cung song tửBảng xếp hạng 12 chòm sao 

Bí mật 12 chòm sao – Top 3 cung hoàng đạo đúng chuẩn soái ca ngôn tình

Top 3 cung hoàng đạo có tính cách đúng chuẩn soái ca ngôn tình trong trái tim của các cô nàng. Trong 12 cung hoàng đạo thì không phải cung hoàng đạo nam nào cũng nhận được sự mến mộ và yêu mến nồng nhiệt của các cô nàng.

Cùng xemvanmenh.org khám phá bảng xếp hạng 12 chòm sao. Để biết được top 3 cung hoàng đạo nam được các cô gái đánh giá là chuẩn chỉnh soái ca ngôn  tình nhất nhé.

Top 1: Cung hoàng đạo Song Ngư nam

Các chàng trai thuộc cung hoàng đao Song Ngư có đầy đủ những tố chất khiến hội con gái phát mê. Đúng chuẩn những soái ca trong tiểu thuyết ngôn tình. Sở hữu ngoại hình lẫn tính cách vô cùng ấm áp, dịu dàng. Cùng với sự nhẹ nhàng, lãng mạn và biết quan tâm đến suy nghĩ của đối phương. Những chàng Song Ngư dễ dàng có thể trở thành soái ca trong lòng của chị em phụ nữ.

cung song ngư
Ấp áp, nhẹ nhàng và hiểu tâm lý phụ nữ là điều khiến cung hoàng đạo Song ngư nam trở thành soái ca của các cô nàng

Với những bạn gái mê mẫn những màn lãng mạn của phim hàn. Không thôi mơ mộng được những một chàng trai quỳ gối cột giây giày. Hay bất chấp thời tiết để đưa đồ ăn, mua thuốc uống đến cho bạn. Thì các chàng trai Song Ngư là người mà bạn đang tìm kiếm.

Với cả bạn bè và những người xung quanh thì các chàng trai Song Ngư vẫn có thái độ ôn hòa và quan tâm. Họ sẽ là người con trai có thể nhận ra và dành cho bạn một lời khen về kiểu tóc mới hay màu son môi mà bạn mới đổi. Và luôn sẵn sàng nam tính hết sức giúp đỡ bạn khi bạn gặp những chuyện rắc rối. Đúng chuẩn soái ca rồi đúng không?

Top 2: Cung hoàng đạo Song Tử nam

Vẻ ngoài chỉn chủ, ấm áp và tính cách hài hước, dí dỏm là ấn tượng đầu tiên của những cô gái với chàng trai Song Tử.

 Tuy bên ngoài họ tỏ ra không mấy quan tâm nhưng lại có những hành động rất tâm lý. Chỉ qua cử chỉ và ánh mắt họ có thể hiểu được suy nghĩ của bạn. Hiểu được cảm nhận và tâm lý của con gái khiến họ có thể thông cảm cho những lúc tâm trạng không tốt của con gái.

cung song tử
Hài hước, đi sỏm là điểm ấn tượng của cung hoàng đạo Song tử với các nàng

Hơn thế nữa, nếu bạn là người trong lòng của họ, là nữa kia khiến cho trái tim Song Tử hoàn thiện. Thì họ sẽ luôn quan tâm, dịu dàng che chở và chăm sóc bạn. Xem bạn là nàng công chú ngự trị trái tim của  họ.  Sự hài hước trong tính cách và lời nói của cung hoàng đạo Song Tử cũng khiến cho bạn luôn vui vẻ. Những giây phút ở bên chàng trai cung hoàng đạo Song Tử sẽ chẳng bao giờ là lúc nhàm chán.

Top 3: Cung hoàng đạo Bảo Bình nam.

Không có được sự ngọt ngào, lãng mạn của Song Ngư. Cũng không hài hước như cung hoàng đạo Song Tử. Những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Bảo Bìnhmang trong mình sự bí ấn. Phong thái đôi chút hờ hững, lạnh lùng nhưng lại có trái tim ấm áp. Đúng chuẩn với tiêu chí ngoài lạnh trong ấm của các chị em.

Những chàng thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình là người thông minh, điềm tĩnh và không thích sự phô trương. Họ thường có sự bí ẩn trong người, cùng với sở thích yên tĩnh. Không thích tiếp xúc nhiều với những nơi ồn nào và những trò chơi vô bổ. Vì thế họ đem lại cảm giác có chút cao ngạo và khó gần. Nhưng đó cũng là nét cuốn hút riêng, khiến nhiều cô nàng gục ngã.

cung bảo bình
Có được trái tim của chàng trai cung Bảo Bình nam thì bạn sẽ là cô gái may mắn

Nhưng, khi bạn có được trái tim của những chàng thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Thì hãy biết trân trọng vì bạn là một cô gái vô cùng may mắn và hạnh phúc. Lạnh lùng và cao ngạo là thế. Nhưng khi đã mở lòng với bạn thì trái tim của họ sẽ chỉ chứa đựng mỗi hình bóng của bạn thôi. Các chàng trai thuộc cung hoàng đạo Bảo Bìnhlà một người yêu tuyệt vời. Họ luôn dành thời gian và sự quan tâm của mình đến cho bạn. Điều đó khiến các chàng Bảo Bình dù vẻ ngoài lạnh nhạt. Nhưng trong mắt của các cô nàng lại là những soái ca đích thực.

Tính cách ấm áp cùng những cử chỉ quan tâm người thương lãng mạn. Còn chờ gì mà các nàng không mau chóng tìm cho mình một chàng trai trong top 3 này nhỉ.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]