Bí mật 12 chòm sao 

Cung Bạch Dương và những điều bạn chưa biết

Đã bao giờ bạn nghe kể về một chòm sao dũng cảm, gan dạ không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn chưa? Hay là một cung hoàng đạo luôn vô tư, lạc quan trong bất cứ hoàn cảnh nào? Vậy để tôi kể bạn nghe đã có một chòm sao Bạch Dương đã toả sáng rực rỡ, lung linh như nào. Theo dõi ngay bài viết dưới này để khám phá nhiều điều bạn chưa biết về chòm sao này nhé.

Đôi nét về Cung Bạch Dương

cungbachduong

Cung Bạch Dương hay còn gọi là là cung Dương Cưu, là cung đứng thứ nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Bạch Dương được dành cho các bạn có ngày sinh từ 21/3 đến 19/4 9 (dương lịch). Các cung hoàng đạo được phân thành 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời là: Lửa, Nước, Khí, Đất và Bạch Dương thuộc về nhóm nguyên tố Lửa – một trong 4 cung thống lĩnh.

Bởi được sao Hỏa chiếu mệnh nên Bạch Dương đa phần là  người có khát vọng mãnh liệt, tính cạnh tranh và quyền lực cao, đồng thời cũng là người vô cùng nhiệt huyết. Một vài thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cung Bạch Dương.

Tên chòm sao: Aries là tên chòm sao Bạch Dương, nằm ở bán cầu Bắc cùng tên gọi của nó theo tiếng Latinh nghĩa là con Cừu đực. tinh-cach-cung-bach-duong

Phẩm chất Hoàng Đạo: Thống lĩnh – Bạch Dương là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, quyết đoán và có sức ảnh hưởng lớn với mọi người xung quanh.

Màu sắc phù hợp: Bạch Dương chịu ảnh hưởng bởi sao Hỏa vì vậy màu sắc may mắn của Bạch Dương là màu đỏ,

 đặc biệt là màu đỏ thắm. Đây là màu sắc tượng trưng cho sức mạnh, tính cạnh tranh và tham vọng mạnh mẽ của Bạch Dương. Ngoài ra, Bạch Dương cũng rất hợp màu vàng, cam.

Đá quý phù hợp: Một số loại đá sẽ tăng thêm nguồn năng lượng tốt cho Bạch Dương là: Kim cương và thạch anh đỏ. Kim cương sẽ hỗ trợ cho tinh thần của Bạch Dương, họ được sống hết mình và tận hưởng được mọi điều tuyệt vời của cuộc sống. Còn Thạch anh đỏ sẽ lấy lại sự bình tĩnh, giảm bớt âu lo và tăng thông lòng can đảm cho Bạch Dương trong mọi tình huống.

Cung phù hợp để hẹn hò: Sư Tử và Nhân Mã là 2 cung thuộc nhóm nguyên tố lửa cùng nhóm nguyên tố với Bạch Dương. Tính cách của 2 cùng này. Họ đều là những con người cởi mở, hòa đồng, nhiệt huyết, trong tình yêu họ rất nồng nhiệt và mạnh mẽ. Bởi vậy là Sư Tử với Bạch Dương hay Nhân mã với Bạch Dương đều luôn có sự đồng điệu, kết nối ở tâm hồn lẫn trái tim.

Cung xung khắc : Khi đặt Bạch Dương và Xử Nữ cạnh nhau chắc chắn bạn sẽ chứng kiến một cuộc tranh cãi nảy lửa hoặc là không nhìn mặt nhau. Những người thuộc cung Bạch Dương, họ thẳng thắn, vô tư, phóng khoáng nhưng lại hay hấp tấp nên dễ “xôi hỏng bỏng không”. Trái ngược lại,  Xử Nữ lại quá cầu toàn, kỹ tính nên cặp đôi này khó lòng chung sống hòa bình với nhau.

Đọc thêm: chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Bạch Dương

Tính cách cung Bạch Dương

bach-duong-aries

Đã bao giờ bạn bắt gặp một người bạn Bạch Dương sôi nổi, thẳng thắn cá tính nhưng đôi lúc lại rất trầm lặng suy tư chưa? Bạch Dương là một cung rất đặc biệt như vậy đấy. Cùng khám phá tính cách Bạch Dương ẩn chứa nhiều điều thú vị như nào nhé.

Tố chất lãnh đạo bẩm sinh, mạnh mẽ và đầy trách nhiệm

Là cung đứng đầu tiên trong 12 cung Hoàng Đạo, Bạch Dương hội tụ những tố chất của một nhà lãnh đạo tài năng. Họ là người sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ và sẻ chia với mọi người xung quanh, điều này khiến Bạch Dương trở thành một lãnh đạo rất biết quan tâm đến người khác. Trong công việc họ rất sát sao, theo dõi cẩn thận tiến độ công việc cho đến khi hoàn thành. Khi đối mặt với khó khăn, Bạch Dương là người có trách nhiệm cao, sẵn sàng đương đầu và biết dẫn dắt nhóm của mình ra khỏi hoàn cảnh để dành chiến thắng. Sự tự tin và nổi trội của Bạch Dương làm người khác phải ngưỡng mộ và kính trọng.

Bên cạnh đó, người thuộc cung Bạch Dương là những con người mạnh mẽ đến khó tin. Chưa bao giờ họ cúi đầu trước nghịch cảnh. Gặp thất bại trong cuộc sống họ sẽ không chạy trốn mà mạnh mẽ đối mặt với nó. Sự can đảm, bền bỉ ấy đã trở thành nguồn năng lượng tích cực, tiếp sức cho Bạch Dương trong suốt cuộc đời.

Cái tôi cá nhân, cá tính nổi loạn

Bởi vì mang phẩm chất thủ lĩnh nên nhiều khi cái tôi của Bạch Dương rất hay bộc phát. Bạch Dương có là người quyết đoán ​​và tính cách mạnh mẽ nên cũng vì vậy họ luôn đề cao tính cá nhân của mình. Họ quan niệm nếu họ xếp thứ 2 thì không ai có thể số 1. Bởi tính cách này cũng đem đến nhiều sự phiền toái cho Bạch Dương, khiến những cuộc tranh luận thường không hồi kết.

Trong con người Bạch Dương ẩn chứa đâu đó sự nổi loạn. Họ yêu thích tự do, bay nhảy, thích được làm những điều mình muốn mà không phải trong bất kỳ sự gò ép nào. Đừng bao giờ đem Bạch Dương ràng buộc trong khuôn khổ, nó sẽ chỉ làm Bạch Dương nổi loạn và mọi chuyện tồi tệ hơn mà thôi.

Tìm hiểu: 20 BÍ MẬT THẦM KÍN CỦA BẠCH DƯƠNG NỮ

Sự lạc quan, hồn nhiên

Có trải qua bao nhiêu vấp ngã, trưởng thành thì Bạch Dương luôn giữ lại bên mình sự lạc quan, yêu đồi. Những người cung Bạch Dương không thích trở thành người lớn, bởi mọi cảm xúc từ vui buồn, giận hờn, ghen tuông… đều thể hiện rõ trên từng nét mặt của chòm sao này. Họ hồn nhiên như những đứa trẻ, luôn tự tạo ra tiếng cười mỗi ngày để bước về phía trước.

Chòm sao Bạch Dương đa phần hội tụ những phẩm chất rất đáng quý và đáng ngưỡng mộ. Bạn hẳn sẽ là người rất hạnh phúc khi có một người bạn thuộc về cung hoàng đạo này, vì họ là người đem tiếng cười và lan năng lượng tích cực tới những người xung quanh. Chắc hẳn bài viết này đã giúp bạn biết thêm nhiều kiến thức về nghiên cứu cung hoàng đạo. Hãy cùng chúng tôi đón chờ các bài viết sau về các chòm sao khác nữa nhé.

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]