phản ứng của 12 cung hoàng đạo, cung bảo bình, bảo bình, aquariusBí mật 12 chòm sao 

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi bị hỏi Bao giờ lấy chồng – Câu trả lời chuẩn nhất

Bối rối trước câu hỏi “Bao giờ lấy chồng”, “Có người yêu chưa”.  Của cô, gì, chú, bác, bạn bè, người thân. Thì hãy tham khảo các câu trả lời và phản ứng của 12 cung hoàng đạo ế. Để có một kì nghỉ tết yên bình và vui vẻ hơn nào.

Xem bí mật 12 chòm sao để có được những bí kíp đối phó câu hỏi. Của những hội ế bền vững 12 cung hoàng đạo tại  xemvanmenh.org.

Cung hoàng đạo Bạch dương:  “Cháu sắp cưới rồi ạ. Vài hôm nữa cháu sẽ gửi thiệp mới đến cô/bác ạ”.

Với câu hỏi “Đã có người yêu chưa?” hay “Bao giờ lấy chồng?”. Trong 12 cung hoàng đạo, những người tự tin và bản lĩnh như Bạch dương. Sẽ có câu trả lời hài hước nhưng cũng sâu sắc, mạnh mẽ không kém.

“Cháu sắp cưới rồi ạ. Vài hôm nữa cháu sẽ gửi thiệp mới đến cô/bác ạ”.

12 cung hoàng đạo, cung bạch dương, bạch dương, aries
Phản ứng của Bạch dương khi bị hỏi Bao giờ lấy chồng

Trong phản ứng cảu 12 cung hoàng đạo, thì phản ứng của Bạch dương khá mạnh mẽ. Xúc tích và rõ ràng ý của mình. Chắc chắn mọi câu hỏi sẽ được giải quyết nhanh chóng, gọn gẽ.

Cung hoàng đạo Kim ngưu “Cháu thương bố mẹ nhất nên quyết tâm ở với bố mẹ vài năm nữa”

Câu trả lời mang đậm tình yêu thương gia đình thế này thì còn ai nói gì được nữa. Cháu yêu bố mẹ cháu mà cũng không được sao. Đối với người thuộc cung Kim ngưu thì gia đình luôn là số 1. Bạn trai, bạn gái gì đấy chỉ là số n thôi. 

Nên tất nhiên phải ưu tiên cái nào trước thì ai cũng biết đúng không. Không chừng lại có người khen bạn hiếu thảo nữa ấy chứ. Thế là giải quyết được câu hỏi cấp bách nhé. Trong các phản ứng của 12 cung hoàng đạo. Thì đây là câu trả lời làm hài lòng bố mẹ nhất đấy.

Cung hoàng đạo Song tử:Cháu/Tớ vẫn đang tuyển người yêu tích cực đây ạ”.

Người thuộc cung Song tử vẫn đang tuyển người yêu, tuyển “gấu” tích cực. Nhưng vẫn chưa có ai đủ khả năng trúng tuyển mà thôi.

Cái người sẽ trúng tuyển chắc cũng sắp xuất hiện rồi. Nên mọi người ráng chờ thêm vài năm nữa nhé. Khi có ai trúng tuyển thì Song tử sẽ tự động thông báo thôi. Trong 12 cung hoàng đạo nếu ai đang ai ưng Song tử thì có thể ứng tuyển nhé.

12 cung hoàng đạo, cung song tử, cung hoàng đạo, song tử, gemini
Phản ứng của Song tử khi bị hỏi Bao giờ lấy chồng

Cung hoàng đạo Cự giải:  “Bạn là ai? Tớ không biết? Bạn đi ra đi…”

Trong 12 cung hoàng đạo, câu trả lời của Cự giải sẽ đúng và chuẩn trong mọi trường hợp. Dứt khoát không quen người hỏi thì bạn cũng không cần trả lời câu hỏi nữa.

Bởi vì mẹ dặn không được tùy tiện nói chuyện với người lạ. Như thế mới là “em bé” ngoan. Và người có tâm hồn vô tư, trẻ thơ như người thuộc cung Cự giải. Chắc cũng có thể dùng trong trường hợp này. 

Cung hoàng đạo Sư tử “Cuối năm cháu cưới. Nhưng không biết là năm nào thôi”

Chắc chắn là cuối năm sẽ cưới mà. Nên xin đừng hỏi Sư tử là khi nào cưới nữa nhé. Chỉ là đến người thuộc cung Sư tử cũng không biết là cuối năm nào thôi.

Câu trả lời đúng chuẩn độc thân vui tính của Sư tử. Chắc hẳn sẽ khiến mọi người cười vang. Và tất nhiên những câu hỏi tiếp theo cũng vì thế mà quên béng mất rồi.

12 cung hoàng đạo, cung sư tử, sư tử, leo
Phản ứng của Sư tử khi bị hỏi Bao giờ lấy chồng

Cung hoàng đạo Xử nữ: “Người yêu là gì? Có ăn được không?”

Trong 12 cung hoàng đạo, thì tình yêu to lớn nhất của người thuộc cung Xử nữ là ăn uống. Bởi vậy nếu không ăn được vào bụng thì không nên hỏi Xử nữ làm gì.

Độ ngây thơ vô số tội của Xử nữ sẽ khiến cho người khác dở khóc dở cười. Và cũng không còn tâm trạng nào mà hỏi tiếp câu tiếp theo làm gì. Làm phiền giờ ăn của Xử nữ mãi cũng không hay.

Cung hoàng đạo Thiên bình: “Người yêu của tớ còn chưa ra đời thì cưới hỏi cái gì”

Mọi người chắc cũng phải cạn lời với độ ế bền vững của người thuộc cung Thiên bình. Đến bây giờ mà người yêu còn chưa ra đời. Thì thế thôi, để dành vài chục năm sau lại hỏi tiếp vậy.

Thế là bạn có thể yên ổn với hội FA của mình vài năm nữa nhé. Câu trả lời quá phù hợp với bạn rồi đúng không.

12 cung hoàng đâọ, cung thiên bình, cung hoàng đạo, libra
Phản ứng của Thiên Bình khi bị hỏi Bao giờ lấy chồng

Cung hoàng đạo Bọ cạp: “ Người yêu tớ chưa mười tám”

Câu trả lời mang tính hài hước sẽ phù hợp với những người thuộc cung Bọ cạp. Thật ra thì bạn cũng định cưới rồi, nhưng mà người ấy chưa đủ mười tám. Nên đành chịu. Nên mọi người ráng đợi vài năm nữa khi người ấy đủ tuổi rồi hỏi tiếp nhé.

Chắc chắn lũ bạn tay bồng tay bế. Cũng sẽ cạn lời với người thuộc cung bọ cạp luôn ấy. 

Cung hoàng đạo Nhân mã: “Xinh thế này, ai cũng nghỉ mình có người yêu rồi. Nên chẳng ai “cưa” cả”

Tội lỗi là tại vì mình xinh quá thôi. Còn tự mọi người hiểu lầm đấy. Chứ mình vẫn rãi thính thường xuyên mà. Mọi người cứ nghĩ là hoa có chủ rồi nên chẳng ai them tán tỉnh nữa.

Và tất nhiên, kết quả là năm nay làm gì đã có người yêu mà cưới với chả hỏi. Vì thế xin đừng xát muối vào tai Nhân mã nữa nhé.

12 cung hoàng đạo, nhân mã, cung nhân mã, sagittarius
Phản ứng của Nhân mã khi bị hỏi Bao giờ lấy chồng

Cung hoàng đạo Ma kết:  “Đáng lẽ là có rồi. Mà sau khi tẩy trang đi thì lại thành ra không có”

Mọi chuyện xuất phát từ việc bộ trang điểm vừa hết rồi. Nên nếu muốn Ma kết sớm báo tin hỷ. Thì ngày tết này hãy tặng cho Ma kết một bộ trang điểm đi nào.

Đẹp trai, đẹp gái thì mới có nhiều đứa yêu chứ. Nên trước khi có bộ trang điểm mới. Thì đừng ai hỏi Ma kết về chuyện người yêu hay chồng con nữa nhé.

Cung hoàng đạo Bảo bình: “Vì tớ đang đắn đo nên thích con trai hay con gái ấy mà”

Với lũ bạn của mình, thì những câu trả lời “lầy” như thế này. Sẽ là câu trả lời khiến cho cả bọn “jpg” ngay. Không phải là không muốn, mà người ta đang băn khoăn mà thôi.

Khổ tâm hết sức đấy chứ. Mà vẫn chưa xác định là lấy chồng hay lấy vợ thôi. Khi nào quyết định được rồi thì sẽ đăng hình tag mọi người vào. Hãy yên tâm với Bảo bình nhé.

phản ứng của 12 cung hoàng đạo, cung bảo bình, bảo bình, aquarius
Phản ứng của Bảo Bình khi bị hỏi Bao giờ lấy chồng

Cung hoàng đạo Song ngư: “ Yêu muộn, cưới trễ. Còn tốt hơn là lấy nhầm người chồng không tốt”

Trong 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung song ngư thường đa sầu, đa cảm. Và cũng thường là người suy nghĩ nhiều. Với những câu hỏi “Khi nào lấy chồng?” hay “Lớn đầu rồi, lo cưới sớm đi chứ”. Thì bộ mặt “so deep” và câu trả lời mang đầy sầu tư. Sẽ khiến cho mọi người họ hàng chẳng thể hỏi thêm bạn được nữa.

Bởi vì mọi người quan tâm đến bạn mới hỏi. Và tất nhiên là chẳng ai muốn con, cháu mình chịu khổ đúng không.

12 cung hoàng đạo, song ngư, cung song ngư, pisces
Phản ứng của Song ngư khi bị hỏi Bao giờ lấy chồng

Tất cả những câu hỏi “Bao giờ lấy chồng?”, “Có người yêu chưa?” của mọi người. Đều là lời quan tâm của mọi người đến bạn. Nên dù có cảm giác không được thoải mái. Thì bạn có thể sử dụng những câu trả lời dí dỏm để có thể đáp trả các câu hỏi đó. Vừa khiến mọi người được vui vẻ, vừa giúp bạn có thể ứng phó với nó. Và quan trọng là bạn nên nói rõ quan điểm của mình cho gia đình. Để mọi người không hối thúc bạn trong dịp tết này nữa nhé.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]