phản ứng của 12 cung hoàng đạoBí mật 12 chòm sao 

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi bị điểm kém

Khám phá phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi bị điểm kém. Xem chi tiết phản ứng khi bài thi của mình bị điểm kém không như mong đợi. Tham khảo bí mật 12 chòm sao để biết thêm những điều thú vị của 12 cung hoàng đạo tại xemvanmenh.org.

Bạch Dương (Dương Cưu) (21/03 – 19/04) 

“A! Bực mình quá đi!” “Mình xé, mình xé, mình xé xé xé!”. Dương Dương phẫn nộ gọn gàng dứt khoát đem bài thi xé thành từng mảnh vụn! “Mình lại có thể thi được nhiêu đây điểm?”

Bạn vội vàng chạy đến khuyên can an ủi cậu ta. Đương nhiên, kết quả là – – bị Dương Dương nóng nảy đánh cho một trận tơi bời! (Vất vả rồi)(Ặc, có lòng tốt lại mang hoạ=.=!!). Trong phản ứng của 12 cung hoàng đạo, thì phản ứng của Bạch Dương mang nhiều hiểm họa nhất đúng không.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05) 

Trong phản ứng của 12 cung hoàng đạo. Thì phản ứng của Kim Ngưu trước tiên giả bộ đau buồn đi tìm bạn. Ngàn vạn lần đừng có nhìn thấy bộ dạng tội nghiệp của hắn. Mà chủ động đáp ứng yêu cầu của hắn nha.

Thực ra Ngưu Ngưu cái kẻ thích lợi dụng đang cười thầm trong bụng:“Hê hê, lại có lý do để nó mờimình đi ăn rồi!”(Mỹ thực gia chính tông.)

Song Tử (21/05 – 21/06)

“A!,, Thông minh như mình lại thi được 0 điểm?!”Song Tử trước tiên là sử dụng võ lâm bí tịch – – “Thanh Oa Khiêu”(= điệu nhảy của ếch). Sau đó đi hết nhà này đến nhà khác tìm người, hễ gặp ngườiliền nói một câu:“Ê, cậu có biết không, mình thi được 0 điểm đó!”(Thi được 0 điểm còn vội vàng đi nói với người khác nữa, phục cậu luôn đó.)(Ờ, phục thiệt đó.)

Đây chắc hẳn là phản ứng khó đỡ nhất trong tất cả phản ứng của 12 cung hoàng đạo chắc luôn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

“Mình thi được điểm như vầy, mình còn mặt mũi nào để mà nhìn người thân đây?”Giải Giải lệ rơi đầy mặt quỳ dưới đất, ‘ăn năn hối lỗi’ hướng về người nhà mình:“Chao ôi, con làm cho mọi người thất vọng rồi! Con xin lỗi!”(Người nhà Giải Giải cầnphải chú ý nha. Có đôi khi Giải Giải có thể sẽ vì cảm thấy quá có lỗi với các ngườimà chạy đi nhảy sông đó!)(Ừ, đúng là phải cần phải chú ý thiệt…)

Cự giải sẽ dành giải phim bi kịch của năm trong lễ trao giải Phản ứng của 12 cung hoàng đạo. Chủ đề bị điểm kém.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

“Thử nghĩ mà xem mình đường đường là vua của muôn thú sao lại phạm phải lỗi lầm như vậy cho được? Đúng rồi, nhất định là ông thầy giáo chấm bài sai rồi. Chờ đó mình đi đánh cho ổng nhừ tử luôn!”(Thầy giáo của Sư Tử. thật đáng thương -_-)(Tội ông thầy thiệt =.=!!)

Phản ứng của người thuộc cung Sử tử. Đúng chất “Sư tử” trường mẫu giáo rồi.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

“Oa oa~~ Mình thật đáng thương, thầy sao lại có thể đối với mình như vậy!”Mọi người xung quanh đều chạy lại an ủi cậu ta. Đột nhiên, cậu ta nhảy dựng lên, gào lên: “Thầy sao lại có thể dùng cái loại bút đỏ chất lượng kém này mà chấm bài của mình chứ? Còn nữa, sửa cái lỗi sai này cũng phải nên viết về phía bên trái nha……”(Tôi té ~~~)

12 cung hoàng đạo khi bị điểm kém, phản ứng của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình (Thiên Xứng) (23/09 – 22/10)

“Mình rốt cuộc thì có nên mang cái bài thi này đưa cho ông già tía xem không ta? Đưa ra thì ăn một trận ‘mưa roi xối xả’ là điều không thể tránh khỏi rồi. Không đưa ra thì trong lòng lại cảm thấy ray rứt bất an……”

Lúc mà Bình Tử cuối cùng cũng quyết định không đưa ra, ông già tía đã cầm cái cái cây cười gian đi đến rồi. (Ai biểu cậu trời sinh có cái loại tính cách do dự tới do dự lui không dứt khoát làm chi.)

Thiên Yết (Hổ Cáp, Bò Cạp, Thần Nông) (23/10 – 21/11)

Người thuộc cung Bò Cạp một chút căng thẳng cũng không có. Bò Cạp đi đến phòng giáo viên, sau khi dùng ánh mắt phóng điện chết người nhìn thầy giáo được 26 giây. Thầy giáo chủ động đem 0 điểm của Bò Cạp sửa thành 100 điểm. (Không còn cách nào, đôi mắt phóng điện là tuyệt chiêu của Bò Cạp. Các chòm khác cố mà lo liệu đi.)(Thiệt hay giỡn đó, cứ nhìn trừng trừng vậy không ăn vả mới lạ à =.=!!)

Nhân Mã (Xạ Thủ) (22/11 – 21/12)

“Ôi, cái này tính là gì.”Bất luận là chuyện động trời gì cũng không có tác dụng đối với Nhân Mã lạc quan. (Xem ra chúng ta cần phải học tập nhiều về cách xử thế của Nhân Mã nha!)

Thánh tỉnh của năm là đây chứ đâu mà tìm. Ơn giời Nhân mã đây rồi.

Ma Kết (Nam Dương) (22/12 – 19/01)

Ma Kết thật thà sẽ không hề có bất kỳ tư tưởng phản nghịch nào. Cậu ta nhất định sẽ nói:“Lần sau sẽ làm tốt hơn.”(Bội phục.) Ad rất tĩnh và rất đập chai

Bảo Bình (Thuỷ Bình) (20/01 – 18/02)

Bình Tử cổ quái nhất định sẽcó cách nghĩ cổ quái:“Tại sao mình lại thi tệ đến như vậy chứ? Rốt cuộc là tại sao vậy? Lẽ nào thầy giáo là một kẻ mù? ……”(Hiếu kỳ đại sư.)(Tội ông thầy tự nhiên bị trù…)

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Ngư Ngư thích khóc trước tiên là sẽ khóc đến chết đi sống lại. Rồi sau đó cậu ta người mà có nhân duyên(= các mối quan hệ, giao tiếp)cực tốt sẽ tìm đến đám bạn khóc lóc kể lể. Rồi lại hoài nghi bản thân có phải hay không đang gặp ác mộng. (Cậu nghĩ cũng hay ghê ta!)

Trong phản ứng của 12 cung hoàng đạo, thì phản ứng của Song ngư. Mang đậm nét drama mà Song ngư yêu thích luôn ấy.

Share Button

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]