mơ thấy chóGiải mã giấc mơ 

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy chó là điềm lành hay điềm dữ?

Nếu trong giấc mơ thấy chó xuất hiện chắc hẳn khi tỉnh dậy bạn sẽ cảm thấy tò mò, không biết giấc mơ này mang ý nghĩa gì, có đang muốn cảnh báo tới bạn điều gì không? Vậy hãy cùng chúng tôi đi giải mã giấc mơ thấy chó, để xem đây là giấc mơ mang điềm lành hay điềm dữ nhé!

Tham khảo thêm: 

Ý nghĩa phong thủy của loài chó

Chó vốn là một loài vật có nhiều đức tính tốt và là con vật trở thành bạn của con người từ rất sớm. Chó sống rất tình cảm nên được thuần hóa và nuôi trong nhà như một người bạn và giúp con người trong nhiều tình huống khác nhau. Chó có thể được nuôi làm con vật giữ nhà, vật chỉ đường,…

mơ thấy chó
Ý nghĩa của loài chó

Trong 12 con giáp, chó đứng vị trí số 11. Tại Việt Nam, nhiều vùng, nhiều nơi tâm linh và nhiều gia đình cũng có duy trì tục thờ chó đá và người ta gọi với cái tên thành kính là Thạch Cẩu. Trong tâm linh của người Việt, chó chỉ trông coi được phần trần cho gia chủ. Nếu gia chủ muốn phần âm cũng được bảo vệ thì cần nuôi thêm Thạch Cẩu. Có thể đặt Thạch Cẩu ở cổng nhà, cũng có thể đặt trên bệ thờ để thờ cúng.

Trong quan niệm của người Việt Nam, chó là con vật mang mang nhiều may mắn. Không giống như mèo, nếu cho đến nhà thì nó lại mang đến nhiều tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió cho gia chủ.

Mơ thấy chó là điềm gì?

Không giống những con chó trong thực tế luôn mang đến điều tốt đẹp, khi gặp chó trong giấc mơ, nó vừa có thể mang điềm tốt, vừa có thể báo điềm xấu. Tùy vào tình huống của giấc mơ mà người ta có thể xác định điềm tốt, xấu.

 • Mơ thấy mình bị chó cắn

Bị chó cắn trong giấc mơ có nghĩa là ngoài đời thực bạn đang hoặc sẽ dính lứu tới một vụ hiềm khích nào đó. Để mọi việc không trở nên tồi tệ bạn cần cẩn thận hơn trong từng lời nói cũng như chú ý tiết chế hành động của mình. 

mơ thấy bị chó cắn
Mơ thấy bị chó cắn dự báo điềm không may

Ngoài ra, nếu vị trí chó cắn là vào chân của bạn thì điều đó có nghĩa là bạn đang rơi vào trạng thái mất cân bằng. Khi đối mặt với mọi chuyện bạn luôn cảm thấy lo lắng và lưỡng lự không thể đưa ra quyết định. Nếu đang rơi vào tình huống này, hãy bình tâm suy nghĩ và mạnh dạn đưa ra ý kiến, quyết định theo những gì con tim và lý trí mách bảo.

 • Mơ thấy chó bị ốm

Giấc mơ này muốn báo cho bạn biết rằng, bạn đang dần quên đi các mối quan hệ bạn bè của mình. Để điều này không xảy ra, để mình không trở thành người không có bạn bè, hãy dừng lại một chút, dành thời gian quan tâm, thăm hỏi bạn bè của mình.

 • Mơ thấy hai con chó cắn nhau

Tình huống này cho thấy gần đây bạn đã làm việc gì đó không tốt. Điều đó là trái với suy nghĩ và lương tâm của bạn nên bạn cảm thấy xấu hổ về nó. Nếu không thì đó có thể là lời nhắc nhở rằng sắp tới bạn sẽ bị đẩy vào tình huống xung đột với ai đó. Vì vậy, hãy biết tiết chế bản thân mình.

 • Mơ thấy mình dẫn chó đi dạo

Có lẽ thời gian này bạn đang gặp phải nhiều chuyện khó khăn và bạn không biết đâu là lựa chọn đúng đắn cho mình. Tình huống này khiến bạn hoang mang, lo lắng rất nhiều. 

 • Mơ thấy mình bị chó đuổi

Với giấc mơ như thế này, rất có thể hiện tại hoặc trong thời gian tới bạn sẽ bị lừa dối, chơi xấu bởi một người bạn vốn rất tin tưởng. Vì vậy, hãy cảnh giác, cẩn thận trong từng hành động và không để người khác nắm được điểm yếu của bạn.

 • Mơ thấy cho chó ăn

Nếu bạn đang gặp một vụ việc rắc rối, hãy bình tĩnh để giải quyết nó. Trước tiên bạn nên giải quyết ổn thỏa từ những mối quan hệ quanh mình. Sau đó mới giải quyết tới những vấn đề khó khăn hơn. Chỉ như vậy chuyện đó mới không thêm rắc rối.

 • Trong giấc mơ nhìn con chó màu trắng

Khi nhìn thấy một con chó màu trắng xuất hiện trong giấc mơ thì có thể những ngày tháng sắp tới của bạn sẽ khá vui vẻ và thoải mái. Chấm dứt những ngày mệt mỏi, khổ sở, sắp tới các mối quan hệ xung quanh bạn cũng trở nên tốt hơn, bạn được mọi người quan tâm chân thành hơn.

 • Mơ thấy chó con

Đây cũng là một trong những giấc mơ chó hiếm hoi mang đến điều tốt lành. Bởi nó mang đến thông báo rằng sắp tới bạn sẽ gặp một người nào đó và hai người sẽ trở thành những người bạn thân thiết.

Mơ thấy chó đánh con gì?

mơ thấy chó đánh con gì

Giấc mơ thấy chó theo từng tình huống sẽ liên quan đến các con số khác nhau. Ví dụ như:

 • Khi mơ thấy chó con sẽ liên quan tới số 48 và 49.
 • Khi nhìn thấy hai con chó thì đó là số 94 hoặc 96.
 • Mơ thấy mình bị chó cắn có liên quan tới số 29, 92, 93.
 • Mơ nhìn thấy chó mực liên quan tới số 68, 94.
 • Mơ thấy một chú chó trắng đi vào trong nhà mình thì đó là số 52, 57.
 • Mơ thấy chó đang đẻ sẽ liên quan tới số 51, 91.
 • Mơ thấy bị chó đuổi thì có thể sử dụng số 38, 58 để mang đến may mắn cho mình.
 • Mơ thấy đang bắt rận cho chó là số 83, 93.
 • Mơ thấy chó nhưng không nhớ rõ tình huống bạn có thể sử dụng số 29, 59 và 95.

Trên đây là tổng hợp một số giải mã cho giấc mơ thấy chó. Nếu giải mộng không mang lại điều tốt bạn hãy chú ý cẩn thận để đề phòng những điều không may có thể xảy ra.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]