cung bọ cạpBí mật 12 chòm sao 

Bí mật 12 chòm sao – Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi gặp người yêu cũ

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi gặp lại người yêu cũ. Bọ Cạp có yêu có hận, Sư Tử kiêu ngạo tự tin, và Song Ngư yếu đuối. Với tính cách khác nhau thì mỗi cung hoàng đạo cũng có những phản ứng trái ngược khi gặp lại người ta từng yêu. Khám phá phản ứng khi gặp lại người yêu cũ của 12 cung hoàng đạo tại xemvanmenh.org.

Tình yêu là thứ khiến con người trở nên thay đổi. Mỗi khi yêu, mọi người luôn muốn xây đắp cho tình yêu của mình thật đẹp và thật ngọt ngào. Khi đã đắm chìm trong yêu thương và nhung nhớ thì mọi khoảnh khắc đều là những kỷ niệm đẹp. Nhưng một khi đã chia tay thì những kỷ niệm đó chỉ còn là quá khứ. Với nhiều người thì đó là điều đáng nhớ. Nhưng với nhiều người thì đó lại là điều đáng để quên đi.

Vậy đối với người yêu cũ, người cùng mình tạo nên những vui buồn, ngọt ngào và đớn đau. Thì 12 cung hoàng đạo sẽ có phản ứng như thế nào khi gặp lại sau khi đã chia tay.

Bạch Dương – Tỏ ra mình không quen biết

cung bạch dương
Cung hoàng đạo bạch dương thường tỏ ra không quen biết với người yêu cũ

Những người thuộc cung Bạch Dương thường luôn thẳng thắn trong tình yêu. Bạch Dương yêu ghét rất rõ ràng. Khi yêu họ sẽ yêu hết lòng nhưng khi đã hết yêu họ cũng sẵn sàng  từ bỏ và quên đi. Một khi đã chia tay họ sẽ thật sự chấm dứt và không muốn dây dưa với người ấy nữa. Đối với Bạch Dương thì người yêu cũ chỉ là một người xa lạ thôi. Nên mặc dù có gặp lại thì họ cũng sẽ tỏ ra là mình không hề quen biết.

Kim ngưu – che dấu cảm xúc của bản thân.

Khi đối mặt với người yêu cũ của mình thì trong lòng dù yêu hay ghét thì Kim ngưu vẫn lịch sự với họ. 

Những người thuộc cung kim ngưu thường có tính cách hiền lành. Là người xem trọng tình nghĩa. Nên khi chia tay rồi thì họ cũng sẽ không dùng thái độ hằn học, lời nói không hay với đối phương. Khi chia tay thì họ cũng sẽ rất quyết đoán và khôn hề quay đầu lại. Nhưng khi gặp lại người yêu cũ thì kim ngưu sẽ vấn lịch sự để nói chuyện với người ấy.

Song tử – Hòa nhã, lịch sự hỏi thăm.

cung song tử
Với người yêu cũ thì cung hoàng đọa Song Tử vẫn đối mặt một cách lịch sự

Người thuộc cung song tử có tính cách thân thiện, hào đồng. Và biết kiềm chế cảm xúc của mình. Nên khi gặp lại người yêu cũ, dù có thích hay không thì song tử vẫn lịch sự hỏi thăm với thái độ hòa nhã. Mặc dù trong lòng còn vấn vương, hay căm ghét thì họ vẫn cố tỏ ra vui vẻ. Lịch sự nói chuyện cho dù bản thân thật sự không thích và có phần khó chịu.

Cự giải –  Tỏ ra mình mạnh mẽ

Khi đối mặt thì cố tỏ ra mạnh mẽ và bản thân vẫn ổn. Nhưng sau đó họ sẽ tìm cơ hội để trốn ra một góc nào đầy và khóc cho thõa nổi lòng. Cho tất cả ấm ức, nuối tiếc hay có thể là thương xót cho sự ngốc nghếch của bản thân.

Vì người thuộc cung cự giải là kiểu người thường hoài niệm đến những kỉ niệm. Nên khi gặp lại người yêu cũ thì họ sẽ nhớ lại khoảng thời gian trước đó.

Sư Tử – Xuất hiện xinh đẹp và tự tin nhất

cung sư tử
Xuất hiện thật xing đẹp và tự tin là phản ứng của cung hoàng đao Sư tử

Đúng chuẩn tính cách mạnh mẽ cả mình. Luôn luôn tự tin và kiêu ngạo trong mọi việc, không để bản thân rơi vào trường hợp bị thiếu chủ động. Họ luôn hết mình trong tình yêu để khi chia tay không khiến bản thân mình cảm thấy hối tiếc hay ân hận. Vì thế nên khi gặp lại người yêu cũ của mình. Sư Tử sẽ xuất hiện với diện mạo xinh đẹp và phong thái tự tin nhất. Để đối phương cảm thấy hối tiếc khi đã đánh mất mình.

Xử nữ – lạnh nhạt

Những người cung xử nữ luôn giữ cho mình sự lý trí khi yêu. Nên khi chia tay, thì họ sẽ trở nên lạnh nhạt với người yêu cũ. Bởi vì một khi đã không còn là người yêu thì cả hai đã chẳng con mối quan hệ nào cả. Và xử nữ sẽ thể hiện ràng mình vẫn hoàn toàn ổn. Và thực sự tốt đẹp  hơn khi không có người kia.

Thiên bình – bình tĩnh khi đối mặt với người ấy.

Mọi chuyện đã qua và những từ để miêu tả “chúng ta” đều thuộc về quá khứ. Còn bây giờ là hiện tại và tôi với anh không còn vướng bận điều gì cả.

Thiên bình rất sòng phẳng trong tình yêu. Họ thường không quá bi lụy với tình yêu. Mặc dù tình yêu đem đến cho họ nhiều ngọt ngào hay đau khổ. Thì khi chấm dứt họ cũng sẽ quên đi. Và chỉ nghỉ đến hiện tại và tương lai của mình. Vì thế đứng trước người yêu cũ họ vẫn giữ được sự bình tĩnh của mình.

Bọ cạp –  có yêu có hận

cung bọ cạp
Có yêu có hận là con người của cung hoàng đạo Bọ cạp

Trong 12 cung hoàng đạo, tính cách của Bọ Cạp được thể hiện rõ qua cách ứng xử của họ. Khi yêu họ rất chân thành và cuồng nhiệt. Nhưng một khi tình yêu đã ta vỡ thì đừng mong có thể có mối quan hệ tốt đẹp khác. Họ sẽ có thái độ thù định với người yêu cũ, là trong lòng cũng có nguyên một danh sách những điều mình căm ghét để check từng mục một đấy. 

Nhân Mã – “Tránh xa tôi ra”

Một khi đã là quá khứ thì Nhân Mã sẽ không hoan nghênh, đón tiếp điều đó ở hiện tại. Với người yêu cũng vậy, khi đã trở thành người yêu cũ thì họ cũng không hoan nghênh bạn đâu. Vì thế  đối với cung hoàng đạo này thì cứ tránh xa một chút thì tốt hơn.

Ma Kết – Hững hờ với đối phương.

cung ma kết
Hững hờ là phản ứng của Ma kết với người yêu cũ

Khi gặp lại người yêu cũ thì Ma Kết sẽ tỏ ra hững hờ trước đối phương. Nhưng thực tế trong lòng họ đang đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Họ mâu thuẫn giữa việc bản thân có thật sự ổn trước người ấy không, trái tim mình có còn rung rinh hay thật sự đã không còn luyến tiếc những kỷ niệm. Tùy vào diễn biến của tình yêu lúc trước, họ sẽ có những phản ứng khác nhau với người yêu cũ.

Bảo bình – Tránh càng xa càng tốt.

Những người thuộc cung Bảo Bình khá ngờ nghệch khi đã đắm chìm vào tình yêu. Họ yêu chân thành và không hề toan tính. Vì thế khi khi cuộc tình tan vỡ họ sẽ tự mình cảm nhận nỗi đau. Vì thế sẽ chẳng bao giừ có khái niệm suy nghĩ và quay lại với họ.

Người yêu cũ, mối tình cũ  đối với Bảo Bình là điều chẳng tuyệt vời chút nào. Và nếu có thể họ muốn có thể tránh càng xa càng tốt, cứ xem đó là một bệnh dịch mà né cho lành.

Song ngư – Yếu đuối né tránh.

cung song ngư
Yếu đuối là bản chất của cung hoàng đạo Song Ngư

Trong 12 cung hoàng đạo thì Song Ngủ là kiểu người có tính cách nhẹ nhàng, sống tình cảm. Và bản chất khá yếu đuối, thường bị tâm trạng ảnh hưởng. Nên khi chia tay, song ngư sẽ mất nhiều thời gian để có thể ổn định lại tâm trí. Thôi nhớ thương về những kỷ niệm đã qua. Nên những người thuộc cung song ngư sẽ cố gắng tránh mặt, tránh nhìn thấy, tránh nói chuyện với người yêu cũ mọi nơi mọi lúc. Để họ không phải đối mặt với những nỗi buồn, tiếc nuối và đau khổ mà bản thân đã cố quên đi.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]