trang sức phong thủyVật phẩm phong thủy 

Chọn trang sức phong thủy theo tháng sinh nhận vô vàn điều tốt đẹp

Chọn trang sức theo tháng sinh, để có được vô vàn những điều tốt đẹp trong năm. Nhiều người băn khoăn không biết mình sinh ra trong tháng này, khí trời này thì nên lựa chọn trang sức như thế nào. Để khi đeo sẽ nhận được nhiều vận may như ý. Mỗi người sinh ra trong tháng khác nhau sẽ phù hợp với loại trang sức, vòng, nhẫn khác nhau.

Cùng tham khảo một số vật phẩm phong thủy theo tháng sinh tại xemvanmenh.org. Để chọn cho mình được những loại trang sức tốt lành với bản mệnh nhất. Cũng như lựa chọn được một món quà thích hợp cho người thân và bạn bè.

Tháng 1: Trang sức phong thủy đính đá Garnet  (Ngọc hồng lựu)

Những người sinh vào tháng 1 nên đeo những loại nhẫn phong thủy được đính đá Garnet. Hay còn được gọi là ngọc hồng lựu. Đây là loại đá quý tượng trưng cho sự chung thủy trong tình yêu và hôn nhân. Trang sức phong thủy đính đá Garnet cũng có thể dùng trong việc đính hôn, cưới hỏi và dành cho các đôi tình nhân.

trang sức phong thủy
Trang sức phong thủy cho người sinh tháng 1

Đá Garnet được cho là có thể làm người đeo có được sự tĩnh táo, năng lượng tốt lành.  Giúp ích trong việc điều hòa, tuần hoàn máu và có được nhiều may mắn.

Tháng 2: Trang sức phong thủy đính đá thạch anh tím ( đá Amethyst)

Đá thạch anh tím được cho là có khả năng giúp cho người đeo có được sự tỉnh táo. Nên đeo Trang sức phong thủy đính thạch anh tím có thể giúp cho chủ nhân tránh được những kẻ xấu lừa lọc. Cũng như những sự phản bội và những chuyện không may mắn.

trang sức phong thủy
Trang sức phong thủy cho người sinh tháng 2

Bên cạnh đó, Trang sức phong thủy đính thạch anh tím còn có thể giúp gia tăng sự sang trọng. Giúp thu hút được nhiều năng lượng tốt lành, đem đến phú quý.

Tháng 3: Trang sức phong thủy đính ngọc xanh biển (đá Aquamarine)

Ngọc xanh biển hay đá Aquamarine có màu xanh nước biển sang trọng. Giúp đem lại sự cao quý và vẻ đẹp sang trọng cho người đeo.

trang sức phong thủy
Trang sức phong thủy cho người sinh tháng 3

Trang sức phong thủy đính ngọc biển xanh có thể giúp đem lại những vận may trong tình yêu. Nếu đeo nhẫn đính ngọc biển xanh, có thể giúp cho tình cảm của bản thân được tốt đẹp. Tình duyên có nhiều cơ hội khởi sắc.

Ngoài ra còn có thể giúp cho chủ nhân gặp nhiều chuyện thuận lợi. May mắn trong việc tiếp thu kiến thức mới và công việc thuận lợi.

Tháng 4: Trang sức phong thủy đính kim cương

Trang sức phong thủy đính kim cương mang vẻ sang trọng và tinh tế. Là loại trang sưc đá quý được sử dụng nhiều. Những người sinh vào tháng 4 hợp với Trang sức phong thủy đính kim cương.

trang sức phong thủy
Trang sức phong thủy cho người sinh tháng 4

Kim cương là loại đá quý biểu tượng cho sự can đảm, sức mạnh to lớn của con người. Là món quà ý nghĩa trong tình yêu, đặc biệt dành cho đám cưới, cầu hôn.

Trang sức phong thủy đính kim cương có thể đem lại nhiều điều may mắn trong tình duyên. Cuộc sống hôn nhân và gia đình có được nhiều chuyện vui vẻ, hạnh phúc.

Tháng 5: Trang sức phong thủy đính ngọc lục bảo (đá Emerald).

Ngọc lục bảo hay thường gọi là đá Emerald. Được coi là nữ hoàng trong các loại đá. Ngọc lục bảo có màu xanh lá cây thuần túy hoặc hơi pha chút màu xanh dương.

trang sức phong thủy
Trang sức phong thủy cho người sinh tháng 5

Trang sức phong thủy đính ngọc lục bảo có thể đem đến những điều may mắn. Giúp người đeo bảo hộ thân thể khỏi những điều không may mắn. Hoặc những tai ương bất ngờ. Ngoài ra còn có tác động tích cực đến trí tuệ và khă năng thị giác của con người.

Theo Ai cập cổ đại, thì những người đeo ngọc lục bảo. Có thể cảm nhận và nhìn thấu được những điều trong tương lai.

Tháng 6: Trang sức phong thủy đính ngọc trai.

Theo văn hóa phương đông thì ngọc trai được xem là biểu tượng cho sự khiêm tốn. Ngọc trai được xem là viên đá của mặt trăng. Biểu tượng cho sự thuần khiết và trong trắng của con người.

trang sức phong thủy
Trang sức phong thủy cho người sinh tháng 6

Người sinh trong tháng 6 nên đeo Trang sức phong thủy đính ngọc trai. Để có thể nhận được những may mắn và điều suôn sẻ trong tình yêu và hôn nhân. Công việc cũng có được nhiều cơ hội tôt để phát triển. Bên cạnh đó, trong việc học tập tri thức cũng được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Tháng 7: Trang sức phong thủy đính hồng ngọc (đá ruby)

Hồng ngọc là loại đá có tính chất cứng, bền chỉ sau kim cương. Màu sắc tươi sáng, đỏ rực  và lấp lánh.

Trang sức phong thủy đính hồng ngọc có thể giúp chủ nhân tự tin hơn. Giảm bớt những căng thẳng, những điều không tốt trong các mối quan hệ. Nhờ đó mà các mối quan hệ xẫ hội được duy trì tốt đẹp, công việc cũng được diễn ra thuận lợi.

trang sức phong thủy
Trang sức phong thủy cho người sinh tháng 7

Công việc và cuộc sống cũng có thể đạt được  nhiều thành công. Và Trang sức phong thủy đính hồng ngọc còn giúp chữa lành các vết thương.

Tháng 8: Trang sức phong thủy đính ngọc cản lãm (đá Peridot)

Ngọc cãn lãm hay thường được gọi là đá Peridot là loại ngọc có màu xanh. Sắc xanh khá giống với ngọc lục bảo, lấp lánh và tươi sáng. Nên ngọc cản lãm còn được gọi là ngọc lục bảo của buổi chiều tà. Màu sắc của ngọc cản lãm có nhiều màu, xanh trong. Hoặc màu xanh chuyển từ sắc xanh vàng cho đến xanh tươi sáng.

trang sức phong thủy
Trang sức phong thủy cho người sinh tháng 8

Trang sức phong thủy đính ngọc cãn lãm có khả năng định thần cho chủ nhân. Giúp người sở hữu có được những điều may mắn trong cuộc sống. Và thành công trong công việc. Bên cạnh đó, nó còn có thể xua tan những nỗi sợ hãi bóng tối nếu được chạm trổ ẩn trong vàng.

Một số người cho rằng, trang sức phong thủy đính ngọc cãn lãnh. Có thể thu hút những năng lượng tốt lành. Có tác động tốt đến sức khỏe của người đeo, đặc biệt là bệnh viêm xoang.

Tháng 9: Trang sức phong thủy đính đá Sapphire

Đá Sapphire là loại đá cứng, có nhiều màu sắc. Các sắc thái và tông màu cũng đa dạng. Nhưng không có màu đỏ.  Đá Sapphire đem lại vẻ đẹp lộng lẫy và quyến rũ cho người đeo.

trang sức phong thủy
Trang sức phong thủy cho người sinh tháng 9

Trang sức phong thủy đính đá Sapphire giúp người đeo có được những phước lành trong tình duyên. Tình cảm đôi lứa, vợ chồng và cuộc sống hôn nhân được vui vẻ, hạnh phúc. Trong cuộc sống và công việc, đem lại những thuận lợi và may mắn. Giúp chủ nhân tránh được những điều xui xẻo, những sự dối trá trong các mối quan hệ.

Ngoài ra, trang sức phong thủy đính đá Sapphire còn được cho là tác động tốt đến sức khỏe. Có khả năng đem đến vận may, ảnh hưởng tốt đến bệnh đau lưng, thấp khớp. Hoặc bệnh cảm sốt.

Tháng 10: Trang sức phong thủy đính đá mắt mèo (đá Opal)

Đá mắt mèo hay được gọi là đá Opal. Là loại đá biểu tượng cho sự ngây thơ, thường được dùng từ thời trung cổ. Ngoài ra, nó còn có ý nghĩa là sự hy vọng.

trang sức phong thủy
Trang sức phong thủy cho người sinh tháng 10

Trong tiếng la tinh, thì ngọc mắt mèo còn có nghĩa là sự quý báu.

Trang sức phong thủy đính đá mắt mèo có thể giúp chủ  nhân có được nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống. Tinh thần được hòa ái hơn. Những khó khăn gặp phải, đặc biệt là trong công việc cũng có thể vượt qua.

Tháng 11: Trang sức phong thủy đính đá thạch anh vàng (đá Citrine)

Đá thạch anh vàng hay đá Citrine còn được gọi là hoàng ngọc. Tên gọi được bắt nguồn từ màu sắc ánh vàng của ngọc. Thạch anh vàng là tập hợp của những thạch anh có màu từ nâu vàng đến vàng nhạt.

Người Ai Cập từ thời xa xưa đã cho rằng thạch anh vàng là biểu tượng cho mặt trời. Và thể hiện lòng trung thành, chung thủy sắc son của con người.

trang sức phong thủy
Trang sức phong thủy cho người sinh tháng 11

Trang sức phong thủy đính thạch anh vàng có thể xua đuổi những điều không tốt lành. Những việc làm và suy nghĩ xấu xa của con người. Đem lại những vận may cho người đeo. Và giúp đẩy lùi những mệt mỏi, áp lực và những u mê của người đeo. Đem đến cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc, vui vẻ hơn.

 Tháng 12: Trang sức phong thủy đính đá Topaz có màu xanh dương

Đá Topaz có nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng người sinh ra trong tháng 12 lại hợp với Trang sức phong thủy đính đa Topaz xanh dương.

Trang sức phong thủy đính đá Topaz là biểu tượng cho sự thông minh và vẻ bề ngoài xinh đẹp. Ngoài ra nó còn thể hiện sự chung thủy trong tình yêu và tình bạn tốt đẹp chân chính.

trang sức phong thủy
Trang sức phong thủy cho người sinh tháng 12

Đeo Trang sức phong thủy đính đá Topaz có thể có được nhiều chuyện may mắn. giúp tinh thần thoải mái, tránh được những sự nóng giận. Giúp giữ tinh thần tỉnh táo và tác động tốt đến giấc ngủ. Người sinh tháng 12 có thể có được hôn nhân hạnh phúc và sự nghiệp thành công.

Bên cạnh đó nó có khả năng thúc đẩy sự tốt bụng, cảm thông. Và khả năng nhìn nhận, thấu hiểu sự việc và người khác của người đeo. Làm cho những những người đang gặp tổn thương  hoặc khó khăn được mạnh mẽ hơn.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino