Phong thủy trong kinh doanh 

Sắp xếp phòng làm việc hợp phong thủy dễ thăng tiến trong năm 2018

Cách sắp xếp phòng làm việc hợp phong thủy văn phòng. Để sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào. Có được nhiều cơ hội thăn quan tiến chức. Công việc đạt được kết quả như ý. Cách sắp xếp vật dụng và những lưu ý đặc biệt nên tránh trong thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thủy. Xem chi phong thủy kinh doanh để biết được chi tiết hơn về phong thủy trong tại văn phòng làm việc tại xemvanmenh.org.

Phong thủy phòng làm việc để dễ dàng thăng tiến trong năm 2018

Phong thủy là một học thuyết chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng của yếu tố địa lý, phương hướng của gió, ánh sáng và mạch nước đến đời sống, tài vận, họa – phúc của con người. Phong thủy chỉ có tác dụng cải thiện những tác động của môi trường đến con người, thu hút tài vận chứ không có tác dụng thay đổi vận mệnh con người.

Ngày nay, con người đã áp dụng phong thủy trong việc xây dựng, bố trí các công trình sao cho phù hợp với môi trường và địa thế xung quanh để tăng tính thẩm mỹ và tạo sự thuận tiện cho việc sử dụng và sinh hoạt. Việc bài trí văn phòng hợp phong thủy cũng được chú trọng với mong muốn tránh những ảnh hưởng xấu của môi trường và thu hút những vận may đến công việc và sự nghiệp cũng như hoạt động kinh doanh của con người.

phong thủy, phong thủy văn phòng, phong thủy phòng làm việc
Sắp xếp văn phòng hợp phong thủy

Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý trong việc chọn vị trí và sắp xếp văn phòng hợp phong thủy để có thể thăng tiến, phát triển sự nghiệp trong năm 2018 nhé.

Sắp xếp phòng làm việc hợp phong thủy để nhanh thăng tiến trong năm 2018

 • Vị trí đặt văn phòng làm việc phải có nhiều ánh sáng, không gian thông thoáng, có lối đi rộng và thuận tiện cho các nhân viên và khách hàng trong việc di chuyển.
 • Chọn vị trí sao cho không có những nhánh cây xanh bên ngoài đâm thẳng vào cửa văn phòng.
 • Cửa của văn phòng không nên đối diện với nhà vệ sinh, điều này sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, tinh thần và vận may.
phong thủy, phong thủy văn phòng, phong thủy phòng làm việc
Sắp xếp văn phòng hợp phong thủy để dễ thăng tiến trong sự nghiệp
 • Cửa của văn phòng không nên đặt ở vị trí đối diện với cầu thang. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến văn phòng làm việc, làm cho văn phòng này không thể sử dụng lâu dài. Vì cầu thang được coi như một chiếc xe ủi, nó sẽ ủi vận may của con người.
 • Tránh các góc, các cạnh tường của những tòa nhà đối diện hướng thẳng đến cửa văn phòng. Điều này sẽ làm hãm tài vận , làm cho con người cảm thấy suy nhược, mệt mỏi.
 • Nền nhà của văn phòng phải được xây dựng ở nơi cao ráo. Nền nhà của văn phòng nếu được xây dựng quá thấp sẽ làm kiềm hãm tài năng. Và sự quyết đoán của người làm việc, làm giảm sự tin cậy của đối tác với mình.
 • Lựa chọn hướng của văn phòng theo tuổi rất quan trọng đối với sự nghiệp. Vì phòng làm việc được coi như là căn nhà của mình.

Những lưu ý khi bài trí phòng làm việc hợp phong thủy

 • Trong phòng làm việc nên đặt tủ sách, vì tủ sách sẽ đem lại các luồng khí tốt, làm cho người làm việc cảm thấy tỉnh táo, có nhiều ý tưởng mới.
 • Trong phòng làm việc nên treo tranh ảnh tạo hứng thú, tranh phong cảnh, màu sắc hài hòa, sáng sủa. Tránh treo những bức ảnh rối mắt, quá nhiều màu sắc sẽ làm cho người làm việc thiếu tập trung.
 • Sàn của văn phòng nên có màu đậm để tạo cảm giác vững chắc, yên ổn.
 • Trong văn phòng nên đặt thêm cây xanh để tạo ra những luồng khí tốt và tạo cảm giác thoáng đẹp cũng như làm cho không gian đẹp hơn.

