Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Cự giải Tổng quanTử vi 12 chòm sao 

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Cự giải – Cung Cự Giải

Truyền thuyết sự ra đời chòm sao Cự giải

Truyền thuyết về cung Cự giải có liên quan đến một trong những chiến công của Heracles. Ở vùng đất Lerna, nơi trú ngụ của một con quái vật chín đầu Hydra, mỗi khi một chiếc đầu bị chặt xuống thì chính tại nơi đó sẽ lại mọc ra thêm hai cái đầu mới. Herales được giao nhiệm vụ đi diệt trừ con quái vật này. Ông đã dùng một ngọn đuốc để đốt đầu của con Hydra sau khi chém đứt đầu nó, ngăn không cho nó mọc thêm đầu mới. Con quái vật ngày càng suy yếu sau khi những cái đầu của nó lần lượt bị chém đứt.

Trong lúc này, chú cua Cancer với tính cách nhút nhát, ghét chiên tranh và luôn nhường nhịn, người bạn thân thiết luôn được Hydra bảo vệ khỏi những con quái thú khác đã liều mình xông ra giúp bạn, kẹp chặt lấy chân của Heracles bằng đôi càng của mình. Quá nhỏ bé và yếu ớt trước sức mạnh của Heracles, chú cua Cencer dễ dàng bị đánh bai. Sự dũng cảm của cua Cencer làm cho nữ thần Hera cảm động, nàng đã đưa chú cua lên trời và biến thành chòm sao Cự giải.

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Cự giải Tổng quan

Tử vi trọn đời chòm sao Cự giải – Tổng quan

Cự giải là cung thứ 4 trong Hoàng Đạo dành cho người sinh trong khoảng 22/6 đến 22/7 trong năm.

Biểu tượng: Con cua

Tính chất chung: là người chủ nhân, người thủ lĩnh

Ngày may mắn trong tuần: thứ Hai

Sao chiếu mệnh: Mặt trăng

Đá: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng

Màu sắc: xám, bạc, trắng

Hoa: huệ tây (loa kèn), hoa nhài

Kim loại: bạc

Con số may mắn: 4 và 6

Cung hợp: Bò Cạp và Song Ngư

Cung không hợp: Ma Kết

Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình

Công việc hoàn hảo: đầu bếp, giáo viên mầm non

Phụ kiện dành cho bạn: khăn quàng cổ

Thích: sự tiện nghi, yêu trẻ con

Ghét: những trò đùa ác ý và những nhận xét tiêu cực

Tử vi trọn đời chòm sao Cự giải – Tính cách

Giống với chú cua Cencer, những người thuộc chòm sao Cự giải thích một cuộc sống yên tĩnh không tranh chấp, họ thường xây dựng cho mình một khoảng không gian riêng, khi gặp khó khăn hay phải chịu những sức ép trong công việc và đời sống họ có xu hướng thu mình lại và chỉ ở trong nhà.

Cự giải quyến rũ, có trái tim nhân hậu nhưng khá yếu mềm
Cự giải có trái tim ấm áp, hay nghĩ đến người khác và đôi lúc khá yếu mềm.

Những người thuộc cung Cự giải có trái tim nhân hậu, ấm áp và khá mềm yếu, nhạy cảm. Cự giải thường nghĩ cho người khác, thậm chí đôi khi họ chấp nhận chịu tổn thương và đau khổ để người thân được hạnh phúc. Mặc dù vậy họ cũng rất sáng suốt khi đối mặt với hiện thực. Nếu bạn không tôn trọn tình cảm của Cự giải, họ chấp nhận trốn vào một góc để khóc và thương tiếc cho những kỉ niệm và sẵn sàng quay bước ngay lập tức.

Cự giải khá tự ti về bản thân mình, họ thường có suy nghĩ tiêu cực và gặp rắc rối trong việc hiểu rõ được khả năng của bản thân.

Cự giải nổi tiếng là lười, họ có thể nằm lười cả ngày ở nhà và tận hưởng thế giới riêng tư của mình.

Cự giải là người thông minh, biết quản lý tiền bạc, có trách nhiệm và đặc biệt thích ăn uống.

Tử vi trọn đời chòm sao Cự giải – Tình duyên

Cự giải luôn có một khao khát nhận được tình yêu chân thành của người kia. Khi đã đắm chìm trong tình yêu, họ là những người cực kỳ lãng mạn, không ngại biểu đạt tình cảm nội tâm và thể hiện sự quan tâm dịu dàng của họ cho nữa kia.  

Tình yêu của cung cự giải
Cự giải yêu chân thành, thích lãng mạn và luôn mơ về một tình yêu vĩnh hằng

Mặc dù nổi tiếng lười biếng, nhưng khi đã yêu rồi thì các Cự giải sẽ hoàn toàn khác, họ luôn muốn thể hiện tình cảm của mình bằng hành động hằng ngày.

Trong tử vi trọn đời chòm sao Cự giải, những người là nữa còn lại của những chú cua Cự giải là mẫu người không quá hoài bão và tham vọng.

Yêu trẻ con và luôn mơ về một tình yêu vĩnh hằng, Cự giải sẽ là một người yêu chung thủy.

Tử vi trọn đời chòm sao Cự giải – Sự nghiệp

Đồng nghiệp ấn tượng bạn ở việc bạn biết thông cảm với người khác. Bạn có xu hướng làm việc độc lập sẽ tốt hơn là khi làm việc chung với nhiều người.

Chăm chỉ và nhiệt tình trong công việc là những điểm mạnh của Cự giải, ít khi nghĩ đến hậu quả trước khi hành động, dù vậy khi gặp thất bại Cự giải có thể nhanh chóng bắt đầu lại từ đầu.

Nếu là một người sếp, Cự giải sẽ là một người sếp trung trực, luôn che chở cho các thành viên trong nhớm và luôn cố gắng giúp đỡ, ủng hộ họ.

Công việc như mong ước của Cự giải không có quá nhiều áp lực, không phải giao tiếp nhiều. Việc làm phải ổn định và tốt nhất là không gây ra quá nhiều tiếng ồn.

Điều bạn cần thay đổi để trở nên thành công là phải tự tin, thực tế và khách quan hơn.

Cung Cự giải công việc và sự nghiệp
Cung Cư giải công việc và sự nghiệp

Nếu là nữ thì với bản năng của một người mẹ có trong mình. Những công việc như cô giáo mầm non hay nữ hộ sỹ sinh ra để dành cho bạn.

Những công việc như đầu bếp, quản gia, người trang trí nội thất, nhà báo cũng sẽ phù hợp với tính cách kiên trì, nhiêt tình như Cự giải.

Tử vi trọn đời chòm sao Cự giải – Mối quan hệ

Gia đình đối với Cự giải rất quan trọng. Họ yêu thương và rất có trách nhiệm với người thân và gia đình mình. Dù nam hay nữ thì họ đều có tố chất trở thành một người cha, người mẹ tuyệt vời.

Cự giải sẽ có rất nhiều bạn bè nhờ tính cách nhân hậu của mình. Khi chơi thân với ai đó, họ cũng sẽ là một người bạn hiếu động và thích trêu chọc bạn bè của mình.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]