Bói nốt ruồi trên môiBói nốt ruồi 

Nốt ruồi trên môi – Ý nghĩa dự báo cuộc đời của con người

Theo quan niệm văn hoá phương Đông, nốt ruồi trên môi phụ nữ hay đàn ông, nốt ruồi môi trên hay nốt ruồi dưới môi… luôn phản ánh những điều tâm linh vô cùng thú vị riêng. Mỗi vị trí nốt ruồi khác nhau lại chứa đựng ý nghĩa riêng. Mà dựa vào đó bạn có thể hiểu thêm được về bản thân và dự đoán được số phận trong tương lai. Nếu bạn còn chưa rõ về vấn để này, cùng Xemvanmenh để hiểu thêm về những bí mật đằng sau các nốt ruồi trên môi của bản thân mình.

Ý nghĩa nốt ruồi trên môi

Ý nghĩa của nốt ruồi trên môi hay mụt ruồi trên môi không có sự phân biệt giữa giới tính nam và nữ. Mặc dù vậy, vị trí nốt ruồi khác nhau sẽ bao hàm các giá trị khác nhau. Kể cả tính cách, tương lai hay vận mệnh của mỗi người. Các chuyên gia về nhân tướng học giải thích về ý nghĩa bói nốt ruồi trên môi như sau:

Nốt ruồi ở môi trên bên phải của cả nam và nữ

Những người sở hữu nốt ruồi tại vị trí này thường có khả năng giao tiếp rất giỏi. Cách ứng xử của họ trong cuộc sống hàng ngày thường rất chuẩn mực và khéo léo. Nên luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp từ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, người mang nốt ở môi trên bên phải thường xuyên được mời đến thưởng thức nhiều món ăn ngon, đặc sản ở các vùng miền. Họ cũng luôn là vị khách quan trọng tại các gia đình và được chủ nhân của ngôi nhà đặc biệt quý mến.

Nốt ruồi ở môi
Nốt ruồi ở môi

Nốt ruồi nằm tại môi trên bên trái

Người có nốt ruồi ở vị trí này thường hay chơi bời, tiêu xài tiền bạc hết sức hoang phí. Họ luôn ba hoa, sĩ diện về những việc mình có thể làm nhưng trên thực tế lại không hề xảy ra. Vì vậy, khi gặp những người có mốt ruồi ở môi trên bên phải, các bạn nên thận trọng, đề phòng. Lưu ý không nên đặt niềm tin quá lớn.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi trên có màu đen đậm nên chú ý về sự chuẩn mực trong phát ngôn của bản thân mình. Bởi nếu không cẩn trọng, mối quan hệ giữa bạn với người khác có thể diễn biến xấu. Thậm chí còn dẫn đến khiếu kiện, gây hao tiền tốn của và mất mát về mặt tinh thần. Người sở hữu đặc điểm này cũng không được phép chủ quan trong công việc. Vì bạn rất dễ bị người khác lập thủ đoạn xấu khiến bị giảm sút uy tín thậm chí là mất việc.

Bói nốt ruồi trên môi
Bói nốt ruồi trên môi

Ý nghĩa nốt ruồi ở môi dưới

Bói Nốt ruồi ở dưới môi cũng mang những bí mật rất thú vị, được giải thích như sau:

  • Người sở hữu nốt ruồi dưới môi có màu đen nhạt rất hay tìm tòi các món ăn ngon để thưởng thức. Vì vậy, khẩu vị của họ thường tinh tế hơn nhiều so với những người khác.
  • Phụ nữ hay nam giới có nốt ruồi trên môi dưới có màu đen đậm đều nói rất nhiều. Đặc biệt, đàn bà sở hữu đặc điểm này thường xuyên soi mói vào chuyện riêng tư của của người khác. Họ có thói quen nói quá lên so với sự thật nhằm mục đích chỉ trích, nói xấu sau lưng một ai đó. Vì vậy, người mang nốt ruồi dưới môi nên có thái độ thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Tránh những tai hoạ không đáng có ập đến đối với bản thân mình.
Nốt ruồi ở môi dưới
Nốt ruồi ở môi dưới

Ý nghĩa nốt ruồi son trên môi

  • Nốt rồi son trên môi luôn ẩn chứa những ý nghĩa hết sức thuận lợi trong công việc và cuộc sống của mỗi người. Tiền bạc và danh vọng luôn đến với người sở hữu đặc điểm này một cách dễ dàng. Hơn nữa, các bậc quý nhân phù trợ cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ để cùng bạn vượt qua những khó khăn, trở ngại trên đường đời.
  • Người có nốt ruồi son trên môi được sự phù hộ rất lớn từ phần âm. Vì vậy, nếu được ông bà, tổ tiên cho thừa kế đất đai thì nên xây dựng nhà cửa, công ty…trên những diện tích này. Khi đó công việc kinh doanh của bạn hứa hẹn sẽ rất thuận buồm xuôi gió. Gặp thuận lợi trong thăng tiến, phát triển rực rỡ.
  • Phụ nữ và nam giới có nốt ruồi son trên môi có tài ngoại giao giỏi. Và họ cũng thường sở hữu khẩu vị tinh tế. Đặc biệt, đàn ông mang đặc điểm này thường sống rất vui vẻ, hoà đồng nên được mọi người xung quanh hết sức quý mến.
Nốt ruồi son trên môi
Nốt ruồi son trên môi

Bói nốt ruồi trên môi của mỗi người luôn ẩn chứa nhiều bí mật hết sức thú vị. Hy vọng qua những thông của bài viết, những ai sở hữu các đặc điểm hiếm có này đã có được lời giải thích đầy đủ và ý nghĩa nhất. Chúc tất cả các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống của bản thân mình.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino