tinh-cach-nhom-mau-oTử vi nhóm máu 

Khám phá tính cách người nhóm máu O

Mỗi con người đều mang trong mình một nhóm máu riêng nhất định. Mỗi nhóm máu đại diện cho mỗi đặc điểm tính cách khác nhau. Bạn là người nhóm máu O? Bạn tò mò nhóm máu này nói gì về bản thân bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những sự thật tính cách người nhóm máu O  thông qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Xác định các nhóm máu và tính cách chung

Tính cách người nhóm máu O

Máu được chia làm 4 nhóm cơ bản, bao gồm: Nhóm máu A, nhóm máu B, nhóm máu AB và nhóm máu O.

Nhóm máu O được xem là nhóm máu phổ biến nhất trên thế giới. Theo nghiên cứu, những người máu O có thể cho đi các nhóm máu khác nhưng đặc biệt lại chỉ nhận lại được máu từ chính người có nhóm máu O. Tại Nhật Bản, họ cho rằng nhóm máu có thể phản ánh phần nào tính cách của con người. Và họ tin rằng người có nhóm máu O sẽ là người rất rộng lượng và hào phóng, họ thân thiện và kiếm tiền giỏi.

nhom-mau-o-vui-ve

Nhóm máu của những thủ lĩnh

Người nhóm máu O được sinh ra để làm thủ lĩnh. Với tính cách mạnh mẽ, tự tin, quyết đoán và có đầu óc chiến lược, họ có đầy đủ mọi tố chất để làm một người lãnh đạo tài giỏi. Trong cuộc sống, họ tham vọng và có tầm nhìn. Dù là khó khăn thách thức bao nhiêu đi nữa thì họ vẫn luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong công việc và giải quyết nó một cách nhanh chóng nhất. Là thủ lĩnh, họ có thể dung hòa các mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm và những người xung quanh.

Tích cách hướng ngoại, thích giao thiệp và cởi mở

nhom-mau-O-coi-mo
Người thuộc nhóm máu O là người cởi mở, nhiệt tình

Ở đâu có những người sôi nổi, thân thiện ở đó có những người nhóm máu O. Họ là người thích giao tiếp, giao thiệp rộng rãi. Ngay với cả những người lạ họ cũng rất dễ bắt chuyện. Người nhóm máu O hòa nhập cộng đồng bằng sự cởi mở và khả năng nói chuyện thu hút người khác. Cũng bởi vì tính cách đó mà họ được tất cả mọi người yêu mến, nhưng cũng thật ngạc nhiên khi là người hướng ngoại nhưng họ lại có khả năng kiềm chế cảm xúc rất tốt. Có nhiều lúc, người xung quanh khó có thể hiểu được những tâm tư tình cảm của họ.

Người thuộc nhóm máu O dễ dàng thiết lập được các mối quan hệ tốt đẹp với tất cả các nhóm máu khác. Nhóm máu tương tác tốt nhất với O là nhóm máu A, hai nhóm máu hỗ trợ qua lại và cùng phát triển

Ý chí kiên cường, tự tin, coi trọng sự tin cậy

Những người mang trong mình dòng máu O luôn có sự quyết tâm cao. Đối với khó khăn họ không bao giờ chịu đầu hàng hay khuất phục. Họ không ngừng nỗ lực, mạnh mẽ để thực hiện ước mơ của bản thân và chứng tỏ được năng lực của mình  trong công việc cũng như cuộc sống. Họ tự đặt ra mục tiêu và cố gắng tìm mọi cách để chinh phục nó.

Bên cạnh đó nhóm máu O thường lấy sự tin cậy làm trung tâm. Đối với bạn bè và người thân họ đối xử rất thật lòng, thường nhiệt tình, chăm sóc bạn bè một cách thân thiết.

 Khéo léo trong việc sử dụng tiền bạc

Nhóm máu O đặc biệt là thuộc tuýp giỏi sử dụng tiền. Họ có đầu óc chiến lược và khả năng kinh doanh tốt bởi vậy họ kiếm được rất nhiều tiền. Mặc dù tích lũy được khoản tiền lớn nhưng họ luôn biết dùng tiền vào những việc có lợi cho họ nhất. Chính vì vậy, những người nhóm máu O sẽ phù hợp nhất với những công việc như kế toán, kinh doanh, bán hàng, chính trị gia

Cách thể hiện của người nhóm máu O trong tình yêu

nhom-mau-o-trong-tinh-yeu

Nhóm máu O được xem là một trong những nhóm máu có tình yêu cuồng nhiệt và nồng cháy nhất. Họ mạnh mẽ theo đuổi đối phương đến cùng nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Đàn ông nhóm máu O là người chung thuỷ và hết lòng vì người mình yêu. Tuy nhiên bản chất hay ghen lại là một trong những tính cách xấu của họ. Có thể họ là người bên ngoài tỏ ra lạnh lùng nhưng thực ra lại ẩn chứa trái tim nồng cháy và khát khao.

Còn phụ nữ mang nhóm máu O luôn là những cô gái có tính độc lập cao và là một người thích chăm sóc, vun vén cho tổ ấm của gia đình.

Có một số nghiên cứu cho thấy, đàn ông nhóm máu O kết hợp với phụ nữ nhóm máu A thì đó chính là một cặp đôi tuyệt vời nhất. Nhóm máu O tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, họ là chỗ dựa vững chắc cho người con gái thì nhóm máu A lại nhẹ nhàng và yếu đuối cần được chăm sóc và chở che. Bên cạnh đó phụ nữ nhóm máu A thường có xu hướng rất đảm đang trong việc quán xuyến nhà cửa, con cái. Cho nên sự kết hợp giữa A và O đã tạo nên một cặp đôi đẹp, một gia đình hạnh phúc, ấm êm.

Tính cách người nhóm máu O thật sự thú vị phải không nào. Chắc hẳn bạn sẽ khá ngạc nhiên khi bài viết đã khái quát khá chính xác tính cách đặc thù nhóm máu của mình như vậy. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích để có thể hiểu rõ bản thân và những người xung quanh mình hơn. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ và nhiều niềm vui.

Tìm hiểu: Chế độ ăn kiêng thích hợp cho 4 nhóm máu

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino