Trang sức may mắn trong năm 2018 cho 12 con giáp

Trong năm 2018 sắp tới, mỗi con giáp sẽ có mỗi vận mệnh khác nhau. Có những con giáp sẽ gặp được nhiều điều may mắn nhưng trái lại cũng có những con giáp ít may mắn hơn. Để tránh những sự việc xui xẻo không mong muốn có thể ảnh hưởng đến tài vận, phước lộc và sức khỏe của chúng ta trong năm mới. Chúng ta có thể sử dụng những đồ trang sức may mắn riêng cho từng con giáp để có thể thu hút thêm được nhiều vận may trong năm 2018 hơn. 

trang sức may mắn năm 2018 cho 12 con giáp
Trang sức đem lại nhiều vận may cho 12 con giáp trong năm 2018

Những đồ trang sức đem lại may mắn trong năm 2018 cho 12 con giáp cụ thể bao gồm:

Trang sức may mắn cho tuổi Tý năm 2018: Ngọc có hình Phật Di lặc.

Người tuổi Tý nếu muốn có một năm 2018 với nhiều may mắn hơn thì nên sắm cho mình những miếng ngọc có hình Phật Di lặc để có thể hóa giải những điều xấu và mang lại nhiều vận may cho mình.

trang sức may mắn năm 2018 cho 12 con giáp
Người tuổi Tý phù hợp với những trang sức may mắn có hình Phật Di lặc

Ngọc mang hình Phật Di lặc không chỉ mang lại may mắn mà còn giúp cho người chủ có được bình an, tinh thần thanh tịnh hơn trong năm mới.  Phật Di lặc là một trong những vị Phật có sức mạnh to lớn, có thể bảo hộ cho con người và hóa giải các kiếp nạn xấu.

Trang sức may mắn cho tuổi Sửu năm 2018: Dây chuyền có hình con trâu

Năm 2018, người tuổi Sửu sẽ gặp một số chuyện không may, phải lo lắng nên để có thể cầu thêm vận may cho mình thì người tuổi Sửu nên đeo những sợi dây chuyền có hình con trâu để có thể xua đi những điều xui xẻo có thể gặp phải. Dây chuyền có hình con trâu hợp với phong thủy có thể mang đến tài lộc, những may mắn trong công việc và sự nghiệp của người sở hữu.

trang sức may mắn năm 2018 cho 12 con giáp
Người tuổi Sửu nên mang trang sức may mắn hình chú trâu trong năm 2018

Trang sức may mắn năm 2018 của tuổi Sửu, dây chuyền có hình trâu sẽ thu hút những nguồn năng lượng tốt lành, giảm bớt những điều không may và giúp người sở hữu có thêm nhiều năng lượng để có thể đối đầu và vượt qua các thử thách, trở ngại.

Trang sức may mắn cho tuổi Dần năm 2018: Vòng Ngọc Quan âm.

Ngọc Quan âm là một loại vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa đem lại cát tường, thịnh vượng. Ngoài ra, nó còn có thể bảo hộ cho người sở hữu được bình an. Với người có tuổi Dần với tính cách mạnh mẽ, hơi chút nóng vội của mình rất dễ trở nên hấp tấp làm mình gặp phải những rủi ro không đáng có. Vì vậy người tuổi Dần nên có cho mình một đồ trang sức may mắn là vòng ngọc Quan âm để có thể kiềm hãm những hung khí, những rủi ro, đem lại nhiều điều may mắn cho công việc và cuộc sống của mình.

trang sức may mắn năm 2018 cho 12 con giáp
Đây là đồ trang sức may mắn có thể xua đuổi những tà khí, bảo hộ thân thể

Quan âm là một vị Phật từ bi hỉ xả nên vòng ngọc hình Quan âm có thể giúp cho tinh thần của con người được thêm thanh tịnh, thu hút được nhiều luồng khí tốt lành và giúp mang lại vận may cho sức khỏe của con người.

Trang sức may mắn cho tuổi Mão năm 2018 : Nhẫn bạc

Năm 2018, vận mệnh của người tuổi Mão không quá xấu những vẫn phỉa gặp nhiều chuyện không may, những điều khó khăn trắc trở. Người tuổi Mão nên mua cho mình những chiếc nhẫn bạc để có thể đem lại cho mình nhiều may mắn hơn. Theo dân gian thì bạc là một loại kim loại mang trong mình linh khí, có thể xua đuổi những nguồn năng lượng không tốt. Một số người đeo bạc trên người còn để xua đuổi các loại tà ma, phòng tránh một số bệnh.

trang sức may mắn năm 2018 cho 12 con giáp
Nhẫn bạc không chỉ là trang sức may mắn, nó có thể giúp người tuổi Mão thêm sang trọng trong năm 2018

Người tuổi Mão nên đeo bạc được làm thành nhẫn, vừa giúp làm đẹp cho ngoại hình vừa có thể thu hút thêm những vận may cho mình và bảo vệ bản thân tránh khỏi những điều xui xẻo.

Trang sức may mắn cho tuổi Thìn năm 2018: Phật châu

Phật châu thường được lảm ra từ gỗ, đây là một loại tràng hạt của đạo Phật. Phật châu được sử dụng khi hay thường được đeo trên người để cầu sự bình an. Nó măng trong mình giá trị cao về tinh thần và là một loại pháp bảo của đạo Phật. Phật châu có thể dễ dàng mua được và không đắt tiền.

trang sức may mắn năm 2018 cho 12 con giáp
Năm 2018 người tuổi Thìn nên mua cho mình món trang sức may mắn này

Người tuổi Thìn để có một năm 2018 tràn đầy may mắn thì nên có cho mình một tràng Phật châu. Có thể được làm bằng bất kì vật liệu nào như gỗ, ngọc,..Chỉ cần tâm tính lương thiện cùng với thành tâm đeo Phật châu, thì đồ  trang sức may mắn này có thể đem đến cho người tuổi Thìn những điều may mắn, thu hút những luồng khí tốt lành để người sở hữu có thể tránh được những điều xui xẻo.

Trang sức may mắn cho tuổi Tỵ năm 2018: Tỳ hưu

Tỳ hưu là một trong những vật phâm phon thủy có sức mạnh mang lại tiền tài, phước lộc. Tỳ hưu có tác dụng là chuyên về trấn áp những năng lượng xấu, sát khí, những điều mang tính rủi ro và hóa giải chúng.

trang sức may mắn năm 2018 cho 12 con giáp
Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy mang đến may mắn cho người sở hữu

Trong năm 2018, người tuổi Tỵ nên mang Tỳ hưu theo bên mình để có thể có thêm nhiều may mắn, tăng thêm vận thế của mình và hạn chế những điều xấu có thẻ xảy ra. Tỳ hưu có thể được tạo ra từ nhiều vật liệu khác nhau nhưng vật liệu tốt nhất là Tỳ hưu được làm từ ngọc. Vì nó có linh khí lớn và có khả năng hóa giải vận hạn mạnh mẽ hơn.

Trang sức may mắn cho tuổi Ngọ năm 2018: Vòng tay làm bằng ngọc

Năm mới 2018, đồ trang sức may mắn phù hợp với người tuổi Ngọ là những loại vòng tay được làm từ ngọc. Năm 2018 này, những điều khó khăn, trắc trở mà bạn gặp thường được bắt nguồn từ những năng lượng xấu. Vì vậy, mặc dù gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống của mình nhưng người tuổi Ngọ có thể tự giúp mình hạn chế thêm những điều không may bằng cách đeo vòng tay làm từ ngọc.

trang sức may mắn năm 2018 cho 12 con giáp
Vòng tay ngọc có thể đem lại vận may trong năm 2018 cho người tuổi

Vòng tay làm từ ngọc không những giúp cho bản thân thêm phần sang trọng mà còn giúp cho người sở hữu tránh được điều xui xẻo, thu hút thêm nhiều vận may. Chất lượng ngọc tốt và màu sắc hợp với vận mệnh của mình thì càng giúp cho vòng ngọc của chúng ta càng có thêm nhiều năng lượng để kiềm hãm, hóa giải những điều không may.

Trang sức may mắn cho tuổi Mùi năm 2018: Vòng tay vàng

Vàng là kim loại mang nhiều linh khí trong mình, có thể đem lại may mắn, xua đuổi những vận xui, những bệnh tật. Nên vòng tay làm bằng vằng có thể giúp người sở hữu có thêm nhiều vận may và xua đi những điều không tốt lành.

trang sức may mắn năm 2018 cho 12 con giáp
Vòng tay vàng là trang sức may mắn cho người tuổi Mùi.

Người tuổi Mùi có khí chất quý phái nên phù hợp đeo những loại vòng tay làm bằng vàng. Vừa có thể tăng thêm khí chất cho bản thân vừa có thể xua đuổi tiểu nhân, mang lại nhiều vận may trong năm mới 2018.

Trang sức may mắn cho tuổi Thân năm 2018: Mặt ngọc

Người tuổi Thân nên chọn cho mình những đồ trang sức có mặt ngọc để có đủ sức mạnh có thể xua đuổi những tà khí và năng lượng xấu.

trang sức may mắn năm 2018 cho 12 con giáp
Nhẫn mặt ngọc là trang sức đem lại nhiều may mắn cho người tuổi Thân trong năm mới

Với đồ trang sứ may mắn này, người tuổi Thân nên lựa chọn thật kỹ nguyên liệu và chất của ngọc để nó có nhiều linh khí. Chât liệu tốt là những loại ngọc có màu trắng đục và chất của ngọc tốt.

Năm 2018 của người tuổi Thân không tệ nhưng vẫn nên đeo đò trang sức may mắn để tăng thêm vận may cho mình, tránh những điều không may có thể xảy ra.

Trang sức may mắn cho tuổi Dậu năm 2018: Dây chuyền có hình gà bằng vàng

Gà là con vật bản mệnh của những người tuổi Dậu, nên dây chuyền có hình gà là vật tốt nhất để người tuổi Dậu dùng để hộ thân.

trang sức may mắn năm 2018 cho 12 con giáp
Con vật bản mệnh là thứ mang lại vận may cho tuổi Dần năm 2018

Dây chuyền có hình gà vàng có thể giúp người sở hữu tránh được những điều không may, tăng thêm tài vận và thu hút những năng lượng tố, những điều may mắn.

Dây chuyền nên làm từ vàng thì mới có thể phát huy tá dụng và uy lực của mình tốt nhất. Trang sức may mắn này còn có thể giúp cho con người bảo hộ thân thể và sức khỏe, tránh được những bệnh tật không đáng có.

Trang sức may mắn cho tuổi Tuất năm 2018: Nhẫn vàng

Năm 2018, người tuổi Tuất gặp khá nhiều thử thách và khó khăn trong cuộc sống và công việc. Đồ trang sức giúp người tuổi Tuất có thể cải thiện được vận mệnh của mình là những chiếc nhẫn vàng.

trang sức may mắn năm 2018 cho 12 con giáp
Trong năm 2018, người tuổi Tuất nên đeo nhẫn vàng để có thêm may mắn

Vàng là trang sức may mắn, có sức mạnh có thể xua đi những chuyện không may. Những người tuổi Tuất có thể lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn vàng đơn giản, không cần quá cầu kỳ vẫn có thể giúp bạn có thểm vận may trong năm 2018 này.

Trang sức may mắn cho tuổi Hợi năm 2018: Mã não.

Mã não là một trong những loại đá đẹp, có những đường vân nổi bật. Mã não có thể hấp thụ những năng lượng tốt lành của trời đất nên có thể xua tan những năng lượng xấu, trấn áp những điều không may.

trang sức may mắn năm 2018 cho 12 con giáp
Những trang sức lam từ mã não là vật may mắn cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nên chọn trang sức may mắn là mã não cho mình trong năm 2018. Nó vừa giúp người sở hữu tăng vẻ quyền quý cao sang vừa đem lại những điều tốt lành trong năm mới. Trang sức từ mã não có thể là khuyên tai, nhẫn.

Chia sẻ bài viết

Post Comment