tra cứu sao hạn năm 2018,bảng sao năm 2018,bảng tính sao hạn ,xem sao 2018,sao chiếu mệnh và vận hạn trong năm 2018Văn khấn 

Hướng dẫn cách tra cứu sao hạn năm 2018 và cách hóa giải sao xấu

(xemvanmenh.org) Mỗi năm vận hành của các tinh đẩu sẽ thay đổi và cai quản các tuổi khác nhau. Tính chất tốt-xấu (cát-hung) của các ngôi sao (tinh đẩu) trong bảng sao hạn sẽ tác động trực tiếp đến đời sống của chúng ta trong suốt một năm. Vì thế, hãy cùng xemvanmenh.org xem sao hạn năm 2018 và biết hóa giải chúng. Bảng sao hạn chi tiết cho trong năm Mậu Tuất 2018.

Cách xem sao hạn 2018 cho mệnh nam và mệnh nữ – Bảng sao hạn

Khoa học chỉ ra rằng các tinh đẩu trong âm lịch Phương Đông tương ứng với các tinh tú trong vũ trụ. Văn hóa phương Tây và phương Đông đều công nhận những tinh đẩu hoặc tinh tú thật sự có ảnh hưởng đến đời sống hằng ngày của mỗi con người. Ví dụ: sao chổi ở phương Tây cũng mang điềm xui xẻo giống như các hung tinh (sao xấu) trong phương Đông. Ứng với Mộc Tinh, Hỏa Tinh, Kim Tinh trong vũ trụ là Thái Tuế, Vân Hớn và Thái Bạch .

Mỗi năm các tinh đẩu sẽ luân chuyển và cai quản các độ tuổi khác nhau.Sử dụng bảng tra xem sao đây để tính năm nay mình sẽ gặp sao chiếu mệnh hoặc vận hạn nào . Lưu ý : sử dụng tuổi âm lịch để tra, tránh nhầm lẫn dưới cột “mệnh nam” và “mệnh nữ”.

tra cứu sao hạn năm 2018,bảng sao năm 2018,bảng tính sao hạn ,xem sao 2018,sao chiếu mệnh và vận hạn trong năm 2018

Dưa vào bảng sao hạn, xác định được sao chiếu mệnh và vận hạn trong năm 2018. Mời các bạn cùng xemvanmenh.org luận giải về ý nghĩa, tác động của các sao.

Quan niệm phương Đông cho rằng có 9 sao chiếu mệnh và 8 hạn ảnh hưởng đến mỗi độ tuổi trong năm.

Các sao hạn trong bảng sao hạn

Sao La Hầu: Trong bảng sao hạn thì  đây là  hung tinh cho cả mệnh nam và mệnh nữ. Sao này đem lại xui xẻo, tai họa liên quan đến công quyền, luật pháp, thị phi, tranh cãi, bệnh về huyết và thị giác. Tâm trạng trở nên phiền muộn. Đặc biệt sao trở nên xấu hơn vào tháng Giêng và tháng 7 âm lịch.

Sao Thổ Tú (Thổ Tinh): Trong bảng sao hạn thì  đây là hung tinh (sao xấu). Khi bị sao này chiếu mệnh, mệnh chủ dễ bị tiểu nhân hãm hại dẫn đến thưa kiện, gia đạo bất hòa, các mối quan hệ xung quanh thường xảy ra mâu thuẫn cãi vả, không tốt để xuất hành. Sao này trở nên xấu vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Đặc biệt mệnh nữ kỵ thêm tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh): Trong bảng sao hạn thì  đây vừa là cát tinh vừa là hung tinh. Mệnh nam nếu được sao này chiếu mệnh thì con đường tài lộc rộng mở, đi làm xa dễ có tài lộc. Đối với mệnh nữ, dễ bị các tai nạn liên quan đến sông nước nên cần hạn chế ra sông ra biển. Đặc biệt, nữ giới cần cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, mâu thuẫn. Sao này kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch

Sao Thái Bạch (Kim Tinh): Người xưa có câu “Thái Bạch chiếu sạch gia tài”, chứng tỏ đây là sao chiếu mệnh xấu nhất trong 9 sao.Sao này cực xấu trong việc kinh doanh, có thể bị tiểu nhân quấy phá gây hao tài, nặng thì có thể mất trắng tiền của. Sao Thái Bạch kỵ màu trắng, kỵ tháng 2,5 và tháng 8 âm lịch 

bảng sao hạn

Sao Thái Dương (Thái Dương Tinh): Trong bản sao hạn thì  đây là cát tinh cho nam giới nhưng lại là hung tinh cho nữ giới. Nam giới đường sao này chiếu mệnh thì được công danh sáng lạng, có nhiều tài lộc. Ngược lại với nam giới, nữ giới lại chịu nhiều tai ách, thường xuyên ốm đau, thể trạng suy nhược, không bệnh trong người cũng bệnh trong tâm…tình trạng tồi tệ nhất là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Sao Vân Hớn (Vân Hán, Hỏa Tinh) : Trong bảng sao hạn thì  đây là hung tinh cho cả mệnh nam và nữ. Khi bị sao này chiếu mệnh, nam giới nên cẩn thận lời nói tránh lôi thôi, nếu không công việc làm ăn dễ dính vào kiện tụng. Sát khí của Vân Hớn ảnh hướng đến máu huyết của phụ nữ nên kỵ việc sinh con trong năm nay.Kỵ vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch

Sao Kế Đô: Đây là một hung tinh (sao xấu) kỵ tháng 3 và tháng 9 (AL) nhất là nữ giới. Mệnh nữ dễ bị dính vào điều tiếng thị phi, họa vô đơn chí, trong nhà có điềm không may, hao tài, bệnh tật…Sao này không ảnh hưởng nhiều đến mệnh nam.

Sao Thái Âm: Trong bảng sao hạn thì  đây là một cát tinh cho cả nam và nữ về phương diện công danh, sự nghiệp. Theo bảng sao hạn thì tháng 9 có khả năng có hỷ sự. Tuy nhiên, sao này gây nguy hiểm cho nữ giới nào có ý định sinh nở trong tháng 10.

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh):Trong bảng sao hạn thì đây là cát tinh- sao may mắn cho cả nam giới và nữ giới. Mộc Đức chủ về hôn sự nên năm nay việc cưới gả đều diễn ra suôn sẻ.Theo bảng sao thì tốt nhất vào tháng 10 và tháng Chạp. Tuy nhiên, nữ giới nên đề phòng bệnh tật về huyết máu và thị giác.

tra cứu sao hạn năm 2018,bảng sao năm 2018,bảng tính sao hạn ,xem sao 2018,sao chiếu mệnh và vận hạn trong năm 2018, sao kế đô, sao thái bạch,sao vân hớn, sao thái dương, sao thái âm, sao mộc đức

Về hạn thì mỗi năm mỗi người đều sẽ gặp một hạn. Có năm hạn tốt nhưng cũng có năm hạn xấu. Cùng tìm hiểu về ý nghĩa các hạn theo bảng sao hạn

Các hạn trong năm

Huỳnh Tiền (Đại hạn): hao tài, bệnh tật

Tam Kheo (Tiểu hạn): nhức mỏi xương khớp đặc biệt là tay chân

Ngũ Mộ (Tiểu hạn) : hao tài

Thiên Tinh (xấu) : dính vào khẩu thị phi,kiện tụng

Tán Tận (xấu): hao tài, bệnh tật

Thiên La (xấu): bị chơi xấu

Địa Võng (xấu) : dễ vướng vào tù tội, mang nhầm tai tiếng

Diêm Vương (xấu): tin buồn đến từ nơi xa

Cách cúng giải hạn sao xấu trong bảng sao hạn

Việc sao chiếu mệnh ảnh hưởng đến vận hạn là theo quan niệm của văn hóa phương Đông đặc biệt là Trung Quốc. Còn đối với Phật Giáo thì vận hạn nhiều hay ít là do nhân quả từ kiếp trước. Hiện nay, ở các chùa vẫn có tổ chức lễ dâng sao, cần an…Trong bài viết hôm nay, xemvanmenh.org sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cách cúng giải theo phong tục của người Trung Quốc và có thể thực hiện tại nhà theo bảng sao hạn. Lưu ý cúng bái quan trọng nhất là lòng thành, có thể không câu nệ hình thức nhưng phải thành tâm thì mới hiệu quả.

Cúng giải hạn sao cần chuẩn bị những điều như sau

Lễ vật: Nhang, Trái Cây (5 loại), rượu, nước, giấy tiền vàng mã, gạo, muối và trầu. Lưu ý: sau lễ hóa giấy tiền, bài vị và văn khấn

-Màu của bài vị và cách sắp xếp nến trên bàn cúng khác nhay tùy thuộc loại sao hạn, tùy giới tính và tuổi tác.

