tử vi trọn đời chòm sao Song Ngư, pisces, cung Song NgưTử vi 12 chòm sao 

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Song Ngư

Cùng xemvanmenh theo dõi  tử vi trọn đời chòm sao Song Ngư để hiểu hơn về cung hoàng đạo này nhé. Đối với cung Song Ngư, câu “Tôi hiểu …” là “câu cửa miệng” của cung này. Khá dễ tính và dễ thích ứng với môi trường so với các cung khác trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư có thể giao tiếp với nhiều kiểu người khác nhau.

Song Ngư ghét nhất là loại người luôn tỏ ra mình biết mọi thứ. Nếu bạn muốn chỉ ra điều sai lầm của Song Ngư thì cần phải nhẹ nhàng và khéo leo. Nếu không họ sẽ làm cho họ cảm thấy tự ái. Cùng theo dõi bài viết Tử vi trọn đời chòm sao Song Ngư dưới đây để hiểu thêm về những bạn Cá này.

Truyền thuyết chòm sao Song Ngư

Chòm sao Song Ngư có liên quan đến thần sắc đẹp Aphrodite và con trai là thần của tình yêu Eros trong thần thoại Hy Lạp. Một hôm, hai người đang đi dọc theo con sông, Typhon đột nhiên xuất hiện trên mặt nước để tiêu diệt họ.Typhon là hậu duệ của Gaia và Tartaros hoặc của Kronos và Hera hoặc của một mình Hera. Bất kể bố mẹ anh ta là ai, Typhon cũng mạnh mẽ như Titan với đôi mắt cháy. Cao như nhà chọc trời, Typhon không có ngón tay, nhưng có 100 đầu mọc ra từ lòng bàn tay.

Không có thần nào ở đỉnh núi Olympus đủ để tiêu diệt Typhon. Cách duy nhất để tránh bão là biến thành một con vật có khả năng bơi lội. Aphrodite và Eros biến thành cá, bơi xuống sông và được dẫn dắt bởi hai con cá khác đến một nơi an toàn. Hai con cá này là chòm sao Song Ngư có đuôi đan với nhau để nhớ ngày mà họ cứu 2 vị thần là thần Sắc đẹp và thần Tình yêu.

Tử vi trọn đời chòm sao Song Ngư – Tổng quan

 • Cung thứ: 12 trong Hoàng Đạo (Cung Cuối Cùng)
 • Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi 
 • Ngày trong tuần: thứ 3
 • Nguyên tố: nước 
 • Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca) 
 • Biểu tượng: con cá 
 • Đá quý: đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăng 
 • Màu sắc: tím, xám, xanh dương 
 • Loài hoa: sen, iris, hoa trà, hoa nhài, hoa loa kèn
 • Bộ phận cơ thể: đôi chân 
 • Nước hoa: trầm hương, đậu tía 
 • Thích: sự lãng mạn, giúp đỡ mọi người, lòng nhân ái 
 • Ghét: hiện thực, những người keo kiệt, sự vô cảm, lãnh đạm 
 • Quan niệm sống: hãy yêu nhau và chung sống hòa bình 
 • Ước muốn thầm kín: sống với giấc mơ và biến điều họ tưởng tượng thành hiện thực. 
 • Sức khỏe: chân là bộ phận dễ bị thương nhất trên cơ thể Song Ngư 
 • Hẹn hò với: Cự Giải, Hổ Cáp 
 • Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã 
 • Cung khắc: Xử Nữ 
 • Con số may mắn: 1, 3, 4 và 9 
 • Món quà yêu thích: các món quà có liên quan đến âm nhạc hoặc thơ ca 

Biểu tượng của Song Ngư – hai con cá nằm ngược nhau. Thực tế, Song Ngư tượng trưng cho hai hướng: bơi ngược dòng để đạt được thành công, hoặc đầu hàng buông xui. Sự lựa chọn nào hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân Song Ngư, đó là tài năng tự nhiên có nhiều tài năng. Một ví dụ về một Song Ngư lội ngược dòng là Albert Einstein, cha đẻ của Thuyết Tương Đối.

tử vi trọn đời chòm sao Song Ngư, cung Song Ngư, cung song ngu, pisces
Đại diện của một Song Ngư lội ngược dòng là Albert Einstein – cha đẻ của Thuyết Tương Đối E=mc2

Tử vi trọn đời chòm sao Song Ngư – TÍNH CÁCH

Huyền bí và quyến rũ, Song Ngư thường có tài năng trong một lĩnh vực nhất định. Tuy nhiên, cuộc sống của họ là một loạt các cuộc đấu tranh tư tưởng, khi đứng trước hai dòng nước, không biết bơi theo dòng nào.

Biểu tượng của Song Ngư là hình ảnh của hai con cá theo hướng ngược chiều nhau. Họ phản ánh sự thật là Song Ngư luôn bị đấu tranh tư tưởng giữa hai lối sống, hoặc trong họ có hai mặt trái ngược nhau.1 là thiên thần và 1 là tội đồ.

Song Ngư là những người bói toán và thường gây bất ngờ cho người khác bằng tài năng của họ. Họ cũng có tài năng trong lĩnh vực sáng tạo như thiết kế hoặc âm nhạc. Họ có đôi mắt rất đẹp nên rất thu hút người khác giới. Họ có thể là người đầu tiên tung tin đồn và không khả năng giữ bí mật.

Họ cảm thấy khó khăn khi từ chối người khác vì vậy khi cần giúp đỡ.  Song Ngư là bạn của mọi người, họ thích những nơi yên tĩnh và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Tử vi trọn đời chòm sao Song Ngư nói rằng điểm yếu lớn nhất của họ là quá mơ mộng. Họ nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng. Khi mọi thứ đều ngọt ngào và lãng mạn, họ giống như đang sống chín tầng mây. Tuy nhiên, khi tỉnh mộng, thực tế phũ phàng làm họ thất vọng và tổn thương. Họ cần một kỳ nghỉ để cứu sống họ khỏi áp lực của cuộc sống

Song Ngư là ngôi sao nhạy cảm nhất trong hoàng đạo, vì vậy Song Ngư nên chăm sóc bản thân cẩn thận hơn. Trong bản chất thuần khiết ,Song Ngư là một người tâm lý, nhìn xa trông rộng.

tử vi trọn đời chòm sao Song Ngư, pisces, cung Song Ngư
Song Ngư có niềm đam mê với những thứ ngọt ngào và lãng mạn. Họ dành cả đời chạy theo sự lãng mạn và mơ mộng

Tử vi trọn đời chòm sao Song Ngư – SỰ NGHIỆP

Trực quan và nhiều ước mơ, Song Ngư phù hợp nhất cho các ngành nghề như luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, nhạc sĩ và người chế tạo game. Câu cửa miệng của những người này là “Tôi tin rằng …”

Song Ngư muốn tạo sự khác biệt trong hành vi cư xử của mình với người thân. Không phải để khoe khoang đó xuất phát từ trái tim. Họ rất tử tế và luôn cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình, đặc biệt là với cha mẹ. Cẩn thận, chăm chỉ, tận tâm và đáng tin cậy, Song Ngư sẽ đi đến tận cùng của vấn đề để giải quyết. Vì vậy, Song Ngư là người có khả năng giải quyết vấn đề rất tốt.

Song Ngư nhạy cảm và có kiến thức về những cảm xúc bên trong của con người.Kinh nghiệm chuyên môn sẽ mở ra nhiều cánh cửa cho bạn nếu bạn có thể phát triển, kiểm soát trực giác của bạn.

» Công việc lý tưởng của Song Ngư có thể liên quan đến sức khoẻ vì ở đó Song Ngư có thể thể hiện tình yêu của mình với người khác. Y tá, nhân viên xã hội hoặc luật sư giỏi là những nghề mà Song Ngư có thể làm tốt. Trí tưởng tượng và sự sáng tạo mạnh mẽ của bạn có thể giúp bạn trở thành một nghệ sĩ tài năng như nhạc sĩ, nhà điêu khắc hay vũ công.

» Song Ngư hào phóng, nhạy cảm, giàu có về nghệ thuật, tháo vát, lãng mạn. Dễ dàng thành công trong nghệ thuật như kịch, văn học, vẽ tranh, âm nhạc.

» Nếu bạn là một cô gái Song Ngư, bạn có thể làm việc trong bệnh viện hoặc tổ chức từ thiện, nơi bạn có thể quan tâm đến người khác. Nếu đó không phải là sự lựa chọn bạn mong muốn thì có thể chọn một công việc sáng tạo như một nhà thiết kế đồ họa, một nhà viết kịch hoặc một nhạc sĩ.

Tử vi trọn đời chòm sao Song Ngư – TÌNH DUYÊN 

Song Ngư cũng giống như Cự Giải, sự thay đổi cảm xúc rất phức tạp, khi suy sét về một vấn đề thường dùng tình cảm nhiều hơn lý trí. Không giỏi khi sử dụng tư duy logic để giải quyết vấn đề. Khi những câu chuyện tình mới bắt đầu, Song Ngư không thể cưỡng lại được mũi tên của thần Cupid. Hơn nữa, đối với Song Ngư cuộc một tình yêu lãng mạn hơn là cuộc hôn nhân thực dụng. Họ theo đuổi sự lãng mạn một cách mù quáng.

tử vi trọn đời chòm sao Song Ngư, pisces, cung Song Ngư
Những cô nàng Song Ngư thường theo đuổi sự lãng mạn một cách mù quáng đặc biệt là khi họ bị sa vào lưới tình…

Tử vi trọn đời chòm sao Song Ngư nói rằng họ hầu như không thích nghĩ quá nhiều về vẻ đẹp bên ngoài. Trên thực tế, Song Ngư thích mở những trang nhật ký cũ, vuốt ve hoa hồng khô, đọc tiểu thuyết bi kịch tình cảm, hoặc ngồi lại và suy nghĩ về những khoảnh khắc tuyệt vời. Tình yêu là cùng bên nhau, tay trong tay đi bộ bên hồ, ngày trời xanh, gió mát mẻ, đó là một câu chuyện tình yêu lý tưởng. Vì vậy, nếu bạn muốn kết hôn với Song Ngư, bạn phải kiên nhẫn. Bạn phải bắt kịp những thay đổi tâm lý của họ. Nếu không bạn sẽ có thể rơi vào tình huống khó đỡ. 

Phụ nữ trong tử vi trọn đời chòm sao Song Ngư là người rất lãng mạn, dịu dàng. Họ có thể làm cho những chàng trai cảm thấy mình là người quan trọng nhất trên thế giới. Họ thích được khen tặng, vuốt ve và họ muốn bạn lắng nghe h. Nếu không họ sẽ cảm thấy đau khổ và trở nên bi quan. Người trong mộng của họ phải khoẻ mạnh và là người đáng tin cậy.

Tử vi trọn đời chòm sao Song Ngư – MỐI QUAN HỆ

Tử vi trọn đời chòm sao Song Ngư chỉ ra rằng họ là những người bạn tuyệt vời. Trung thành, tận tâm và nhiệt tình. Người này sẵn sàng làm tất cả mọi thứ trong khả năng để giúp đỡ bạn bè và người thân. Họ hiếm khi hứa trước khi làm.

Song Ngư nói khá nhiều và không ngần ngại thể hiện cảm xúc và suy nghĩ. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Song Ngư làm thơ cho người mà họ thích. Hoặc mua một món quà có ý nghĩa để mang lại niềm vui cho người khác. Họ cũng muốn mọi người thể hiện tình cảm giống như cách của họ. Với Song Ngư, được nói chuyện với người mình yêu là niềm hạnh phúc vô bờ bến.

tử vi trọn đời chòm sao Song Ngư, pisces, cung Song Ngư
Song Ngư sẵn sàng làm tất cả mọi thứ cho bạn bè và người thân. Không ngần ngại thể hiện cảm xúc và tình cảm

Trên đây là nội dung bài viết “Tử vi trọn đời chòm sao Song Ngư

Xem thêm:

Tử vi năm 2018 của Song Ngư

Tử vi tháng 11/2017 của Song Ngư

 

 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]