tìm đến nhau thôi.

Theo tử vi hôm nay cung  Sư tử:

Con số may mắn là  17.

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ ngày 4/2/2018

Người thuộc cung Xử Nữ nên dành thời gian để giải quyết những công việc còn lại của mình. Không nên để dồn việc vào tuần sau.

Về vấn đề tình cảm, thì hôm nay là ngày thích hợp để hai người bàn về tương lai. Về tình yêu và những dự định của hai người.

Theo tử vi hôm nay cung  Xử Nữ:

Con số may mắn là  21.

Tử vi hôm nay cung Thiên Bình ngày 4/2/2018

Theo tử vi hàng ngày thì Thiên Bình đang có sự bối rối trong tình yêu. Bạn cảm thấy giữa hai người có một khoảng cách. Và khoảng cách đó lại xuất phát từ chính bạn. Hãy suy nghĩ về tình cảm của bản thân. Để không đưa ra một quyết định sai lầm nào.

Thời tiết thất thường làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của Thiên Bình. Bạn dễ nóng nảy và mệt mỏi. Điều này khiến cho những người xung quanh cũng bị áp lực theo.

tử vi hôm nay cung thiên bình
Tử vi hôm nay cung Thiên bình ngày 4/2/2018

Theo tử vi hôm nay cung  Thiên Bình:

Con số may mắn là  19.

Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp ngày 4/2/2018

Theo tử vi ngày mới thì người thuộc cung Bọ Cạp sẽ gặp may mắn trong công việc. Mặc dù là ngày cuối tuần nhưng bạn lại có thể có được cơ hội để kinh doanh tốt. Theo tử vi hàng ngày thì việc Bọ Cạp cần làm là sẵn sàng nắm bắt cơ hội thôi.

Tình duyên của Bọ Cạp ngày 4/2/2018 không được khởi sắc. Tuy nhiên mọi chuyện vẫn ổn định. Vội vàng trong tình yêu sẽ chỉ khiến người ấy có ấn tượng không tốt về bạn mà thôi.

Theo tử vi hôm nay cung  Bọ Cạp:

Con số may mắn là 3.

Tử vi hôm nay cung Nhân Mã ngày 4/2/2018

Theo tử vi hôm nay thì Nhân Mã nên dành trọn một ngày để có thể nghỉ ngơi. Hãy xa rời các thiết bị điện thoại, máy tính. Để có được thời gian ngủ ngon hơn sẽ giúp bạn có tinh thần tốt hơn nhiều đấy.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã không có được như ý muốn của bạn. Điều bạn cần làm là làm hết sức mình và biết buông bỏ khi cần thiết.

Theo tử vi hôm nay cung  Nhân Mã:

Con số may mắn là  28.

Tử vi hôm nay cung Ma Kết ngày 4/2/2018

Người thuộc chòm sao Ma Kết có tính cách dứt khoát trong các quyết định của mình. Mặc dù ban đầu bạn có đôi chút lúng túng nhưng vẫn không ảnh hưởng cuối cùng của bạn.

Trong việc mua sắm cũng vậy, dù không biết nên mua cái này hay cái kia. Nhưng quyết định mua của bạn vẫn không vì sự lúng túng đó ảnh hưởng.

Thời tiết trong ngày không được tốt. Nên nếu dạo chơi bên ngoài thì Ma Kết nên mặc thật ấm vào nhé.

Theo tử vi hôm nay cung  Ma Kết:

Con số may mắn là  65.

Tử vi hôm nay cung Bảo Bình ngày 4/2/2018

Theo tử vi hàng ngày thì hôm nay là ngày Bảo Bình đã chờ đợi cả tuần. Sau những ngày làm việc. Thì cuối tuần Bảo Bình sẽ dành thời gian để vui chơi. Và khám phá thêm vài quán cà phê mới với bạn bè.

Nhờ đó mà vận đào hoa của Bảo Bình cũng có thể tăng lên đấy. Tuy nhiên tài chính sẽ bị tiêu hao đi ít nhiều. Điều đó là xứng đáng cho một ngày vui vẻ mà đúng không.

tử vi hôm nay cung hoàng đạo bảo bình
Tử vi hôm nay cung bảo bình ngày 4/2/2018

Theo tử vi hôm nay cung  Bảo Bình:

Con số may mắn là  74.

Tử vi hôm nay cung Song Ngư ngày 4/2/2018

Tử vi ngày 4/2/2018 cho thấy hôm nay Song Ngư là một người may mắn. Chuyện tình yêu của bạn cũng được diễn ra tốt đẹp. Khiến cho những người xung quanh cũng phải ghen tỵ.

Một cuộc hẹn hò cuối tuần tới những nơi lãng mạn hay góc quán cà phê yêu thích. Theo tử vi hôm nay thì đây sẽ là một ý kiến hay cho ngày cuối tuần này. Nhưng Song Ngư hãy nhớ mặc thật ấm vào nhé.

Theo tử vi hôm nay cung  Song Ngư:

Con số may mắn là  80.

Xem thêm: Tử vi hôm nay ngày 4/2/2018 – Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]