 Dưới đây là sơ đồ bố trí nến trên bàn lễ

tra cứu sao hạn năm 2018,bảng sao năm 2018,bảng tính sao hạn ,xem sao 2018,sao chiếu mệnh và vận hạn trong năm 2018, sơ đồ cắm nên khi cúng sao giải hạn

Quy trình cúng giải hạn sao trong bảng sao hạn

Sao La Hầu: Hàng tháng đúng ngày mùng 8 cúng 9 cây nến, 9 chén nước, 3 nén hương, sử dụng giấy màu vàng viết bài vị: “ Thiên cung Thần Thủ La Hầu tinh quân”. Khi hành lễ thì hướng mặt về hướng Bắc.

Sao Thổ Tú: Hàng tháng vào tối ngày 19, cúng 5 cây nến, 5 chén nước, 3 nén hương, sử dụng giấy màu vàng viết bài vị “Trung ương Mậu Kỷ Thổ Đức tinh quân” rồi quay mặt về phương Bắc mà hành lễ.

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh): Hàng tháng vào tối ngày 21, cúng 7 cây nến, 3 nén hương, dùng giấy vàng viết bài vị “ Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức tinh quân” và quay về hướng Bắc làm lễ.

Sao Thái Bạch (Kim Tinh): Hàng tháng vào tối ngày rằm 15, cúng 8 cây nến và 8 chén nước, thắp 3 nén hương, dùng giấy màu trắng viết bài vị “Tây phương Canh Tân Kim Đức tinh quân”. Khi hành lễ lưu ý hướng về phía Tây.

Sao Thái Dương: Để hóa giải sát khí của sao Thái Dương, hàng tháng vào tối ngày mùng 2 (AL), cúng 12 cây nên cùng 12 chén nước và 3 nén hương. Dùng giấy màu vàng và viết bài vị “Nhật cung Thái Dương Thiên Tử tinh quân” rồi quay mặt về hướng Đông làm lễ.

Sao Vân Hớn (Vân Hán-Hỏa Tinh) : Để hóa giải xui xẻo, hàng tháng vào tối ngày 29 (AL), cúng 15 cây nến, 15 chén nước và thắp 3 nén nhang. Dùng giấy màu đỏ viết bài vị “Nam phương Bính Đinh Hỏa Đức tinh quân”, hướng về phía Nam hành lễ.

Sao Kế Đô: Vào tối mùng 1 mỗi tháng, cúng 20 cây nến và 20 chén nước, thắp 3 nén nhang. Bài vị viết bằng giấy vàng, nội dung “Địa cung Thần Vĩ Kế Đô tinh quân”. Quay mặt về hướng Tây để hành lễ.

Sao Thái Âm: Theo bảng sao hạn thì để thu được cát, vào tối ngày 26 mỗi tháng, dâng 7 cây nến và 7 chén nước, thắp 3 nén hương. Bài vị sử dụng giấy màu vàng, trên đó viết “Nguyệt cung Thái Âm Hoàng Hậu tinh quân”, làm lễ ở hướng Tây.

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh): Mỗi tháng cúng 20 cây nến, 20 chén nước và 3 nén nhang vào tối ngày 25. Viết bài vị trên giấy màu xanh với nội dung “Đông phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân” và hướng về phương Đông để hành lễ.

Trên đây là nội dung bài viết Bảng tra cứu sao hạn năm 2018, cách xem và cách cúng giả, bảng sao hạn. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu hơn về vận hạn trong năm mới 2018. Như đã nói ở trên, cúng bái quan trọng nhất là thành tâm, không phải là lễ nghi. Nếu bạn bị sao xấu chiếu mệnh trong bảng sao hạn. Thì cũng đừng quá buồn rầu, giữ tâm trạng tốt đẹp thì ắt muôn sự sẽ thành. Cũng đừng suy nghĩ quá nhiều về sao xấu vì đó vốn dĩ là quy luật của tự nhiên. Hành trình của một ngôi sao cũng giống như vận trình của một con người….đều có lúc thăng và lúc trầm và khó thay đổi. Cái dễ thay đổi nhất là cách nhìn của bạn đối với chính cuộc đời của mình.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino