mo thay mayGiải mã giấc mơ 

Giải đáp: Nằm mơ thấy mây báo trước điều gì?

Mỗi giấc mơ đều mang những ý nghĩa tốt, xấu nhất định. Và xoay quanh giấc mơ đó cũng sẽ có những con số may mắn mà bạn có thể sử dụng. Vậy nằm mơ thấy mây điềm báo điều gì, là hên hay xui? Cùng tìm lời giải đáp ngay sau đây!

GIẤC MƠ THẤY MÂY LÀ ĐIỀM MAY MẮN HAY XUI XẺO?

Khi nhắc đến mây chúng ta thường liên tưởng đến những điều tốt đẹp, mềm mại, những gì thuần khiết nhất. Tuy nhiên, khi đi vào giấc mơ, ý nghĩa này không hoàn toàn đúng. Điều quan trọng là bạn mơ thấy mây có màu sắc gì, kết hợp theo các yếu tố nào xung quanh…Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu của mọi người, xemvanmenh đã tổng hợp các ý nghĩa về mơ thấy mây và phân tích cụ thể trong phần tiếp theo.

GIẢI MÃ MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP NẰM MƠ THẤY MÂY

 

 

 • Nếu bạn nằm mơ thấy mây đen kéo đến thì đây là điềm báo cho bạn có thể mắc bệnh truyền nhiễm, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Do đó, bạn cần hết sức cẩn thận, mọi lúc mọi nơi kẻo xảy ra chuyện không như ý.
 • Mơ thấy mây thường là điềm báo tinh thần của bạn đang bị rối loạn. Hoặc giấc mơ này báo hiệu sắp có cuộc cãi vã xảy ra giữa bạn với đồng nghiệp, người yêu hay nghiêm trọng hơn là mâu thuẫn trong gia đình. Đây là giấc mơ hoàn toàn không tốt cho bất cứ ai, do đó bạn cần chú ý trong lời ăn tiếng nói cũng như hành động để không biến giấc mơ thành sự thật.
 • Mơ thấy mây bị ánh sáng mặt trời chiếu vào thường là điềm hung xấu đã qua. Đây là một giấc mơ đẹp, đặc biệt là với những ai đang gặp nhiều rủi ro trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bạn sẽ có thêm một niềm hy vọng vào những điều tốt đẹp, may mắn sẽ tới.
 • Mơ thấy mây che kín mặt trời thường là điềm báo có mưu toan lợi lộc nào đó một cách mờ ám. Xét cho cùng đây là giấc mơ không tốt, nếu bạn đang có suy nghĩ này thật thì cần suy nghĩ lại, không nên thực hiện kẻo để lại những hậu họa không thể lường trước về sau.
 • Nằm mơ thấy mây ngũ sắc thường là điềm báo tài lộc sắp vào nhà. Bạn hãy nắm lấy thời cơ này để thực hiện các kế hoạch đang dự tính để chiêu tài, tiếp lộc.
 • Mơ thấy mây phủ kín khắp bầu trời thường là điềm báo giao thiệp thuận lợi. Có thể bạn sẽ đạt được những thỏa thuận như ý, kết giao được nhiều đối tác, bạn bè trong việc làm ăn kinh doanh. Đây là một giấc mơ tốt, bạn nên nắm bắt cơ hội cho mình.
 • Mơ thấy mây trắng thường là điềm báo có tang. Đây là một hung tin, bạn cần chú ý cẩn thận cũng như nhắc nhở người thân trong nhà, họ hàng nên cẩn trọng, chú ý mọi lúc mọi nơi để không xảy ra những điều đáng tiếc.

MƠ THẤY MÂY ĐEN ĐÁNH CON GÌ ? 

Khi gặp giấc mơ thấy mây, bạn có thể sử dụng các con số may mắn dưới đây để kích tài lộc, hút vận may:

 • Mơ thấy những đám mây sử dụng số 23 và 36
 • Mơ thấy mây ngũ sắc sử dụng số 35, 53
 • Mơ thấy mây hồng sử dụng số 81, 86
 • Nằm mơ thấy mây đen sử dụng số 38, 83.

Như vậy, xoay quanh việc nằm mơ thấy mây có rất nhiều ý nghĩa khác nhau cũng như các con số may mắn. Quý bạn hãy lựa chọn theo đúng giấc mơ của mình để nhận được nhiều may mắn và thành công. Nếu thấy thông tin hữu ích, đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng tham khảo!

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]