Cách sắp đặt vị trí bàn làm việc hơp phong thủy văn phòng

 • Khi sắp xếp phòng làm việc cần tránh đặt bàn làm việc tại vị trí đối diện cửa ra vào. Để tránh những năng lượng không tốt đi từ cửa vào.
 • Nên đặt bàn làm việc ở vị trí ta có thể quan sát cửa của văn phòng. Để tạo cảm giác an toàn và nâng cao khả năng phản ứng vì có thể thấy người ra vào cửa.
 • Theo phong thủy, nên đặt bàn làm việc sao cho khi ngồi ta có thể quay lưng vào tường. Điều này tạo cho ta cảm giác an toàn. Không nên quay lưng vào cửa số, cửa chính. Điều này mang lại cảm giác không an toàn cho người làm việc, và có thể gây phân tâm, mất tập trung. Bàn làm viêc nên có một góc được đặt cạnh tường. Tối kỵ đặt bàn làm việc ở vị trí xéo so với tường.

phong thủy, phong thủy văn phòng, phong thủy phòng làm việc

 • Không nên đặt làm viêc đối diện nhà vệ sinh. Vì những khí xấu từ nhà vệ sinh có thể làm người ta giảm sự minh mẫn và trí tuệ
 • Bàn làm việc nên được làm từ gỗ. Không nên sử dụng những chiếc bàn bị nứt, vỡ hay sứt mẻ.  Khi đặt bàn làm việc nên tránh các vị trí dưới xà ngàng, nơi có treo đèn bên trên. Đặc biệt khi bạn là một người lãnh đạo vì điều đó có thể ảnh hưởng đến sự thăng tiến của bạn.
 • Phía sau bàn làm việc nên treo các bức tranh phong cảnh, núi non. Tạo cảm giác an toàn, vững chắc.

Những lưu ý khi chọn vị trí bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng

Bạn đi làm và không thể quyết định được vị trí đặt bàn làm việc của mình. Ban có thể xem xét những yếu tố đang ảnh hưởng đến bàn làm việc của bạn và cải thiện nó.

phong thủy, phong thủy văn phòng, phong thủy phòng làm việc
Bạn không thể quyết định vị trí bàn làm việc nhưng vẫn có thể cải thiện nó
 • Bàn làm việc đối diện với bức tường làm cản trở luồng khí lưu thông và kìm hãm tài lộc. Hãy treo một bức tranh phong cảnh sông nước hoặc một bức hình của phượng hoàng lên bức tường. Phượng hoàng tượng trưng cho sự nghị lực vượt qua khó khăn thử thách. Nên có thể mang lại thành công trong công việc.
 • Bàn làm việc quay lưng về phía cửa. Bạn có thể đặt một chiếc gương nhỏ trên bàn. Để có thể quan sát sự việc và các hoạt động đang diễn ra ở cửa vào sau lưng bạn.
 • Nếu bàn làm việc của bạn được đặt cạnh nhà vệ sinh. Bạn có thể dùng một chậu cây xanh ngăn giữa bàn làm việc của bạn và nhà vệ sinh. Điều này có thể tiêu trừ những luồng khí không tốt tư nhà vệ sinh ảnh hưởng đến bạn.
 • Bàn làm việc ngồi đối diện trực tiếp với đồng nghiệp. Điều này tạo sự bức bối, không thoải mái, thiếu tính riêng tư cho người làm việc. Để cải thiện việc này, bạn có thể sử dụng một chậu cây cảnh đặt ở giữa. Đủ để che khuất phần nào hai người. Hoặc có thể dùng một vách ngăn nhỏ để ở giữa để phân chia không gian cho hai người.

Xem thêm:  Phong thủy văn phòng – Cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino