Ngày tốt trong tháng Phong thủy cải mệnh 

Năm 2018 sinh con tháng nào tốt nhất và hợp tuổi bố và mẹ?

(xemvanmenh.org) Năm 2018 là năm Mậu Tuất, ngũ hành Bình Địa Mộc (gỗ đồng bằng), lại còn được Phật bà quan âm độ trì nên những em bé sinh ra trong năm 2018 là những người thông minh, tháo vát, nhiệt tình, thẳng thắn, trung thực, có tính kiên định cao bất kể là trai hay gái. Ngày nay, bố mẹ có thể chủ động chọn lựa thời gian sinh con, vì thế các ông bố bà mẹ thường muốn chọn ngày sinh tháng sinh hợp tuổi để vận mệnh của con và cả gia đình được tốt đẹp. Theo tử vi lý số thì hợp tuổi có nghĩa là Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của con cái tương sinh với bố mẹ. Chính vì vậy, việc lựa chọn tháng sinh con đẹp và hợp tuổi được các bố mẹ thời nay rất xem trọng.

Sinh con tháng nào năm 2018 là tốt nhất?

Tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Bình Địa Mộc (gỗ đồng bằng) nên được sinh tốt nhất vào mùa Xuân (tháng 1,2,3 AL) và mùa Đông ( tháng 10,11,12 AL). Năm 2018, tuyệt đối không nên sinh con vào mùa Thu (tháng 7,8,9 AL) và tứ quý ( tháng 3,6,9,12 AL)

Năm 2018 nên sinh con vào mùa Xuân hoặc mùa Đông (hình minh họa)

Sinh con vào tháng Giêng

Những em bé sinh vào tiết xuân thường có sức khỏe tốt. Rất giỏi giao tiếp, dễ được lòng người xung quanh, giỏi tính toán mọi việc.Những người sinh tháng 1 năm Mậu Tuất thường là những người thông minh. Đời sống vật chất đầy đủ nhưng thường xảy ra những biến cố. Cuộc sống gia đình sau này yên ổn, vui vẻ.

Sinh con vào tháng 2 

Những người sinh vào tháng này là những người hào hiệp, dũng cảm, sống có tình nghĩa. Cuộc đời có chút trắc trở nhưng có quý nhân phò trợ nên cuộc đời ấm no, hạnh phúc.

Sinh con vào tháng 3 

Đây là những người vô cùng lanh lợi, thông minh, tài năng kiệt xuất. Có số tôn quý hơn người, cả đời vinh hoa phú quý. Người sinh tháng 3 được hưởng phúc đức từ tổ tiên nên sớm thành tài, lập được công lớn.

Người sinh vào tháng 3 thường có số vinh hoa phú quý (hình minh họa)

Sinh con vào tháng 10

Những người sinh vào tiết Lập Đông thường có tài và tính cách nhu mỳ.

Sinh con vào tháng 11

Những người được sinh vào tháng 11 thường có cuộc sống ổn định, ít khi gặp sóng gió.

Sinh con vào tháng 12

Là người có tướng phú quý. Cả đời nhàn hạ nhưng sự nghiệp vẫn thăng hoa, tiền vào như nước.

Chọn giờ đẹp để sinh con khỏe con xinh

 • Sinh giờ Tý (23-1h): Người tuổi Tuất sinh giờ Tý thường không gặp thời, gặp bất trắc trong sự nghiệp.
 • Sinh giờ Sửu (1-3h): Cuộc đời gặp nhiều rắc rối tuy nhiên có quý nhân phò trợ nên cuộc sống cũng có phần yên ổn.
 • Sinh giờ Dần (3-5h): Người tuổi Tuất sinh vào giờ này cuộc đời thường gặp nhiều chông gai khó vượt qua.
 • Sinh giờ Mão (5-7h): Người sinh giờ dễ mắc bệnh nặng dẫn đến hao tiền tốn của. Tuy nhiên, nhờ cát tinh chiếu mệnh nên thoát khỏi đại nạn
 • Sinh giờ Thìn (7-9h): Người sinh giờ này thường hao tiền bạc, số gặp khó khăn vì bị hung tinh chiếu mệnh.
 • Sinh giờ Tỵ (9-11h): Thường gặp họa nhưng nhờ sao Long Đức bảo vệ nên không bị hao tài.
 • Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngườ sinh giờ này thường có quyền cao chức trọng, uy danh lừng lẫy. Số dễ hao tài vì bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh.
 • Sinh giờ Mùi (13-15h):  Được cát tinh chiếu mệnh nên cuộc sống yên ổn thoát nạn sống cô đơn.
 • Sinh giờ Thân (15-17h): Danh lợi song toàn nhưng phải sống xa quê thì mới thành công được
 • Sinh giờ Dậu (17-19h): Những người này thường có sức khỏe không tốt, hay mắc bệnh từ thuở bé cho đến lão niên.
 • Sinh giờ Tuất (19-21h):Vì phạm phải sao xấu Thái Tuế nên trong đời có nhiều biến động, cuộc sống thường hay phải lo âu, vất vả. Tuy nhiên luôn lạc quan và suy nghĩ tích cực.
 • Sinh giờ Hợi (21-23h): Tuất sinh giờ này có số phải xa quê một mình. Nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh nên sự nghiệp thành công tốt đẹp, tài vận sáng sủa.Theo như Tử vi trọn đời của tuổi Mậu Tuất, thì những người sinh vào năm 2018 đều là những người chánh trực, hào hiệp trượng nghĩa. Vận mệnh không quá biến động như những con giáp khác.
  Chọn trước thời gian giúp bố mẹ chuẩn bị tốt hơn để chào đón “thiên thần nhỏ” (hình minh họa )

  Trên đây là bài viết “Chọn tháng sinh con đẹp và hợp tuổi bố mẹ năm 2018” dành cho bố mẹ có dự định sinh con vào năm 2018. Tuy nhiên, không thể đúng 100% vì vận mệnh của một người còn phụ thuộc vào phúc đức của họ và phúc phần từ ông bà tổ tiên. Hi vọng năm Mậu Tuất sẽ chào đón nhiều em bé khỏe mạnh và đáng yêu ra đời. Mời quý độc giả theo dõi  xemvanmenh.org để cập nhất những bài viết hay khác nhé…

 

 

Xem thêm: Tử vi trọn đời của tuổi Mậu Tuất mệnh NamMậu Tuất mệnh Nữ

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino