thiên linh cái là gìTâm linh kiêng kị 

Thiên Linh cái là gì? Cách luyện bùa ngải Thiên Linh cái như thế nào?

Những câu chuyện liên quan đến bùa ngải luôn khiến chúng ta cảm thấy có vẻ hoang đường. Tuy nhiên những điều nó đã làm lại khiến nhiều người giật mình sợ hãi. Đặc biệt là uy lực của những chiếc bùa ngải Thiên Linh cái. Vậy Thiên Linh cái là gì và cách luyện nó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu về linh meo – Loài mèo mắt ma huyền bí

Thiên Linh cái là gì?

Người ta vẫn truyền nhau rằng, nếu luyện được Thiên Linh cái thì mọi ý đồ đều có thể thực hiện được. Thậm chí, nếu muốn tàng hình, độn thổ, hô mưa gọi gió, hút tiền của, phá đối thủ,… đều có thể đạt được. Vậy Thiên Linh cái là gì mà có uy lực lớn đến vậy?

Theo giới tu luyện ngải, bùa Thiên Linh cái chính là dạng bùa ngải độc ác nhất trong tất cả các dạng. Thiên Linh cái là bùa sử dụng xác thai nhi để luyện thành, cũng có loại dùng đầu cô gái đồng trinh để luyện. Thông thường, người luyện phải là thầy bùa cao tay thì mới có thể luyện được bùa này, nếu không phải là người cao tay phần lớn sẽ bị nó vật cho tới chết.

Để làm cho vong hồn này giúp đỡ thực hiện ý đồ, người luyện phải yêu thương, chăm sóc chúng giống như một cách thỏa hiệp của hai bên. 

Trên thực tế có rất nhiều trường phái thực hiện việc tu luyện Thiên Linh Cái. Mỗi trường phái lại có cách luyện khác nhau, có trường phái chỉ thuyên luyện nhưng cũng có trường phái kêu gọi vong hồn, cũng có trường phái sử dụng công cụ để lưu giữ vong hồn trong chính chiếc sọ của họ.

Bùa ngải Thiên Linh cái được biết đến nhiều với chức năng làm thám tử. Người sử dụng nó muốn biết tin tức từ đâu nó đều có thể đáp ứng được. Nếu Thiên Linh cái được luyện cao hơn, người điều khiển có thể xui khiến nó đoạt mạng đối thủ.

Cách luyện bùa Thiên Linh cái

Thông thường, người ta luyện bùa ngải theo hai cách đó là luyện bằng trẻ em và luyện bằng cô gái đồng trinh.

Luyện bùa Thiên Linh cái bằng trẻ con

Luyện bùa ngải Thiên linh cái
Luyện bùa ngải Thiên linh cái bằng trẻ con rất tàn độc

Cách luyện này có tên gọi là Kumanthong, một cách luyện có nguồn gốc từ Thái Lan. Thầy luyện ngải phải tìm được xác chết của người phụ nữ đang mang thai, người này không được chết quá 21 ngày. Sau đó thực hiện các thủ tục lễ vái để xin phép mổ bụng người phụ nữ để lấy đứa bé trong bụng, sau đó sấy xác đứa bé.

Khi xác đứa bé được sấy khô, thầy luyện ngải sẽ quấn đứa bé lại bằng vải và phủ lên đó một lớp sơn mài, một lớp vàng lá rồi đặt lên bàn thờ.

Khi luyện phải lập đàn chiêu hồn người khuất về để thờ phụng, nhang khói đều đặn ngay lập tức. Cần phải đặt Thiên Linh cái bên cạnh dòng nước chảy và phải hết sức tránh sấm sét. Tuy nhiên, người luyện không được phép lấy vợ, khi lập gia đình, Thiên Linh sẽ bẻ cổ hoặc vật cho hộc máu mồm mà chết.

Thực tế, để tìm được một cô gái đang mang thai mất trong vòng 21 ngày thì rất khó nên các thầy luyện thường tìm cách xấu xa để dụ các cô gái đang mang thai, lừa gạt và giết chết họ để đảm bảo thời gian luyện.

Luyện Thiên Linh cái bằng cô gái đồng trinh

thiên linh cái
Luyện bùa ngải Thiên linh cái bằng cô gái đồng trinh là một cách rất thông dụng với các thầy bùa

Để luyện được bùa Thiên Linh cái bằng cô gái đồng trinh, trước tiên cần tìm xác một cô gái đồng trinh. Trồng trên mộ của cô gái đó một cây chuối hột, đợi nó đơm hoa, kết trái thì mới có thể tiến hành. 

Ngoài việc trồng cây thì người luyện phải lập bàn thờ cho nạn nhân, hàng ngày cúng cơm ba bữa. Ban đêm ra nằm ngủ bên cạnh cây chuối, vuốt ve thân cây như vuốt ve người vợ yêu quý, từ khi cây chuối cao nửa thước đến lúc nó ra quả và chín vàng. Khi cây chuối nở hoa, mỗi buổi sáng cần hứng những giọt sương đọng trên các bông hoa, cành lá cho vào một chiếc lọ riêng.

Sau khi chuối chín, cần bóc lấy hạt chuối rồi phơi khô. Hột tán nhỏ thành chất kích dục, sương mai hòa với dầu thơm làm bùa mê thuốc lú. Chôn những thứ này dưới đất trong 49 ngày để nó mang âm khí và đặt lên ban thờ 100 ngày để nó mang dương khí. Đồng thời, mỗi đêm đều phải niệm thần chú cho nó.

Tội ác khi luyện bùa ngải Thiên Linh cái

Bùa ngải Thiên Linh cái được rất nhiều người có tiền và cuồng tín trong xã hội tìm cách để có được. Họ tin vào sức mạnh siêu nhiên của Thiên Linh cái và ham muốn có được nó đến mức không ngại gây ra những tội ác khó lòng tha thứ. Trên thực tế, luyện bùa ngải Thiên Linh cái luôn đi kèm với những tội ác đáng phải lên án.

Xuất phát từ việc luyện loại bùa ngải này, trước đây ở Đồng Pháp từng có vụ án giết người hàng loại. Hung thủ là Phạm Văn Tuấn, còn được gọi là Hai Tưng, hắn ta bốc thuốc miễn phí cho mọi người, khiến mọi người tin tưởng. Nhưng hắn ta lại mang theo dã tâm giết người lấy sọ để luyện bùa phép Thiên Linh cái. 

Sau này hắn phải đền tội nhưng nỗi đau của người chết và người thân của họ thì vẫn luôn còn mãi. Và vụ án Thiên linh cái Đồng Tháp này sẽ mãi được lưu truyền đến tận về sau.

Hung thủ vụ án Thiên linh cái ở Đồng Tháp
Hung thủ vụ án Thiên linh cái ở Đồng Tháp

Qua đây chúng ta có thể hiểu được Thiên Linh cái là gì? Tuy nhiên nó là thứ tạo ra dựa trên tội ác, vì vậy cần phải được ngăn chặn.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino