Giải mã giấc mơ 

Giải mã giấc mơ: Ý nghĩa khi mơ thấy mèo – Mơ thấy mèo đánh con gì

Từ xưa mèo đã luôn được coi là con vật mang đến những điều kém may mắn, nếu mèo lạ đến nhà sẽ mang đến điềm chẳng lành cho gia chủ. Vậy, mơ thấy mèo có ý nghĩa tốt hay xấu? Hãy cùng đi tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này trong bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa của mèo trong phong thủy

Trong 12 con giáp, mèo đứng hàng thứ tư. Mèo còn được gọi là Mão, nó là con vật được nuôi trong nhà và rất gần gũi với con người. Trong ngũ hành nó là con vật mang mệnh Mộc, có mang tính Hỏa.

Theo quan niệm của người xưa, nếu mèo đen nhảy qua xác người chết thì sẽ xuất hiện quỷ nhập tràng, nghĩa là người chết đột nhiên bật dậy. Vì vậy, khi có người chết, người ta thường nhốt tất cả mèo đen lại.

Ý nghĩa giấc mơ thấy mèo

Mỗi đối tượng, mỗi tình huống giấc mơ khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau, giấc mơ nhìn thấy mèo cũng vậy.

 • Mơ thấy một con mèo trắng
mơ thấy mèo trắng
Mơ thấy mèo trắng

Khi bạn gặp mèo trắng trong giấc mơ, điều này có nghĩa là hiện tại bạn đang trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn luôn cố gắng tự mình vượt qua những khó khăn đó. Hiện tại bạn rất vất vả nhưng trong tương lai bạn sẽ đạt được mục tiêu mình đặt ra.

 • Mơ thấy mình nuôi mèo

Đây là giấc mơ mang đến cho bạn một tin vui. Đó có thể là tin vui về tài chính, về công việc.  Tài chính của bạn có nhiều khởi sắc bởi việc làm ăn buôn bán không ngừng đi lên, công việc bạn đang làm cũng có nhiều thăng tiến.

 • Mơ thấy mèo rừng đuổi theo mình về nhà

Theo quan niệm từ xưa, việc mèo đuổi theo về nhà luôn không tốt, nó sẽ mang đến những vận xui. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mèo đuổi về nhà mình thì đó lại là một tin tốt. Đây là điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn sẽ luôn suôn sẻ bởi vì được qus nhân phù trợ. Đường công danh, đường tình duyên của bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

 • Mơ thấy bị mèo cắn

Bị mèo cắn trong giấc mơ có thể trong cuộc sống thực bạn đang gặp phải rất nhiều điều cần lo lắng. Những điều không tốt liên tục xảy ra khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và mất phương hướng. Lúc này bạn hãy bình tĩnh nghỉ ngơi và sắp xếp lại suy nghĩ của bản thân, sau đó từ từ giải quyết từng việc một.

 • Mơ gặp mèo đen
mơ thấy mèo đen
Mơ thấy mèo đen

Điều này thể hiện rằng hiện tại bạn đang rơi vào cảm giác sợ hãi điều gì đó. Hiện tại bạn thực sự cảm thấy khó khăn, hoang mang, lo lắng, đặc biệt khi phải đi ra ngoài hoặc làm việc cùng một nhóm đông người.

 • Mơ thấy con mèo của mình bị giết

Giấc mơ này cảnh báo rằng nguy cơ bị người khác đố kỵ và tìm cách chơi xấu rất cao. Vì vậy bạn không nên cố gắng tìm cách chứng tỏ bản thân trước mặt người khác. 

Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho thấy rằng bạn đang cố gắng, nỗ lực rất nhiều để giành lấy quyền lực, địa vị.

 • Mơ thấy mình bị mèo cào

Nếu thấy mình bị mèo cào trong giấc mơ thì bạn nên hết sức cẩn thận đối mặt với các mối quan hệ xung quanh. Bạn đang bị một thế lực nào đó ganh ghét, họ đang cố gắng hãm hại để dìm sự nghiệp của bạn xuống.

 • Mơ thấy mèo của mình bị chết

Lúc này chắc hẳn bạn đứng trước những quyết định quan trọng trong cuộc đời và bạn luôn cảm thấy lo sợ về điều đó. Nếu đang ở trong tình trạng này thì hãy phá bỏ sự lưỡng lự, chần chừ đó. Bạn hãy một lần làm theo những điều mình muốn.

 • Mơ gặp một con mèo lạ 

Điều này chứng tỏ rằng hiện tại bạn đang dần trưởng thành. Bạn đang dần biết cách sống tự lập, không dựa dẫm vào người khác nữa. Hiện tại, bạn cũng đang tò mò nhiều điều và muốn tự mình khám phá, học hỏi thêm để nâng cao sự hiểu biết của bản thân.

 • Mơ thấy một con mèo đang ngủ
mơ thấy mèo đang ngủ
Mơ thấy mèo đang ngủ

Giấc mơ này cho thấy những ngày tháng tiếp theo của bạn sẽ tràn đầy niềm vui. Những việc bạn đang làm sẽ đặt được thành tựu khiến bạn cảm thấy hạnh phúc.

 • Mơ thấy mình bị mèo tấn công

Đây là giấc mơ không mang lại điều tốt, bạn nên cẩn thận bởi đối thủ của bạn đang muốn hủy hoại danh tiếng và khiến bạn chịu tổn thất. 

Tuy nhiên, nếu trong giấc mơ bạn có thể thoát khỏi sự tấn công của con mèo thì khả năng lớn bạn sẽ ngăn cản được sự hãm hại của đối thủ và đạt được thành tựu lớn trong cuộc sống.

 • Mơ thấy mèo trèo lên cây

Giấc mơ báo cho bạn biết rằng có người đang gặp những người bội nghĩa, nói xấu sau lưng và khiến bạn rơi vào tình cảnh khó khăn.

 • Thấy mèo trèo lên đầu gối

Với giấc mơ này bạn có thể vui vẻ và an tâm bởi đây là dấu hiệu tốt cho thấy mối quan hệ tình cảm của bạn cùng người yêu đang rất tốt đẹp. Nếu trước đây tình cảm của hai người khá lạnh nhạt thì giấc mơ này cho thấy rằng họ sẽ thay đổi thái độ và mang đến cho bạn những điều bất ngờ.

Mơ thấy mèo đánh con gì?

Mơ thấy mèo đánh con gì
Mơ thấy mèo đánh con gì

Nếu anh em là một người thích sự liên quan đến con số. Quan tâm tới vấn đề mơ thấy mèo đánh con gì thì chắc chắn thông tin bên dưới đây sẽ có ích với các bạn.

 • Mơ thấy mèo cắn: Đánh 11, 26
 • Mơ thấy mèo vào nhà: Đánh 27, 23
 • Mơ thấy mèo con màu vàng: Đánh 25, 96
 • Mơ thấy mèo sinh con: Đánh 37, 49
 • Mơ thấy mèo chết: Đánh 03, 94
 • Mơ thấy ăn thịt mèo: Đánh 17, 37
 • Mơ thấy mèo bắt chuột: Đánh 36, 70
 • Mơ thấy rất nhiều mèo: Đánh 12, 82

Phần lớn những giấc mơ thấy mèo đều không mang đến những điềm báo tốt. Tuy nhiên, chỉ cần bạn luôn cố gắng, chú ý cẩn thận trong từng đường đi nước bước thì mọi chuyện sẽ tốt lên.

Truy cập https://xemvanmenh.org/giai-ma-giac-mo để xem được những thông tin mới nhất về ý nghĩa những giấc mơ mà bạn gặp phải hôm nay.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]