đá phong thủyPhong thủy cải mệnh 

Chọn màu đá phong thủy theo mệnh  – Vật phẩm phong thủy

Tham khảo xemvanmenh.org để biết được màu đá phong thủy hợp với mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mỗi người có một vận mệnh khác nhau. Theo phong thủy cải mệnh không phải màu sắc nào cũng hợp với mệnh của mình. Nên với người đeo các loại đá phong thủy để có thêm vận may, tiền bạc, phú quý.

Đeo những loại đá phong thủy có màu sắc hợp với mệnh của mình có thể giúp bản thân thu hút được nhiều may mắn. Ngược lại, nếu đeo sai cách có thể khiến bạn gặp nhiều điều không như ý.

Màu đá phong thủy cho người mệnh kim

Màu sắc tương sinh:

Những người mệnh nên đeo những loại đá phong thủy có màu sắc như vàng đậm hay nâu đất. Đây là những màu tương sinh với mệnh kim. Nên nếu đeo đá phong thủy có màu sắc này thì có thể thu hút được nhiều chuyện tốt lành. Có thể hỗ trợ cho người mệnh kim gặp được chuyện tốt lành trong cuộc sống.  Tài lộc và may mắn của bản thân nhờ đó mà được khởi sắc hơn.

Màu sắc tương hợp:

Những loại đá phong thủy có màu sắc như trắng, vàng nhạt hay màu bạc. Là những đá phong thủy có sự tương hợp với người mệnh kim. Vì thế bạn nên chọn những màu sắc trên để gặp cuộc sống, công việc và gia đình được diễn ra suôn sẻ.

đá phong thủy
Đá phong thủy cho người mệnh kim

Màu sắc bị khắc chế:

Những màu sắc tương sinh và tương hợp với người mệnh kim có thể khắc chế được các màu sắc không tốt. Như màu xanh lá cây hay màu nâu của gỗ. Nếu bạn lỡ đeo những loại đá phong thủy có màu sắc không tốt này. Thì đá phong thủy có màu sắc tương sinh và tương hợp có thể khắc chế được tác hại của nó.

Màu sắc khắc chế:

Những màu sắc có thể khắc chế màu sắc tương sinh và tương hợp của đá phong thủy đối với người mệnh kim. Mà bạn cần chú ý tránh khi đeo chung với nhau. Như màu đỏ, màu tím và màu hồng.

Một số người thường có nhiều màu sắc yêu thích. Nên khi đeo trang sức, đặc biệt là những loại trang sức làm từ đá phong thủy. Thường đeo kết hợp nhiều màu sắc với nhau. Nên bạn cân chú ý không nên đeo những màu sắc này với những màu tương sinh và tương khắc của mình. Tránh việc màu sắc này khắc chế tác dụng của đá phong thủy. Khiến tài vận và may mắn của bạn cũng bị ảnh hưởng.

Màu đá phong thủy cho người mệnh mộc

Màu sắc tương sinh:

Những màu sắc đá phong thủy tương sinh với người mệnh mộc. Có màu là màu đen và màu xanh nước biển.

Người mệnh mộc đeo những loại đá phong thủy hoặc trang sức làm từ đá phong thủy. Mà có những màu sắc này thì có thể giúp bản thấn sinh ra những chuyện tốt lành. Thu hút được nhiều năng lượng tốt, đem đến cát tường, thịnh vượng.

Màu sắc tương hợp:

Những loại đá phong thủy có màu xanh lá cây và màu nâu gỗ. Là những đá phong thủy tương sinh với người mệnh mộc.

Nếu đeo những loại đá phong thủy hoặc trang sức làm từ đá phong thủy có màu sắc này. Thì người tuổi mộc có thể có được những may mắn trong cuộc sống. Mọi việc và dự định được diễn ra suôn sẻ. Có thể đạt được những thành công như mong muốn.

đá phong thủy
Đá phong thủy cho người mệnh mộc

 

Màu sắc bị khắc chế:

Màu sắc đá phong thủy tương sinh và tương hợp với người mệnh mộc. Có thể khắc chế những màu sắc không tốt như màu vàng sậm hay màu nâu đất.

Màu sắc khắc chế:

Người tuổi mộc nên tránh việc đeo những loại đá phong thủy với màu sắc may mắn với những màu sắc như trắng, vàng nhạt hay màu bạc. Vì những màu này có thể làm hạn chế tác dụng của đá phong thủy.

Màu đá phong thủy cho người mệnh thủy

Màu sắc tương sinh:

Người mệnh thủy nên đeo những loại đá phong thủy có màu tương sinh như trắng, màu bạc và màu vàng nhạt. Đây là những màu sắc tốt nhất cho đá phong thủy dành cho mệnh thủy. Có thể thu hút những điều tốt lành đến cho người sở hữu.

Màu sắc tương hợp:

Những loại đá phong thủy có màu sắc tương hợp với người mệnh thủy là đen và xanh nước biển. Những màu sắc này có thể đem lại những điều tốt lành cho người mệnh thủy.

đá phong thủy
Đá phong thủy cho người mệnh thủy

Màu sắc bị khắc chế:

Những màu sắc tương sinh và tương hợp của đá phong thủy đối với mệnh thủy. Có thể khắc chế được các màu không hợp như đỏ, hồng và màu tím.

Màu sắc khắc chế:

Những màu sắc có thể khắc chế loại đá phong thủy với màu sắc tốt lành. Bao gồm màu vàng sậm và màu nâu đất. Không nên đeo chung đá phong thủy có màu sắc này với loại đá có màu tốt. Vì có thể ảnh hưởng đến việc thu hút tài vận của bạn.

Màu đá phong thủy cho người mệnh hỏa

Màu sắc tương sinh

Những người thuộc mệnh hỏa nên đeo đá phong thủy có màu sắc tương sinh với mình. Các màu tốt lành và thích hợp như xanh lá cây, màu nâu gỗ. Những loại đá có màu sắc này có khả năng đem lại điều tốt lành trong cuộc sống. Những vận may cho người mệnh hỏa.

Màu sắc tương hợp:

Những loại đá phong thủy có màu sắc tương hợp là màu đỏ, hồng và tím. Những màu sắc này thích hợp với mệnh hỏa. Nên có thể giúp người mệnh hỏa gặp được nhiều chuyện thuận lợi. Công việc và cuộc sống nhờ đó mà diễn ra suôn sẻ hơn.

đá phong thủy
Đá phong thủy cho người mệnh hỏa

Màu sắc bị khắc chế:

Màu sắc tương sinh và tương hợp có thê khắc chế được những màu sắc không tốt. Như màu trắng, vàng nhạt và màu bạc. Nếu bạn đang đeo những loại đá có màu sắc không tôt này. Thì những loại đá phong thủy có màu tương sinh, tương hợp có thể khắc chế được những ảnh hưởng không tốt.

Màu sắc khắc chế:

Người mệnh hỏa không nên đeo chung đá phong thủy có màu tốt với các màu khắc chế chúng. Như màu vàng sậm và màu nâu đất. Tránh trường hợp chúng hạn chế và ảnh hưởng đến tài vận và may mắn của bạn.

Màu đá phong thủy cho người mệnh thổ

Màu sắc tương sinh:

Những người mệnh thổ nên đeo trang sưc làm từ đá phong thủy có màu đỏ, hồng và màu tím. Đây là những màu tương sinh với mệnh thủy. Có thể đem đến nhiều tài lộc. Thu hút và sinh ra những vận may, những điều tốt lành cho người mệnh thổ.

Màu sắc tương hợp:

Những màu sắc tương hợp với người mệnh thổ là vàng đất và màu nâu sậm. Những loại đá phong thủy có màu này có thể đem đến những điều tốt lành.

đá phong thủy
Đá phong thủy cho người mệnh thổ

 

Màu sắc bị khắc chế:

Những màu bị khắc chế bởi đá phong thủy có màu tốt là màu xanh nước biển và màu đen. Có thể hạn chế những ảnh hưởng không tốt từ đá có màu sắc không hợp với mệnh thổ.

Màu sắc khắc chế:

Người mệnh thổ nên tránh việc đeo chung những đá phong thủy. Hoặc vật phẩm phong thủy khác làm từ đá phong thủy có màu xanh lá cây, màu nâu gỗ. Với những màu tương sinh và tương hợp với mệnh của mình. Vì nó có thể khắc chế tác dụng thu hút tài vận của đá phong thủy mà bạn đeo.

Bạn có thể theo dõi bảng màu sắc của đá phong thủy dành cho người mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tho bảng sau.

phong thủy
Màu sắc đá phong thủy theo mệnh

Việc chọn đá phong thủy có màu sắc phù hợp với mệnh của mình là việc quan trọng. Để vật phẩm phong thủy này có thể phát huy được hết tác dụng của mình. Tránh việc không những không may mắn và còn đem đến những điều không như ý.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino