tinh-cach-cung-bao-binhBí mật 12 chòm sao 

Chòm sao Bảo Bình và những nét tính cách thú vị 

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến 12 cung hoàng đạo nhưng có lẽ ít ai biết rằng, sau mỗi cung hoàng đạo sẽ ẩn chứa những nét tính cách hết sức thú vị và riêng biệt. Nếu bạn thuộc cung Bảo Bình thì hãy theo dõi bài viết dưới đây, vì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn toàn bộ thông tin về tính cách cung Bảo Bình, nhất định đừng bỏ qua nhé.

Đọc thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Sơ yếu lý lịch của cung Bảo Bình

Aquarius

Bảo Bình là chòm sao được dành cho những người có ngày sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2. Biểu tượng của cung Bảo Bình là vị thần Zeusi ôm hai bình nước rót xuống nhân gian.

Phẩm chất chung: Bảo Bình rất thông minh và sáng tạo, có cá tính độc lập, thích sự tự do và có khuynh hướng chủ nghĩa cá nhân.

Vị trí: Đứng thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo

Sao chiếu mệnh:  Bảo Bình chịu ảnh hưởng tích cách của Sao Thổ và sao Thiên Vương

Nguyên tố: Khí – nguyên tố này tạo nên Bảo Bình là những người sống dựa vào lý trí

Màu sắc đại diện: Các màu xanh lá cây, đen, ngọc lam, xanh lơ, xanh da trời

Đá hợp mệnh: Đá thạch anh tím, ngọc bích

Con số may mắn: Là các con số 2,3,4,7,8

Tính cách cung Bảo Bình

Có thể nói ở cung Bảo Bình là nơi tập hợp của những trí tuệ thông thái, có hiểu biết rộng và phong phú nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với cá tính tự do, trí tưởng tượng bay bổng và óc sáng tạo tuyệt vời, Bảo Bình để lại ấn tượng đặc biệt đối với những ai tiếp xúc với họ. Ở Bảo Bình thường tồn tại 2 mẫu người điển hình: Một số có xu hướng thích cuộc sống bình lặng, trầm mặc, số còn lại thích nổi loạn và sống lập dị. Bởi vậy, Bảo Bình được xem là cung hoàng đạo khác biệt và khó hiểu nhất trong 12 chòm sao.

Bảo Bình thích độc lập, quyết đoán

bao-binh-doc-lap-quyet-doan

Độc lập và quyết đoán là cá tính đặc trưng nhất của Bảo Bình. Họ là những cá nhân thích làm việc và sống tự do theo ý họ, họ thích khác biệt và không muốn so sánh trộn lẫn với mọi người. Họ tự ý thức và luôn coi trọng tính độc lập và sự trí thức của mình.

Khi xử lý một vấn đề, Bảo Bình sẽ có cái nhìn đa chiều và đưa ra những ý kiến, giải pháp khách quan nhất. Họ thường tìm ra nhiều cách giải quyết hay những hướng đi khác nhau cho một vấn đề và quyết đoán trong xử lý công việc. Bởi vậy họ nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng từ cấp trên và đồng nghiệp. Đây thực sự là cung hoàng đạo có tính linh hoạt, sáng tạo cao và cách nghĩ khác người.

Là người cá tính, độc lập, nhưng Bảo Bình cũng là người rất ngọt ngào đấy nhé. Họ sẵn sàng chia sẻ cảm hứng từ bản thân họ cho những người xung quanh. Vì thế, Bảo Bình luôn đón nhận những tình cảm chân thành từ mọi người và từng bước đạt được nhiều thành công dù còn rất trẻ.

Thân thiện và tôn trọng tình bạn

bao-binh-tinh-ban

Bảo Bình là người luôn chủ động nói chuyện với mọi người và lắng nghe những câu chuyện của họ. Họ tìm kiếm sự kết nối, đồng cảm, không bao giờ họ tự ti hay cảm thấy lạc lõng khi tiếp xúc với cả những người hoàn toàn xa lạ. Sự thân thiện của Bảo bình khiến họ nhận được nhiều sự cảm mến hơn từ mọi người.

Bên cạnh đó Bảo Bình cũng là người rất trân trọng tình bạn. Một khi đã là bạn của Bảo Bình, bạn sẽ được đối xử với sự chân thành, nhiệt tình nhất. Họ không bao giờ quản ngại khó khăn để giúp đỡ và là người luôn biết lắng nghe và chia sẻ. Năng lượng tích cực tỏa ra từ con người họ có sức hấp dẫn mọi người.

Bảo Bình là người độc đáo và sáng tạo

Sự lôi cuốn thu hút của Bảo Bình cũng bởi tính cách độc đáo, sáng tạo của mình. Họ luôn có những ý tưởng khác thường trong nhìn nhận sự việc khiến họ là những người biết suy nghĩ rộng và sâu xa. Các ý tưởng hay ho để giải quyết vấn đề giúp họ tránh được sự nhàm chán và làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Sự kết hợp giữa cá tính sáng tạo, độc đáo, tốt bụng và tình yêu thương con người sẽ giúp Bảo Bình trở thành một nhà lãnh đạo giỏi. Tuy nhiên, bạn sẽ khó mà thay đổi được những suy nghĩ của họ, bởi họ là những người rất cứng đầu.

Đôi lúc thích nổi loạn và trở nên lập dị

bao-binh-lap-di

Mỗi Bảo Bình luôn ẩn chứa trong tim là một kẻ nổi loạn. Họ coi thường quyền uy hay ghét bất cứ thứ gì có tính áp đặt, đàn áp. Trong suy nghĩ và tư tưởng của Bảo Bình tràn đầy sự phóng khoáng nên nếu không có tự do, không được bay nhảy thì Bảo Bình sẽ không còn là được là chính mình nữa.

Khi họ tưởng tượng, Bảo Bình có thể nghĩ ra bất cứ trường hợp nào, bất cứ điều gì mà người khác nghĩ là đó là bất khả thi và lập dị. Bởi vậy, những suy nghĩ của Bảo Bình không phải ai sẽ cũng hiểu thấu và cảm thông. Con người họ luôn bộc lộ những nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng nhưng vì người ta thường đi theo lối mòn sẵn có cho nên Bảo Bình bỗng chốc trở thành khác biệt giữa đám đông, tuy nhiên họ sẽ chẳng mấy bận tâm về điều đó.

Hi vọng qua bài viết trên, bạn sẽ hiểu thêm về tính cách cung Bảo Bình và đừng ngần ngại làm bạn với Bảo Bình nhé, họ thực sự là những người bạn tuyệt vời đấy. Có thể tính cách độc đáo, lập dị khiến họ khác biệt nhưng không kém phần hấp dẫn và thú vị phải không nào. 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]