Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Ma kết -Tổng quanTử vi 12 chòm sao 

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Ma kết – Cung Ma Kết

Truyền thuyết sự ra đời của cung Ma kết

Sự ra đời của cung Ma kết nói về vị á thần Pan, Pan là con trai của thần Hermes và Nymp một nữa thần rừng. Pan là á thần có nữa trên là người còn nữa dưới là dê. Vì sự khác biệt về ngoại hình nên khi sinh ra đời, Pan làm cho nữ thần Nymp hoảng sợ bỏ chạy. Thương con, Hermes đã đưa Pan lên đỉnh Olympus và trở thành vị thần của các mục đồng và đàn gia súc. Nhưng Pan không muốn sống trên đỉnh Olympus mà bỏ xuống trần gian sóng trong rừng sâu, ngày ngày thổi kèn ca hát cùng các nữ thần cây khác.

Một ngày ác quỷ Typhon xuất hiện tàn phá mặt đất và âm mưu lật đổ Zeus. Typhon đập phá khiến các nữ thần sợ hãi. Pan đã đánh lạc hướng để các nữ thần trốn thoát và bị Typhon đuổi đến tận bờ biển. Không còn cách nào khác, Pan biến đôi chân của mình thành đuôi cá để chạy trốn. Vào lúc đó, Thần Zeus xuất hiện đuổi đánh Typhon. Để tôn vinh công lao cứu các nữ thần của Pan.  Zeus đã đưa ông lên trời biến thành chòm sao Ma kết.

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Ma kết -Tổng quan
Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Ma kết -Tổng quan

Tử vi trọn đời cung Ma kết – Tổng quan

Ma kết là cung thứ 10 trong Hoàng Đạo

Tính chất chung của Ma kết: là cung mệnh của người chủ nhân, người thủ lĩnh

Ngày may mắn trong tuần: thứ Bảy

Nguyên tố: đất

Sao chiếu mệnh: còn gọi là sao Thổ

Biểu tượng: con dê biển

Đá biểu tượng: ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích và thạch anh

Màu sắc may mắn: các màu tối, đặc biệt là màu nâu, màu đen, xanh nước biển, vàng

Kim loại: chì

Hoa: hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên

Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ

Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình

Cung khắc: Cự Giải

Con số may mắn: 6, 8,  9

Chi tiết tử vi trọn đời cung Ma kết – TÍNH CÁCH

Ma kết là những  người có ước mơ và hoài bão, sự tham vọng và lòng nhiệt tình. Họ  có tham vọng về vật chất và quyền lực. Mưu mẹo và tinh ranh như một chú dê núi. Nhưng cũng có những người thuộc cung Ma kết không tham vọng như vậy. Họ sống tình cảm, hiền lành như một chú dê nhà, họ cũng dễ thích nghi với số phận và hoàn cảnh sống.

Tính cách của người thuộc cung Ma kết
Ma kết có ước mơ và hoài bão, luôn chăm chỉ làm việc và không thích phụ thuộc vào người khác.

Những người thuộc cung Ma kết rất chăm chỉ và nỗ lực làm việc. Họ luôn xây dựng và vạch ra một kế hoạch sẵn cho mình để đảm bảo mình không cần phải phụ thuộc vào ai.

Vì sợ người khác nghĩ mình sống phụ thuộc. Nên Ma kết luôn rạch ròi trong mọi công việc và vấn đề tài chính của bản thân. Đôi khi sự rạch ròi và phong cách nói chuyện nặng nề có thể làm người khác hiểu nhầm Ma két

Ma Kết sống khá nguyên tắc, quy củ và rất cẩn thận trong các mối quan hệ của mình. Họ thường ăn nói một cách lịch sự và giữ chừng mực. Nhưng một khi đã trở nên thân thiết thì ma kết sẽ cởi mở hơn. Họ sẵn sàng nói chuyện một cách thoải mái và hay trêu chọc bạn bè.

Mặc dù bề ngoài khá nghiêm khắc, quy tắc nhưng bản chất của Ma kết lại có phần trẻ con.

Chi tiết tử vi trọn đời cung Ma kết – TÌNH DUYÊN

Trong tình duyên, Ma kết khá khó để mở lòng mình. Họ thường cẩn thận trước một mối quan hệ và làm chủ cảm xúc của mình rất tốt. Nhưng khi đã  yêu một ai đó và đã tìm hiểu kỹ càng về đối phương, họ sẽ chủ động “tấn công” và sẽ kiên trì cho đến lúc chiếm được trái tim của đối phương.

Tình duyên của cung Ma kết
Thận trọng, khô khan nhưng Ma kết yêu rất chân thành

Ma kết sống rất thực tê, họ sẽ không phí thời gian để chạy theo những điều mộng ảo xa vời. Khi yêu họ không lãng mãn hay mơ mộng nhiều. Mà dùng những quan tâm chăm sóc để thể hiện tình yêu của mình đối với nữa kia.

Thận trọng, khô khan nhưng chân thành là những đặc điểm mà Tử vi trọn đời cung Ma kết nói về tình duyên của họ.

Chi tiết tử vi trọn đời cung Ma kết – SỰ NGHIỆP

Ma kết là kiểu người cuồng công việc. Họ đặt ra nhiều yêu cầu với bản thân và đòi hỏi mình không được lười biếng. Họ luôn lên một kế hoạch rõ ràng và cố gắng để hoàn thành với tốc độ nhanh nhất.

Ma kết - công việc và sự nghiệp
Sự nhiệt tình, tâm huyết và chăm chỉ là chìa khóa thành công của Ma kết

Những công việc không có mục tiêu rõ ràng, những công việc lặp lại đều đều hằng ngày. Hay những công việc không cần phấn đấu, không có khả năng thăng tiến. Thì sẽ không thích hợp với Ma kết. Những người thuộc cung ma kết nên lựa chọn những việc có thể phát huy tài năng, khả năng quản lý của mình. Những công việc liên quan đến sự kiên trì, nghị lực. Có thể có chút gian khổ nhưng đem đến thành công và vinh quang.

Chi tiết tử vi trọn đời cung Ma kết  cho biết chìa khóa thành công trong sự nghiệp của Ma kết là sự nhiệt tình, tâm huyết và chăm chỉ của họ trong công việc. Họ có khả năng chịu được áp lực công việc cao. Khi gặp thất bại họ không bao giờ bỏ cuộc mà điều đó càng làm cho quyết tâm của họ cao hơn.

Là người có tổ chức, quy tắc và cẩn trọng nên Ma kết sẽ thành công trong những công việc như luật sư, kinh doanh bất động sản, doanh nhân hay  làm việc trong lĩnh vực tài chính.

Chi tiết tử vi trọn đời cung Ma kết – MỐI QUAN HỆ

Khá cẩn thận và dè dặt trong các mối quan hệ. nhưng Ma kết lại rất gắn bó với gia đình và người thân của mình. Họ thường cho mọi người biết tình yêu thương của mình. thông qua hành động quan tâm hơn là lời nói.

Ma kết thường rất chân thành và hết lòng với bạn bè, họ quý mến mọi người xung quanh và luôn có mặt khi bạn bè cần sự giúp đỡ.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]