tinh-cach-nhom-mau-bTử vi nhóm máu 

Tiết lộ về người nhóm máu B – tính cách, công việc phù hợp?

Bạn đã từng nghe qua bói tính cách qua nhóm máu bao giờ chưa. Theo quan niệm của người Nhật, nhóm máu ảnh hưởng rất nhiều tới tính cách của một người, là cơ sở để họ có thể đánh giá trong các buổi tuyển chọn nhân sự. Và nhóm máu B là một trong những ẩn số được khá nhiều người tò mò và quan tâm. Cùng bài viết dưới đây để tìm hiểu về tích cách người nhóm máu B và các khía cạnh khác trong cuộc sống của họ nhé.

Theo nghiên cứu khoa học, nhóm máu B được hình thành bởi hồng cầu có kháng nguyên B và huyết thanh có kháng thể A. Hiện nay nhóm máu B đứng vị thứ 2 về độ phổ biến chỉ sau nhóm máu O và chiếm hơn 30% trong tỷ lệ dân số Việt Nam. Hội tụ những tích cách hết sức thú vị và đa dạng, người nhóm máu B thực sự là thỏi nam châm cực thu hút những người xung quanh.

Đọc thêm: Tính cách người nhóm máu O

Tính cách người nhóm máu B

Nhóm máu B hay còn được gọi tên khác đặc trưng là “người đi săn”. Họ có cá tính mạnh mẽ, rất độc lập và thay vì đi theo những con đường đã vạch ra sẵn, những người thuộc nhóm máu B lại có xu hướng ngược lại và tự bước đi trên con đường riêng của mình.

Bên cạnh đó cá tính độc lập của nhóm máu B sẽ khiến bạn đôi khi cảm thấy thừa thãi trong cuộc sống của họ. Họ luôn mang trong mình sự mạnh mẽ, dám đương đầu với mọi khó khăn. Trong cuộc sống họ luôn tự kiên cường và xoay sở mọi việc mà không cần nhiều tới sự giúp đỡ của ai. Sức sống mãnh liệt luôn tiềm tàng trong họ. Họ sẽ không khiến bạn phải bực mình vì thiếu chí khí, gặp vài thất bại đã nản lòng hay đơn giản là vì một vết thương nhỏ mà đã khóc um sùm. Sự yên tâm, vững chắc để bạn dựa vào lúc khó khăn, mệt mỏi là cảm giác của mọi người khi tiếp xúc với nhóm máu B.

Sở hữu tính cách sôi nổi, hoạt bát, thân thiện, Những người nhóm máu B giống như ánh nắng mặt trời, họ luôn tràn đầy nhiệt huyết và biết cách lan truyền năng lượng tích cực của mình tới mọi người xung quanh. Ở bên cạnh người nhóm máu B, bạn có thể cười cả ngày bởi sự hài hước và duyên dáng trong cách nói chuyện của họ. Tuy nhiên, bên cạnh sự vui tươi thường thấy thì đôi khi tính cách nhóm máu B cũng rất thất thường “ sáng nắng chiều mưa”, trở nên khó đoán định và khiến người khác thấy mệt mỏi.

Người nhóm máu B không giận được lâu, họ có thể quên ngay cơn giận dữ của mình chỉ trong “cái chớp mắt”. Họ cũng là tuýp người sống tình cảm, lạc quan và quan tâm tới người khác. Bởi sự nhân hậu và tính thương người nên những người nhóm máu B thường hay bị lợi dụng. Họ cần nên cần phải thật sáng suốt trong mọi tình huống.

Có thể nói những người nhóm máu B có trực giác hết sức nhạy bén, họ chỉ cần dựa vào giác quan của mình để có thể nhìn ra mọi việc mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Tính cách này rất hữu ích cho họ, đặc biệt là trong kinh doanh thương trường. Nếu nhận thấy có rủi ro tiềm ẩn, họ có thể tự lượng sức mình mà nhanh chóng rút lui.

Trong tình yêu, nhóm máu B thực sự là thỏi nam châm với sức hút mãnh liệt đối phương. Đa số mọi người bị hấp dẫn bởi tính cách bí ẩn và hết sức thú vị của họ. Nếu bạn lỡ dính “tiếng sét ái tình” của người nhóm máu B thì đừng ngạc nhiên. Sự quyến rũ của họ không chỉ ở vẻ ngoài mà còn là vẻ đẹp tâm hồn.

Quan điểm chọn bạn đời của người nhóm B là có ngoại hình đẹp và ăn nói dễ nghe, hấp dẫn và chân thành. Tình yêu của của họ rất ấm áp, không thích phô trương hay nói những lời ngọt ngào lãng mạn. Tuy nhiên họ cũng khá ích kỷ trong tình yêu, họ thích sự chiếm hữu và chỉ giữ người đó cho riêng mình nhưng trên thực tế lại không thực sự yêu đối phương. Mặt ngoài, họ có thể tỏ ra yêu say đắm nhưng thực chất có thể dứt bỏ người ta không thương tiếc nên dễ dàng làm tổn thương tình cảm của người khác dành cho họ.

Nhóm máu B nên làm nghề gì?

cong-viec-nguoi-nhom-mau-b
Người nhóm máu B phù hợp với các công việc đòi hỏi tính sáng tạo

Với cá tính yêu thích sự tự do nên ép họ đi vào những công việc gò bó bản thân sẽ khiến họ không thể phát huy được tính chủ động cũng như sự tích cực của mình. Do đó họ rất thích hợp với những công việc thuộc lĩnh vực như sáng tạo, xây dựng kế hoạch, phát triển thương hiệu. Những người nhóm máu B có đặc điểm là rất nhạy bén nên họ có thể trở thành những ngôi sao tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, hội hoạ, thiết kế….

Nếu nhóm máu B lựa chọn đi theo sự nghiệp chính trị thì họ nên đi vào những cơ quan có tính chất tổng hợp cao. Nhưng dù có theo đuổi lĩnh vực nào thì những người nhóm máu B vẫn không giỏi trong việc tính toán và dễ tin người. Bởi vậy họ cần lắng nghe những người là tiền bối đi trước với sự dày dặn kinh nghiệm để có thể nhận được lời khuyên để có những quyết định sáng suốt.

Mối quan hệ của người nhóm máu B với người nhóm máu khác

nhom-mau-b-va-cac-nhom-mau-khac

 

Nhóm máu A: Nhóm máu này chính là một người bạn tốt luôn sẵn sàng giúp đỡ khi nhóm B gặp khó khăn trong cuộc sống. Hai người này đều có những khuyết điểm nhưng họ dễ bị thu hút bởi những tính tốt của đối phương.

Nhóm máu B: Khi những người mang nhóm máu B giao tiếp với nhau thì họ rất dễ hiểu nhau, cả hai bên đều cảm thấy rất vui vẻ trong mối quan hệ bạn bè của mình. Họ có sự gần gũi, thân thiết, dễ dàng dãi bày những tâm sự, tình cảm với nhau.

Nhóm máu AB: Đây chắc hẳn là nhóm máu phù hợp nhất đối với nhóm máu B. Họ thu hút nhau và có thể nhanh chóng bắt đầu một mối quan hệ. Tình yêu của họ rất nồng cháy và yêu nhau rất nhiều.

Nhóm máu O: Nhóm máu O – B có thể làm bạn tốt của nhau nhưng sẽ có những lúc không bằng lòng và không thỏa mãn là điều khó tránh khỏi. Những người nhóm máu O luôn nhìn nhận với ánh mắt bình thường trước tất cả những khuyết điểm của người nhóm máu B và coi những khuyết điểm làm ưu điểm để chung sống hoà hợp.

Với những thông tin chia sẻ, có thể nói tính cách của người nhóm máu B thật sự rất thú vị và có sức hút riêng. Tuy nhiên trên thực tế, dù là nhóm máu nào thì cũng không phải là yếu tố để quyết định tính cách. Cách sống, ý chí, sự tiếp xúc và ứng xử trong cuộc sống mới chính là yếu tố quyết định tính cách bạn về lâu dài.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino