Tử vi hàng ngày 

Dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 13/11 đến 19/11 (Phần 1)

Sẽ không có sự thật tuyệt đối, nhưng đây sẽ là một báo hiệu những thách thức và cơ hội mới. Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo dự đoán số phận của bạn trong tương lai, đặc biệt là trong tuần. 

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn đứng đầu 12 cung hoàng đạo vì nó tượng trưng cho cuộc sống và ánh sáng, đặc biệt là trong tuần này, Bạch Dương sẽ là ngôi sao sáng nhất của các ngôi sao. Cho dù tình yêu hay tiền bạc, bạn sẽ đạt được như mong muốn. Vào ngày 13 tháng 11, sao Mộc và sao Kim gặp nhau như một sự kết hợp của tiền bạc và tình yêu. Đồng thời, ngôi sao của Bạch Dương là sao Hỏa và sao Diêm Vương sẽ là người sáng tạo nhất, làm cho nó trở thành tuần kinh doanh tốt nhất từ trước đến nay, kinh doanh, mua nhà, nghiên cứu hoặc bắt đầu một kế hoạch. . Một điều bất ngờ cho Bạch Dương, bạn sẽ nhận được một món quà giá trị. Vào cuối tuần, sao Hỏa sẽ gặp sao Thủy, báo hiệu tình yêu mới, bạn nên can đảm để bắt đầu. Một tuần may mắn cho Bạch Dương

Hình ảnh có liên quan

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tuần này, may mắn sẽ đến chòm sao Kim Ngưu. Vào ngày 13 tháng 11, sao Mộc và Kim sẽ chiếu mệnh cho Kim Ngưu để mang lại sự thành công trong công việc, thuận lợi kinh doanh, hợp tác với các đối tác, mở rộng sự nghiệp của bạn. Đối với những người yêu nhau, đây là tuần hoàn hảo để bạn kết hôn. Nếu bạn là một nghệ sĩ, bạn sẽ thấy mình là một cộng sự hoàn hảo. Vào ngày 16 tháng 11, sao Hải Vương và nữ thần tình yêu Venus trùng phùng giúp Kim Ngưu tận hưởng được những khoảnh khắc lãng mạn. Sao Diêm Vương sẽ giúp Kim Ngưu thoát khỏi những thói quen xấu và thử lối sống lành mạnh hơn.

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có nhiều niềm vui trong công việc vì mặt trời, mặt trăng, mặt trăng, sao Kim và sao Mộc đang chiếu sáng sự nghiệp của Song Tử. Có lẽ bạn sẽ bắt đầu một dự án mới, thu hút khách hàng đầu tư hoặc bắt đầu một dự án. Nếu bạn muốn trở thành chủ sở hữu, bạn có thể thuê đúng không gian và phát triển bộ phận nhân viên. Sự tồn tại của bốn hành tinh này có thể giúp bạn mở rộng mối quan hệ gần gũi với gia đình. Sao Diêm Vương và sao Hải Vương gặp nhau vào ngày 16 tháng 11, mang lại cho bạn niềm vui bất ngờ. Vào ngày 17 tháng 11, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong các dịp xã hội. Tuy nhiên, sự xuất hiện của sao Diêm Vương làm cho bạn gặp một đối thủ “ghê gớm” trong kinh doanh.

Kết quả hình ảnh cho song tử

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Tuần này, cả tình yêu và sự nghiệp của Cự Giải đều thuận lợi. Nhờ nữ thần tình yêu Venus, bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tượng, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn. Nếu bạn muốn nhanh chóng xây dựng tổ ấm với người đó, đây là thời điểm tốt vì sự kết hợp của mặt trời, mặt trăng, sao Mộc – tốt cho Cự Giải. Nếu bạn đã có một gia đình, thì sao Hải Vương sẽ giúp hôn nhân của bạn bền hơn. Cụ thể, bạn nên tránh phải đối mặt với gia đình vì sao Hỏa và sao Diêm Vương sẽ va chạm. Công việc trong tuần của Cự Giải đã đạt được kết quả mong muốn.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tuần này, bốn hành tinh sao Kim, sao Mộc, Mặt Trăng và Mặt Trời chiếu mệnh cho chòm sao Sư Tử. Đây là một báo hiệu của một tuần may mắn cho công việc của bạn: có thể tốt cho việc mua bán bất động sản. Sao Diêm Vương và sao Hỏa va chạm, làm cho khu phố của bạn bị ảnh hưởng bởi một số vấn đề, bạn có thể khiếu nại với chính quyền. Bạn có thể trang trí ngôi nhà của mình để làm ấm ngôi nhà và mời bạn bè về nhà vào cuối tuần.

Kết quả hình ảnh cho leo

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tuần này, Xử Nữ có rất nhiều cơ hội để làm việc. Bạn có thể đi cho các chuyến đi ngắn, một buổi học thêm, hoặc dành thời gian với anh chị em của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nửa khác của bạn, sau đó vào ngày 13 tháng 11, bạn nên gia nhập cộng đồng và đây sẽ là cơ hội của bạn để tìm những người thú vị. Sao Diêm Vương và sao Hỏa va chạm, có nghĩa là Xử Nữ sẽ có vấn đề về tài chính. Bạn nên cẩn thận trong việc chi tiêu tiền bạc.

Kết quả hình ảnh cho virgo zodiac

Còn tiếp…

Dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 13/11 đến 19/11 (Phần 2)

Related posts

One Thought to “Dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 13/11 đến 19/11 (Phần 1)”

  1. Trả qua tháng 11 rồi bây giờ mới thấy nó đúng…hihihi

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino