sinh-con-nam-2020Xem hợp tuổi 

Con sinh năm 2020 hợp với bố mẹ tuổi gì? Nên sinh con trai hay gái?

Con cái là món quà vô giá trời cho. Bất cứ bố mẹ nào cũng đều mong con của mình sẽ thật khỏe mạnh, thông minh và có tương lai tươi sáng. Vận mệnh mỗi đứa con sinh ra luôn có mối quan hệ tương sinh tương khắc với bố mẹ mình. Nếu bạn đang có kế hoạch sinh em bé trong năm nay thì cùng đi tìm hiểu con sinh năm 2020 hợp với bố mẹ tuổi gì để có thể mang lại cho con những điều tốt đẹp nhất cùng bình an, tài lộc cho gia đình.

Đọc thêm: 2021 là năm con gì? sinh con năm 2021 tháng nào tốt

Đặc điểm của những em bé ra đời trong năm 2020

con-sinh-nam-chuot
Em bé sinh năm con chuột

Năm 2020 theo âm lịch là năm Canh Tý, cầm tinh con Chuột đứng đầu tiên trong 12 con giáp. Đứa trẻ sinh năm Canh Tý sẽ mang mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ, hiểu đơn giản nghĩa là đất trên tường thành. Về lâu dài những người sinh năm này đa phần có nền tảng căn cơ phúc đức từ tổ tiên ông bà, bởi vậy họ sẽ có thành công lớn trong cuộc sống.

Con trai và con gái sinh năm Canh Tý

Xét về tính cách, con trai sinh năm Canh Tý thường là có tính cách cứng rắn, mạnh mẽ và tính tự lập cao. Họ là người thích giao lưu, quan hệ rộng rãi và được mọi người xung quanh yêu quý bởi tính cách khiêm tốn của mình. Họ cũng rất thông minh, sáng tạo, biết tận dụng và nắm bắt cơ hội. Người sinh năm canh tý khi trưởng thành có xu hướng sống xa nhà, thích bôn ba, thử thách bản thân. Tuy nhiên đó cũng là điều kiện và cơ hội để Canh tý phát triển sự nghiệp. Họ về già tích góp được nhiều thành quả nên có số hưởng an nhàn hơn các con giáp khác.

Nếu là bé gái sinh năm Canh Tý lại thuộc kiểu phụ nữ truyền thống. Họ thích làm nội trợ gia đình, quán xuyến việc nhà và đặt gia đình lên trên hết. Bên cạnh đó, nữ Canh Tý rất thông minh và lanh lợi. Đối với khó khăn trong cuộc sống luôn lạc quan, vui vẻ và đứng dậy đấu tranh.

Đọc thêm: cách tính sinh con trai

Bố mẹ tuổi nào sinh con năm 2020 sẽ mang tới nhiều may mắn

bo-me-sinh-con-nam-2020

Việc tìm hiểu năm sinh cho con không chỉ ảnh hưởng tới vận mệnh tử vi trọn đời của con mà đó còn là sự hòa hợp tuổi tác với bố mẹ, hoá giải những điều xấu. Tuổi của con hợp với bố mẹ sẽ giúp đường công danh, sự nghiệp phát triển bên cạnh đó cuộc sống của gia đình sẽ thêm ấm êm, hạnh phúc và tài lộc đầy nhà.

Tính theo theo tử vi thì các yếu tố hợp với Canh Tý sẽ có:

  • Canh Tý 2020 tam hợp với tuổi Thân, tuổi Thìn
  • Canh Tý 2020 nhị hợp với tuổi Sửu
  • Can chi của Canh Tý sẽ hợp với Ất
  • Bản mệnh Canh Tý là Thổ, hợp mệnh Hoả và Kim

Như vậy các bố mẹ tuổi Thân, Thìn, Sửu là các tuổi rất hợp để sinh con trong năm 2020.

Bố mẹ tuổi Sửu

Xét về địa chi tuổi Tý và tuổi Sửu là nhị hợp. Tuổi Tý và tuổi Sửu khá hợp nhau về tính cách. Chuột là con vật nhanh nhẹn, thông minh, bạo dạn. Còn trâu lại chậm rãi, nhút nhát. Cũng bởi sự đối lập này mà họ có thể sống hòa thuận, vui vẻ với nhau. Bên cạnh đó, gia đình có bố hoặc mẹ tuổi Sửu sẽ trợ giúp sức mạnh, sự điềm tĩnh cho con tuổi Tý. Em bé tuổi Tý sẽ là người mang đến may mắn, tự hào cho gia đình. Chính vì vậy, bố mẹ tuổi Sửu có con là tuổi Tý sẽ giúp nhà cửa luôn thuận buồm xuôi gió, tăng thêm sự may mắn, mọi việc hanh thông. Nếu bố mẹ có ý định săn “Chuột Vàng” năm 2020 thì đừng chần chờ gì nữa nhé.

Bố mẹ tuổi Thân

Bố mẹ tuổi Thân chính là cặp bài trùng với con tuổi Tý. Bố mẹ muốn có con trong năm nay thì chuyện mang bầu, sinh nở trở nên dễ dàng thuận lợi hơn. Đứa trẻ sinh ra trong năm 2020 sẽ mang phúc khí tốt và may mắn cho bố mẹ. Mọi sự xui xẻo, trở ngại bất an trong năm sẽ được giải quyết. Con và bố mẹ hợp nhau về cả mặt tính cách nên họ sống rất hoà thuận. Tình cảm vợ chồng càng thêm hạnh phúc và êm ấm hơn. Con tuổi Canh Tý chính là món quà trời cho đối với bố mẹ tuổi Thân.

Bố mẹ tuổi Thìn

Bản thân tuổi Thìn vốn dĩ đã có vận khí rất tốt nên kết hợp việc sinh con Canh Tý càng khiến phúc lộc thêm dồi dào, đại cát đại lợi.  Tuổi Thìn và tuổi Tý luôn có sự hòa hợp với nhau. Tuổi Thìn trong năm 2020 nhận được rất nhiều sự tương trợ. Là nam thì dễ thăng tiến trong công việc, là nữ thì rất thuận lợi trong chuyện sinh con. Sự ra đời của em bé năm Canh Tý sẽ giúp cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc hơn. Con cái tuổi Tý nhờ bố mẹ mà luôn thông minh, khoẻ mạnh. Bố mẹ cũng nhờ khí vận của con mà tình cảm vợ chồng càng hoà thuận, làm ăn phát đạt, vận trình của bố mẹ tuổi Thìn sẽ khởi sắc hơn nhiều. Muốn sinh con hợp tuổi bố mẹ thì nhất định không nên bỏ qua năm Canh Tý nhé.

Trên đây là nội dung chia sẻ về chủ đề con sinh năm 2020 hợp với bố mẹ tuổi gì. Dù sao con cái chính là lộc trời cho, việc chủ động chọn thời điểm sinh con để hợp tuổi của bố mẹ sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên nếu con sinh ra có hợp tính cách hay mệnh với bố mẹ hay không thì vẫn mong bố mẹ vẫn dành tất cả tình yêu thương cho bé. Chúc bạn sẽ có nhiều niềm vui trong năm 2020 và gia đình hạnh phúc, yên vui.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]