Top cung hoàng đạo hiểm ác,top cung hoang dao hiem acBảng xếp hạng 12 chòm sao 

Top cung hoàng đạo hiểm ác nhất trong 12 cung

Bạn có đoán được chòm sao nào sẽ là “quán quân” cho cương vị ác nhất 12 cung không? Bạn biết vì sao những chòm sao ở top đầu bị cho là “hiểm ác” nhất không? Cùng xemvanmenh.org xem bài viết “Top cung hoàng đạo hiểm ác” để khám phá thứ hạng của mình nhé? 

Top cung hoàng đạo hiểm ác nhất trong 12 cung

Top cung hoàng đạo hiểm ác nhất trong 12 cung,top cung hoang dao hiem ac

Quán quân: Sư Tử

Á Quân 1: Song Tử

Á Quân 2: Kim Ngưu

1 – Sư Tử

Khi ngôn từ trở nên bất lực, Sư Tử cần sử dụng bạo lực . Không có nhiều sự kiên nhẫn đâu, nên nói là phải nghe, nói hoài không được thì Sư Tử thoát xác chú mèo hiền lành thường ngày. Các Sư Tử nữ thì độ dữ cao hơn cả Sư Tử nam nữa. Các bạn gái cung Sư Tử không hổ danh là “sư tử hà đông”. Rất xứng đáng với cương vị quán quân của bảng xếp hạng top cung hoàng đạo hiểm ác.

2 – Song Tử

Có xu hướng sử dụng đầu óc nhiều hơn chân tay, họ sẽ không biểu lộ sự hung dữ ra ngoài. Chú ý là họ không hề hiền, với người phản bội thì đơn giản là nghỉ chơi nhưng còn không quen thì cứ phải gọi là nếu không muốn đột ngột không còn tên trong gia phả thì đừng đụng đến Song Tử

3 – Kim Ngưu

Khả năng chịu đựng cao không có nghĩa là ai làm gì Ngưu cũng được nhé. Cứ thử đụng đến người họ yêu quý coi, mức độ nang bomb hạt nhân nếu bạn đụng đến một nhóm Ngưu từ 2 trở lên. Không có xu hướng gây chuyện trước, rất hiền mà :”>

Top cung hoàng đạo hiểm ác nhất trong 12 cung, top cung hoang dao hiem ac

4 – Bọ Cạp

Không cần bàn cãi về việc “cung Bọ Cạp có thật sự hiểm ác hay không?”. Sự thật là “hiểm ác” luôn tồn tại trong những người cung Bọ Cạp. Sự hung dữ của Bọ Cạp không nằm ở khoản bạo lực mà là ở lời nói. Nói câu nào câu đó có ẩn ý gấp 10 lần bên trong nếu suy nghĩ kĩ. Bọ cạp có làm gì đâu trừ khi chọc tới nó, nó chích cho lại còn la làng ah. Dù ở dạng số ít, một Bọ Cạp cũng rất đáng sợ. Bọ Cạp là “gương mặt đại diện” không thể thiếu trong top cung  hoàng đạo hiểm ác.

5 – Xử Nữ

Chòm sao này là người giữ được phong thái ổn định nhất, ở nhà có thể lộ hết sự hung dữ của họ nhưng khi ra ngoài họ là bậc thần ngụy trang. Nếu nói Xử nữ dữ thì không đúng lắm vì bản chất là tình cảm, hiền nhưng không hiểu sao có lúc dữ quá, chắc là “tức nước vỡ bờ”

6 – Nhân Mã

Chòm sao Nhân Mã dễ chơi với họ vì nhiều khi bạn nói ngang nói xéo họ thì Mã Mã cũng nghĩ bạn đang giỡn. Ít nghĩ xấu cho người khác đó là Nhân Mã, tính tình lại thoải mái. Nhân mã nào càng nằm giữa một nhóm thì càng hiền nhưng nếu là 1 Nhân Mã độc lập thì cũng cần coi chừng.

7 – Bảo Bình 

Độ hung dữ nằm ở mức trung bình. Các nam Bảo Bình đặc biệt hiền hơn nữ Bảo Bình rất nhiều. Nữ bảo Bình có nhiều lợi thế để sử dụng trong việc bắt nạt lại nếu bạn là nam. Lâu lâu có hung dữ xíu để tăng thêm gia vị cho cuộc sống.

8 – Cự Giải

Bạn bè là một, gia đình là hai. Đừng bao giờ đụng đến 2 thứ yếu điểm lớn nhất đó của Cự Giải thì bạn vẫn có cơ hội cứu vãn. La chửi cũng ở mức trung bình, đánh nhau cũng không phải chuyên gia nhưng đủ làm bạn sợ tới vài năm hè hè

9 – Song Ngư

Biểu tượng của sự ngơ ngác và hiền lành. Không ai có thể ngờ Song Ngữ cũng xếp hạng trung bình trong top cung hoàng đạo hiểm ác. Song Ngư giả ngơ ngác rất hay, ít khi tự ra tay để bật lại ai đó nhưng sau lưng Song Ngư luôn luôn có một tập đoàn bảo hộ. Xét về độ hung dữ thì cũng nằm trên mức trung bình, càng chơi thân càng phát hiện ra điều đó rõ rệt, chỉ là để giữ hình tượng và hòa khí thì sẽ không làm gì thôi.

10 – Ma Kết

Là người vốn hiền lành, chả làm gì ai, Ma kết không rảnh để tâm đến ai khác bởi thời gian của họ tập trung cho cuộc sống của chính họ còn không đủ. Nhưng chú ý là một Ma kết luôn nắm được điểm yếu của bạn, bạn cũng rõ điều đó nên chẳng dại gì mà đụng vào.

11 – Bạch Dương

Thuộc nhóm hỏa, tính tình của Bạch Dương có phần nào dễ nổi nóng hơi một số chòm sao, nhưng với những người học được cách khống chế nó thì Bạch Dương là những người gần như ở mức vô hại.

12 – Thiên Bình

Không phải tự nhiên mà chòm sao này đào hoa. Giữ được bình tĩnh tốt, nhìn sự việc theo nhiều khía cạnh và vốn bản chất là gió, có thể là nhiều hình dạng, đi đến những ngõ ngách nhỏ nhất. Thiên Bình khá hiền, dễ chơi, dễ giỡn.

top cung hoang dao hiem ac
Xếp hạng cuối cùng trong Top cung hoàng đạo hiểm ác Thiên Bình khá hiền, dễ chơi, dễ giỡn và hiền lành

Trên đây là bài viết “Top cung hoàng đạo hiểm ác nhất trong 12 cung”. Hãy cẩn trọng khi chơi với những chòm sao ở Top đầu. “Chơi dao có ngày đứt tay”. Tốt nhất đừng nên kiếm chuyện, gây thù chuốc oán với những cung hoàng đạo này. Nếu không bạn sẽ không thể lường trước chuyện gì xảy ra với bạn đâu.

xemvanmenh.org

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino