Xem ngày cưới hỏi 

Đồ vật trang trí tăng sự may mắn cho đám cưới – Vật may cho ngày cưới

Đám cưới là một ngày vô cùng trọng đại cảu con người, đặc biệt là đối với người con gái. Ai cũng mong mình có một ngày cưới thuận lợi, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Ngoài việc nhận được những lời chúc phúc, bạn cũng có thể giúp cho đám cưới và cuộc hôn nhân của mình thêm may mắn, tương lại của hai người gặp được nhiều niềm vui, gia đình càng thêm bền vững và hạnh phúc. Với chỉ những vật dụng quen thuộc dùng để trang trí cho đám cưới. Bạn vừa giúp cho tiệc cưới của mình càng thêm long lanh, vừa giúp đem lại nhiều may mắn cho hôn nhân của mình. 

Đồ vật trang trí đem lại may mắn cho đám cưới và hôn nhân của cô dâu chú rể

Gương

Gương là vật dụng hàng ngày của mỗi nhà. Mỗi ngày chúng ta đều soi gương để sửa soạn lại đầu tóc, trnag phục thật tươm tất trước khi ra khỏi nhà. Đối với ngày cưới gương lại có ý nghĩa rất quan trong khác. Gương là một vật phản chiếu hình ảnh nên treo gương trong ngày cưới sẽ giúp phản chiếu những hình ảnh hạnh phúc, ngọt ngào của vợ chồng và nét mặt vui vẻ của người thân và những người xung quanh. Điều này giúp cho không khí vui vẻ sẽ được gia tăng, mọi người sẽ cảm thấy thoải mái và còn giúp thu hút nhiều điều tốt lành và may mắn cho cặp đôi mới cưới.

Tiệc cưới được trang hoàng bằng lối đi lên sân khấu tráng gương cực long lanh

Với những không gian có cưới có lối đi, bờ tường dài hoặc không gian nhỏ hẹp thì có thể trang trí thêm gương để làm cho không gian có cảm giác rộng ra.

Bạn cũng có thể thiết kế và sử dụng các vật dụng tráng gương để trang hoàng them cho không gian cưới của mình thêm lung linh.

Đồng hồ

Việc treo hoặc đặt đồng hồ trong tiệc cưới, nơi diễn ra lễ cưới tạo cho không khí thêm lãng mạn. Chiếc đồng hồ tượng trưng cho thời gian bắt đầu một cuộc hôn nhân mới. cầu mong hai người sẽ cùng bên nhau trải qua mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Những loại đồng hồ hình tròn đem đến vận may cho cô dâu chú rể ngày cưới

Nhưng phải chú ý đến số lượng của đồng hồ. Trong nhà chỉ nên treo hoặc đặt ở mỗi phòng một chiếc đồng hồ. Nơi tổ chức tiệc cưới cũng chỉ nên dùng một chiếc đồng hồ để trang trí thêm.Việc đặt quá nhiều đồng hồ không chỉ không đem lại điều tốt lành và sự may mắn mà còn làm cho những luồng khí tốt, bình an không được ổn định. Cặp đôi vợ chồng mới cưới nếu ở trong phòng đó cũng sẽ gặp phải nhiều điều làm cho cảm thấy phiền não.

Hình dạng của đồng hồ cũng có những tác động khác nhau đến không khí và sự may mắn của đám cưới. Đồng hồ có hình vuông là đem đến sự yên tĩnh và hài hòa cho ngôi nhà và căn phòng, đây là kiểu đồng hồ tốt và may mắn nhất cho ngày cưới.  Không nên sử dụng những chiếc đồng hồ có hình dáng bên ngoài hình tròn, hình tam giác và những chiếc đồng hồ có quá nhiều góc cạnh như đồng hồ hình lục giác, bát giác.. Những kiểu đồng hồ này đem đến cho gia chủ và người trong gia đình cảm thấy bất an và thu hút những điều không may làm mọi người trong gia đình dễ gặp chuyện tranh chấp.

Không nên dùng các loại đồng hồ có nhiều góc cạnh để trang trí trong đám cưới

Bánh cưới
Bánh cưới là thứ không thể thiếu trong các đám cưới. Theo các chuyên gia về phong thủy thì những chiếc bánh cưới cũng là biểu tượng cho hôn nhân và tương lai của cặp cô dâu chú rể. Ngoài việc trang trí bánh cưới sao cho thật rực rữ và nổi bật. Các cặp đôi sắp cưới còn nên chú ý chọn lựa những chiếc bánh cưới có hình dáng và kiểu cách phù hợp với mục tiêu lâu dài của cuộc sống của các bạn. Điều này sẽ cầu mong cho cuộc sống hôn nhân của hai người được như ý muốn.

Kiếu dáng bánh cưới khác nhau đem lại sự may mắn cho đám cưới

Nếu bạn mong muốn sau khi kế hôn, cuộc sống hôn nhân của hai người vẫn sẽ gặp được nhiều điều may mắn, những việc thú vị và mới mẻ thì chiếc bánh cưới ba tầng sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Chiếc bánh cưới có ba tầng tườn trưng cho nguồn năng lượng của cây cối, ngày càng được tăng cao. Giống như hôn nhân của hai người sẽ luôn được phát triển tốt.

Sử dụng bánh cưới hình vuông mong một cuộc hôn nhân bề vững

Nếu một cuộc hôn nhân thật bền vững với cuộc sống êm đềm là mục tiêu tương lai của hai người, nên chọn bánh cưới được thiết kế theo hình vuông. Bánh cưới hình vuông tượng trưng cho nguồn năng lượng sinh sôi của muôn loài.

Với người muốn con đàn cháu đống, đường con cái gặp nhiều thuận lợi thì nên chọn bánh cưới có hình tròn, kiểu bánh cưới này tượng trung cho đường con cái và sự sáng tạo

Đồ giả cổ

Những món đồ cổ có tuổi thọ lâu năm thường mang đến sự vương giả và giàu sang cho gia đình và đám cưới. Nhưng những đồ vật là đồ cổ thường có giá rất đắt. Nên các cặp đôi cs thể sử dụng những đồ giả cổ với mức giá thấp hơn rất nhiều. Những kiểu đồ cổ như đèn, gạt tàn, chân nến kiểu cung đình, hoàng gia sẽ giúp cho đám cưới thêm trang trọng.

Những món đồ cổ, giả cổ sẽ làm cho bầu không khí ngày tân hôn được ôn hòa, trang trọng và sang hơn.

Dùng đồ giả cổ và treo đèn lồng làm cho tiệc cưới thêm độc đáo


Trong phòng khách, có thể treo những loại đèn lồng cũng có thể làm cho người khác cảm giác được sự truyền thống, cổ điển. Nó còn đem lại vận khí tốt, hài hòa, bình yên cho ngôi nhà, giúp cho hôn nhân của người mới cưới thêm thân thiết, tốt đẹp.
Nếu bạn mong muốn ngày cưới hỏi của mình sẽ gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi và tốt lành. Không gian đám cưới thêm lung linh, đẹp đẽ và sang trọng, không khí giữa mọi người càng thêm vui vẻ thì có thể tham khảo và lựa chọn thêm những vật tăng sự  may mắn cho lễ cưới của mình.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino