Chọn nhẫn phong thủy theo mệnh thu nạp tiền tài, khai vận tình duyên

Chọn nhẫn phong thủy hợp mệnh để có thể có được nhiều may mắn. Những người có mệnh khác nhau, gồm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Thì sẽ có những kiểu nhẫn phong thủy phù hợp riêng với mình. Đeo nhẫn phong thủy hợp mệnh, để nhẫn có thể phát huy được hết tác dụng của mình. Thu hút được nhiều tài lộc, phước lành và may mắn.

Xem cách chọn nhẫn phong thủy hợp mệnh tại xemvanmenh.org. Để có thể thu nạp được tiền tài, khai vận tình duyên của bản thân.

nhẫn phong thủy theo mệnh
Chọn nhẫn phong thủy theo mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

Nhẫn phong thủy cho người mệnh kim.

Người thuộc mệnh kim phù hợp với các loại nhẫn phong thủy thuộc hành thổ. Những loại nhẫn phong thủy này có hình vuông. Thân nhẫn có thể được thiết kế trang trí bằng những khoảng hình vuông. Hoặc cũng có thể hình chữ T. Nhẫn được thiết kế các mặt lồi được chế tác hình vuông, hình chữ nhật. Và có thể được đính những loại đá quý, thường là màu vàng.  Trên thân nhẫn được đính những loại đá quý. Nên sử dụng đá có màu vàng, ghi hoặc xám.

nhẫn phong thủy cho người mệnh kim
Nhẫn phong thủy cho người mệnh kim

Nhẫn hành thổ giúp đem đến vận may cho tình yêu và cuộc sống cho người mệnh kim. Công việc và sự nghiệp cũng có nhiều cơ hội để phát triển.

Nhẫn phong thủy cho người mệnh mộc.

Những người thuộc mệnh mộc nên đeo những loại nhẫn phong thủy thuộc hành thủy. Những loại nhẫn này có hình dạng đường tròn có thể được cách điệu thành những hình tròn lượn sóng. Thân nhẫn được chế tác mảnh, có thể được làm thành dạng hình chữ S. Nhẫn phong thủy dành cho người mệnh mộc có những mặt lồi lên, được thiết kế thành hình bầu dục, hình tròn. Và có thể được đính thêm những viên đá quý phía trên. Có màu xanh tím, đen, xanh lục hoặc xanh đen.

nhẫn phong thủy cho người mệnh mộc
Nhẫn phong thủy cho người mệnh mộc

Nhẫn thuộc hành thủy giúp người mệnh mộc gạp nhiều may mắn trong tình duyên. Tình cảm vợ chồng, con cái tốt đẹp. Đường học hành và công việc có được nhiều cơ hội thuận lợi.

Nhẫn phong thủy cho người mệnh thủy.

Người mệnh thủy hợp đeo nhẫn phong thủy thuộc hành kim.

Những loại nhẫn thuộc hành kim thường là nhẫn có hình dạng tròn và trơn. Trên thân nhẫn có thể gắn thêm những loại đá quý. Với hình dạng tròn có màu trắng hoặc vàng. Nhẫn phong thủy cho người mệnh thủy nên được thiết kế đơn giản. Với nguyên liệu là bạch kim hoặc vàng tây. Việc kết hợp các vật liệu có thể tạo ra sự độc đáo và vẻ đẹp riêng cho nhẫn dành cho người mệnh thủy.

nhẫn phong thủy cho người mệnh thủy
Nhẫn phong thủy cho người mệnh thủy

Người mệnh thủy nếu đeo những loại nhẫn thuộc hành kim. Thì có thể gặp nhiều chuyện tốt đẹp. Tình cảm cá nhân và cuộc sống gia đình được hạnh phúc, bền vững. Sự nghiệp và công việc, kinh doanh buôn bán cũng phát đạt.

Nhẫn phong thủy cho người mệnh hỏa.

Người mệnh hỏa phù hợp đeo những loại nhẫn thuộc hành mộc. 

Nhẫn phong thủy thuộc hành mộc có hình dáng tròn. Có thể cách điệu thành đường tròn lượn sóng. Hoặc cũng có thể cách điệu nhẫn theo kiểu vặn chéo. Nhẫn có những mặt lồi có thể chế tác thành các hình chữ L, hình tròn hoặc hình bầu dục. Thân nhẫn có thể nạm những hạt đá quý có màu xanh.  

nhẫn phong thủy cho người mệnh hỏa
Nhẫn phong thủy cho người mệnh hỏa

Đeo nhẫn phong thủy thuộc hành mộc có thể giúp cho người thuộc mệnh hỏa gặp nhiều vận may đường con cái. Gia đình hòa thuận, hạn phúc. Công việc cũng có được nhiều điều may mắn.

Nhẫn phong thủy cho người mệnh thổ.

Người thuộc mệnh thổ nên đeo những loại nhẫn phong thủy thuộc hành hỏa. Những loại nhẫn thuộc hành hỏa được thiết kế với hình dạng có chút nhọn. Thường được cách điệu với những đường nét nhấp nhô. Thân nhẫn có thể được thiết kế thành dạng chữ V. Nhẫn có những mặt lồi lên được tạo hình tam giác hoặc hình đa giác khác. Nhẫn nên đính những viên đá quý có màu đỏ, cam hoặc hồng.

nhẫn phong thủy cho người mệnh thổ
Nhẫn phong thủy cho người mệnh thổ

Người mệnh thổ nên đeo nhẫn thuộc hành hỏa. Để cuộc sống nhận được nhiều điều tốt đẹp. Công việc và tình duyên thuận lợi. Tiền tài công danh nhờ đó mà được khởi sắc hơn.

Chọn nhẫn phong thủy theo vận mệnh của bản thân. Không chỉ giúp cho mình đẹp hơn về ngoại hình, sang trọng hơn về khí chất. Mà còn có thể giúp bản thân có được nhiều điều may mắn và thuận lợi. Trong tình duyên, công việc, gia đình và cuộc sống. Tham khảo bài viết và chọn cho mình một vật phẩm phong thủy thích hợp. Để cả năm được an lạc, hạnh phúc và may mắn.

Chia sẻ bài viết

Post Comment