Phong thủy trong kinh doanh 

Phong thủy văn phòng – Cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

Những vị trí khác nhau trên bàn làm việc có ảnh hưởng đến những khía cạnh khác nhau của con người, nếu hiết sắp xếp các vật dụng trên bàn làm việc hợp lý, hợp phong thủy văn phòng. Không chỉ giúp ta làm việc mọt cách thuận tiện mà còn có thể đem đến tài vận và may mắn trong sự nghiêp trong năm mới.

Một cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng là sắp xếp theo bàn theo bản đồ bát quái. Theo cách sắp xếp này thì trên bàn làm việc sẽ được chia ra thành 9 khu vực khác nhau. Mỗi khu vực ảnh hưởng đến một phương diện của con người.

Bàn làm việc sắp xếp theo bố cục bát quái hợp phong thủy

 

 1. Góc trên cùng bên trái – Tiền tài

Khu vực này ảnh hưởng đến tài lộc của con người, bạn có thể đặt máy tính ở vị trí này hoặc cũng có thể đặt một món đồ có giá trị như các loại đá quý, hộp đựng tiền hay các loại cây phong thủy mang ý nghĩa tài lộc.

2. Giữa bàn trên cùng – Uy tín và danh tiếng

Đặt card- visit hay một bức ảnh tại thời điểm bạn cảm thấy tự hào như hình ảnh tốt nghiệp, hình ảnh lúc bạn đạt được giải thưởng hay huy chương nào đó. Điều này có thể thu hút những năng lượng tốt, giúp bạn thành công trong công việc.

3. Góc trên cùng bên phải – Tình yêu

Nếu bạn mong muốn năm mới 2018 có được một tình yêu đẹp hay có thêm nhiều may mắn trong tình duyên. Thì nên tạp trung vào khu vực này, sắp xếp theo phong thủy văn phòng. Hãy đặt vào vị trí này một lọ hoa tươi để tăng thêm vận may, nhanh chóng tìm thấy nữa kia của cuộc đời mình. Còn nếu bạn đã thoát được tình trạng “ ế ” thì hãy để một bức hình chụp chung cùng người ấy tại đây, điều này sẽ làm cho tình yêu của hai người càng thêm bền chặt trong năm mới 2018 đấy.

4. Góc ở giữa, sát bên trái – Gia đình, người thân

Nếu muốn cầu mong cho một năm mới may mắn, gia đình và người thân luôn hòa thuân, vui vẻ. Thì đừng quên đặt một bức hình cả gia đình vào vị trí này. Và cùng mong chờ một năm 2018 tràn đầy niềm vui.

5. Vị trí trung tâm của bàn làm việc. – Sức khoẻ

Theo phong thủy văn phòng, luôn giữ khu vực trung tâm bàn làm việc của bạn được gọn gàng và ngăn nắp. Sẽ giúp bạn thu hút được nhiều luồng năng lượng tốt. Điều bày sẽ giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện. Việc sắp xếp gọn gàng khu vực này cũng giúp bạn có nơi để nghỉ giải lao. Hay ngủ trưa một chút, xã stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Sắp xếp, bài trí bàn làm việc hợp phong thủy mang đến nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống

6. Góc giữa bên phải – Khả năng sáng tạo

Đây là vị trí mà những người làm các công việc đòi hỏi cần nhiều sự sáng tạo và ý tưởng nên quan tâm. Đặt ở đây một cuốn sách mà bạn thích hoặc một cuốn sổ tay, báo, tạp chí. Hoặc những vật dụng bạn yêu thích ở vị trí này sẽ giúp bạn có thêm nhiều năng lượng cho trí óc có nhiều ý tưởng mới lạ. 

7. Góc dưới cùng bên trái – Kiến thức

Nếu bạn mong muốn được học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ. Hay có thêm nhiều kiến thức hay nhanh nhẹn không ngoan hơn trong đời sống thì hãy chú ý đến khu vực này. Hãy trang trí cho vị trí này một cuốn sách tham khảo về lĩnh vực bạn đang có hứng thú. Hay hình ảnh của những người danh nhân, những nhà khoa học.

8. Khu vực ở giữa sát mép bàn dưới. – Sự nghiệp

Bạn có mong muốn thăng tiến trong năm mới 2018. Hay chỉ đang muốn củng cố cho công việc và sự nghiệp của bạn thêm chắc chắn. Thì hãy nên nhớ đến khu vực này trên bàn làm việc nhé. Một tờ giấy ghi chú, giấy nhớ với một câu châm ngôn mà bạn tâm đắc hoặc ưa thích sẽ giúp bạn có thêm động lực để làm việc.

9. Góc dưới cùng bên phải. – Quý nhân

Hãy đặt điện thoại hay sổ ghi chép danh bạ, số điện thoại vào góc này. Để có thể thêm may mắn gặp được quý nhân giúp đỡ bạn vượt qua hoặc tránh khỏi những khó khăn mà bạn gặp trong công việc và cuộc sống.

Tùy vào tính chất công việc, độ lớn của bàn cũng như những mong muốn của bạn trong công việc và cuộc sống. Mà bạn nên lựa chọn và tập trung vào 2 hoặc 3 vị trí để tập trung bài trí. Điều quan trọng là bạn phải giữ được bàn làm việc sạch sẽ và gọn gàng. Điều này sẽ giúp mang lại tinh thần thoải mái khi làm việc.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino