Tử vi 12 chòm sao 

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Sư tử – Cung Sư tử

Truyền thuyết về sự ra đời cung Sư tử

Người anh hùng của Hy lạp, Heracles (có tên gọi khác là Hercules), là con trai của thần Zeus. Sau khi bị nữ thần Hera thôi miên và gây ra nhiều tội ác. Để chuộc tội, Heracles phải trở thành nô lệ cho người anh họ Eurydtheus tàn ác. Anh phải thực hiện 12 nhiệm vụ do người anh họ yêu cầu để chuộc lại những lỗi lầm trước đó.

Và nhiệm vụ đầu tiên là giết con sử tử Nemea chuyên ăn thịt người sống trong rừng rậm. Nhưng vì sư tử Nemea là một con vật có sức mạnh phi phàm và bộ lông không bị đâm thủng bởi giáo mác và dao kiếm. Nên Heracles đã sử dụng sức mạnh của mình để chiến đấu và siết cổ sư tử tới chết. Sau khi giết được sư tử, Heracles đã dùng da sư tử làm áo, đầu sư tử làm mũ. Để tưởng nhớ chiến công đầu tiên của Heracles và sự dũng mãnh của sư tử, Zeus đã đem linh hồn của sư tử lên trời và biến thành chòm sao Sư tử.

Theo tử vi trọn đời cung Sư tử, thì cung mệnh này biểu trưng cho lòng kiêu hãnh, sự quyền lực và ý chí không chịu khuất phục.

Cung Sư tử tượng trưng cho lòng kiêu hãnh, quyền lực và ý chí không dễ khuất phục

Chi tiết tử vi trọn đời cung Sư tử – TỔNG QUAN

Là cung hoàng đạo thứ  5 trong tất cả các cung hoàng đạo.

Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức

Đặc trưng của người thuộc cung mệnh này là sự bất biến

Sao chiếu mạng:  Mặt Trời

Biểu tượng: Sư Tử

Ngày may mắn trong tuần: Chủ nhật

Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby

Nguyên tố: lửa

Kim loại tương trưng: vàng

Màu sắc dành cho bạn: đỏ, cam, vàng

Hoa biểu trưng: loài hoa hướng dương

Công việc phù hợp với bạn: diễn viên hoặc nhà báo

Phụ kiện luôn mang theo: chiếc lược chải tóc

Con số may mắn: 1,  4,  6

Hẹn hò với cung: Bạch dương và Nhân mã

Làm bạn với cung : Kim ngưu và   Bọ cạp

Cung mệnh không hợp: Bảo bình

Thích: mơ mộng, sự hào phóng , lòng dũng cảm

Điều không thích:  sự thất bại, sự sai khiến

Chi tiết tử vi trọn đời cung Sư tử – TÍNH CÁCH

Là cung hoàng đạo được mặt trời chiếu mệnh , nên những người thuộc cung Sư tử mang trong mình nét quyền quý, sự tự tin, hào phóng và nguồn năng lượng dồi dào.

Dường như nguồn năng lượng của Sư tử không bị cạn kiệt, họ có thể làm nhiều việc cùng lúc, trong các cuộc vui họ luôn là người có vị trí quan trọng và luôn tạo lửa nhiệt huyết cho cả nhóm.

Su tử tự tin, thẳng thắn, hào phóng và dồi dào năng lượng

Những người thuộc cung Sư tử là những người trung thực và thẳng thắn, thay vì dùng những từ hoa mỹ giả dối hay câu nói sáo rỗng để an ủi, động viên bạn, họ sẽ cho bạn biết những sự thật đau lòng để bạn nhận ra đâu là thực tế.

Sư tử luôn hào phóng và muốn cho đi thật nhiều, họ coi đó là một điều hiển nhiên trong cuộc sống.

Trong tử vi trọn đời cung Sư tử, những người sinh ra thuộc cung Sư tử cũng mang trong mình sự thông minh, sắc sảo có thể đánh giá mọi việc và tố chất lãnh đạo tuyệt vời. Đôi khi họ cũng không thích thừa nhận những khuyết điểm của mình và hơi chút tự kiêu.

Chi tiết tử vi trọn đời cung Sư tử – TÌNH DUYÊN

Trong tình yêu, Sư tử luôn muốn mình tỏa sáng và đôi chút thích cảm giác mình được tôn sùng.

Họ sẽ xiêu lòng khi nhân được sự quan tâm, sự ngưỡng mộ từ nữa kia. Họ cũng thích cảm giác chinh phục để thể hiện sự quyến rũ của bản thân nên đôi khi sẽ làm tổn thương người khác.

Trong tình yêu Sư tử luôn cho đi nhiều hơn nhận lại

Khi đã yêu Sư tử rất đáng yêu hài hước, và luôn cho đi nhiều hơn là nhận lại. Nhưng nếu bị phản bội, lừa dối và lòng tự trọng của họ bị tổn thương thì họ cũng rất tuyệt tình, sẵn sàng từ bỏ tất cả và không bao giờ muốn hàn gắn quá khứ.

Trong tử vi trọn đời cung Sư tử, đối tương thích hợp cho những cô nàng hay anh chàng Sư tử là người có tri thức, biết nhìn xa trông rộng, tôn trọng không gian riêng tư của người khác và có thể cùng họ tâm sự những chuyện trên trời dưới đất.

Chi tiết tử vi trọn đời cung Sư tử – SỰ NGHIỆP

Sư tử là mẫu người của công việc, sự bận rộn. Mang trong mình nhiều năng lượng và sự sáng tạo, tự tin và lạc quan họ luôn làm việc hết mình để hoàn thành công việc.

Để đạt được thành công, Sư tử cần biết lắng nghe mọi người và làm chủ bản thân. Một khi đã đạt được những địa vị và danh tiếng, Sư tử cần có sự biết ơn và  lòng tôn trọng.

Có khả năng lãnh đạo và sự tự tin điều Sư tử cần là biết cách lắng nghe

Sống theo chủ nghĩa tự do, Sư tử thích tiếp xúc và nói chuyện với mọi người. Họ có khả năng lãnh đạo tốt. Theo tử vi trọn đời cung Sư tử, những công việc thíc hợp với họ là trở thành một nhà quản lý, biên tập viên, nhà báo, diễn viên.

Người thuộc cung Sư tử có khả năng kiếm tiền tốt, đối với tiền bạc họ rất thoải mái và luôn tin rằng tiền hết rồi lại sẽ có.

Chi tiết tử vi trọn đời cung Sư tử – MỐI QUAN HỆ

Sư tử là người bạn hào phóng, họ sẵn sàng tổ chức các buổi tiệc hay chiêu đãi bạn bè để làm mọi người thoải mái. Nhờ việc thích giao lưu, kết bạn Sử tử rất ít khi cảm thấy cô đơn.

Sư tử lựa chọn bạn dựa trên lòng trung thành, sự tự trọng và họ sẽ làm bạn với bạn suốt đời.

Với gia đình của mình, Sư tử sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ người thân của mình, là người rất yêu thương gia đình. Họ cũng sẽ trở nên hung dữ khi có người tổn hại đến quyền lợi của gia đình mình.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]