sinh-con-vao-nam-2021Xem hợp tuổi Xem tuổi 

Năm 2021 là năm con gì – sinh con năm 2021 tháng nào tốt?

Năm 2021 là năm con gì? Sinh con năm 2021 có tốt không? Là những câu hỏi đang được rất nhiều bố mẹ quan tâm ở thời điểm hiện tại. Con cái chính là món quà được kết tinh từ tình yêu của bố mẹ và cũng là sự gắn kết thiêng liêng các mối quan hệ trong gia đình. Chính vì vậy mà nhiều cặp vợ chồng thường xem xét kỹ lưỡng trước khi sinh con để làm sao dành được những điều tốt đẹp nhất cho con khi ra đời. Con hợp tuổi bố mẹ mang lại niềm vui và may mắn, gia đình hạnh phúc ấm êm là điều ai cũng muốn. Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con trong năm 2021 thì nhất định không được bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Năm 2021 là năm con gì

Theo âm lịch, năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi cầm tinh con Trâu. Theo dương lịch được từ ngày 12/2/2021 đến ngày 31/01/2022.

tan-suu-2021

Tân Sửu thuộc mệnh Bích Thượng Thổ, tương sinh với mệnh Hoả, Kim và tương khắc với mệnh Mộc, Thủy.

Tuổi Tân Sửu sẽ có cuộc sống an nhàn hơn khi về trung và hậu vận. Giai đoạn đầu đời có thể chịu nhiều vất vả, nhưng bằng sự kiên trì, chăm chỉ và chịu khó của mình, thành quả, phúc lộc sẽ được hưởng về sau.

Đa phần họ luôn thích sự ổn định, cuộc sống bình an, không bon chen đấu đá. Họ có hoài bão và hy vọng luôn mong muốn và nỗ lực hết mình để đạt được nhiều thành tích dựa trên sự cố gắng chăm chỉ của bản thân. Bởi tinh thần trách nhiệm, cẩn trọng và thêm vào sự chăm chỉ, Tân Sửu luôn được người khác tin tưởng và giao nhiều trọng trách. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì Tân Sửu thường khá cứng đầu và bảo thủ và không chịu thay đổi bản thân.

Bố mẹ có nên chọn sinh con năm 2021

Những đứa trẻ ra đời năm Tân Sửu 2021 là người sống tình cảm và vì gia đình, có thể ít nói nhưng Tân Sửu rất biết thương và lo lắng cho cha mẹ, biết lo toan cho gia đình. Năm Tân Sửu được đánh giá là năm tốt để sinh con. Đứa trẻ sinh vào năm này sẽ được hưởng linh khí của trời đất, cuộc đời bình an và nhiều may mắn, công danh, sự nghiệp đều phát triển.

Tuy nhiên bố mẹ nào muốn sinh con năm 2021 cần lưu ý một vài điểm sau:

Nếu mẹ là mệnh Hỏa,cùng với bố là mệnh Kim, sinh con năm nay cực kì tốt và hợp mệnh. Đứa bé mang mệnh Thổ sẽ hoá giải được mệnh xung khắc của bố mẹ, giúp gia đình thuận hòa, hạnh phúc.

Tuổi Sửu tam hợp với Tị và Dậu và tứ hành xung với tuổi Thìn, Tuất và Mùi. Bố mẹ có tuổi hợp thì sinh con trong năm này rất tốt, đặc biệt là sinh bé trai. Nhưng bố mẹ  gặp tuổi xung khắc với con thì nên xem xét kỹ lưỡng.

Con trai tuổi Sửu vận mệnh sẽ thuận lợi, công danh phát triển hơn. Còn con gái tuổi Sửu tuy gặp khó khăn về tiền bạc nhưng cuộc sống gia đình được chồng con yêu thương, hạnh phúc nhìn chung cuộc đời vẫn là bình an, yên ổn.

Có thể có nhiều trường hợp, con cái đến khi chưa có sự chuẩn bị và đúng năm không hợp mệnh và tuổi bố mẹ. Tuy nhiên bố mẹ không nên bị áp đặt và khuôn khổ quá trong vấn để sinh con. Bởi con cái chính là lộc trời cho bố mẹ, không nên suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới tư tưởng và tình cảm gia đình. Nhưng nếu bố mẹ nào đã có kế hoạch từ trước, tốt nhất nên tính toán cẩn thận để sinh con cũng là mang đến cho con cuộc đời bình an, hoàn hảo nhất.

Xem thêm: cách tính sinh con trai hay gái theo phương pháp dân gian

Nên sinh em bé vào tháng nào trong năm 2021

sinh-con-nam-2021

Vận mệnh của những đứa trẻ sinh trong năm có thể ảnh hưởng bởi tháng sinh, mùa sinh. Nếu sinh vào giờ lành, tháng tốt, thì vận mệnh theo đó mà tốt hơn, cuộc sống có nhiều may mắn. Ngược lại, nếu sinh vào giờ xấu, tháng xấu thì cuộc sống của đứa trẻ có thể gặp nhiều vất vả, sức khỏe yếu kém.

Những tháng sinh con đẹp nhất năm 2021 đó là tháng 3, 7,  8, 9 âm lịch. Những tháng này đứa trẻ sinh ra có một đời bình an, công danh thành đạt, gặp nhiều may mắn.

Tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch là thời điểm bắt đầu tiết Thanh Minh, khí trời ấm áp. Em bé ra đời vào tháng 3 âm lịch có số hưởng lộc, tự do tự tại, không có nhiều ưu phiền, cuộc sống ấm no.  Bên cạnh đó, bé còn có sự thông minh, khéo léo, dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch bước vào Lập thu, nhiều cây quả bước vào mùa vụ thu hoạch báo hiệu một tương lai tươi sáng, no đủ. Đứa trẻ của tháng này mang số hưng vượng, được sống trong gia đình đầm ấm, không phải lo lắng về tiền bạc. Đứa trẻ được hưởng cuộc đời luôn dư giả, suôn sẻ ít tai ương, nếu gặp thất bại cũng sẽ có quý nhân phù trợ.

Tháng 8 âm lịch

Đây là một trong những tháng sinh đẹp nhất của năm 2021. Đứa bé sinh vào tháng này có tố chất quyền uy của thủ lĩnh, sự tài năng, tinh thông nghệ thuật. Em bé ra đời sẽ rất thông minh khỏe mạnh, phúc khí dồi dào.

Tháng 9 âm lịch

Em bé ra đời vào thời điểm này có đức tính nổi bật chăm chỉ, chịu khó. Là người thích độc lập, có chí hướng rõ ràng, tự thân lập nghiệp. Bên cạnh đó, bé còn có sự mạnh mẽ, dũng cảm. Mọi việc trong cuộc đời luôn hanh thông, gặp hung hoá cát, công danh thành đạt.

Chọn sinh con năm 2021 sẽ đem đến rất nhiều may mắn cho gia đình. Nếu có ý định sinh con thì hãy thuận theo tự nhiên, đứa bé sẽ là niềm vui vô tận, mang tới phúc khí cho gia đình. Hi vọng qua bài viết trên, bố mẹ đã biết được Năm 2021 là năm con gì? Và sẽ có thêm nhiều thông tin để sẵn sàng còn đón thiên thần nhỏ cho gia đình mình.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]