Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Bảo bình Tổng quanTử vi 12 chòm sao 

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Bảo bình – Tính cách, tình yêu, sự nghiệp

 

Truyền thuyết về chòm sao Bảo bình – cung Bảo bình

Có nhiều truyền thuyết khác nhau về sự ra đời của cung Bảo Bình. Truyền thuyết phổ biến nhất là câu chuyện về chàng hoàng tử Ganymedes,có vẻ đẹp làm say lòng người, con trai của Tros, vua của thành Troy. Một hôm thần Zeus  nhìn xuống từ đỉnh Olympus thấy được Ganymedes trong lúc đang chăn đàn cừu cho cha.Vì Ganymedes quá xinh đẹp nên thần Zeus nảy sinh lòng yêu mến chàng, Zeus đã cử đại bàng đưa tin – Aquila xuống trái đất để mang Ganymedes lên đỉnh Olympus.

Ở đây Zeus lấy lý do người hầu rượu Hebe (con gái thần Hera) đã vấp ngã để đuổi nàng đi rồi thay Ganymedes vào vị trí đó.Chàng Ganymedes yêu thích công việc  cùng với sự xinh đẹp của mình, chàng  khiến tất cả các vị thần yêu thích nên mọi người ở đỉnh Olympus đều vui vẻ. Chỉ riêng Hera vì con gái của mình bị đuổi đi nên đâm lòng ghen ghét và tìm cách trả thù Ganymedes cùng với dân chúng  và đế chế của thành Troy. Để làm nguôi giận Hera, Zeus đã hóa thân chàng Ganymedes thành một chòm sao lấy tên Bảo bình nghĩa là người mang nước.

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Bảo bình Tổng quan

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Bảo Bình – Tổng quan về Bảo Bình

Bảo bình là cung thứ 11 trong các cung  Hoàng Đạo

Tính chất chung của Bảo bình: tượng trưng cho những người có tổ chức

Đặc trưng: sự bất biến

Ngày may mắn trong tuần: thứ Tư

Số may mắn : 2, 3 , 4, 7, 8

Sao chiếu mệnh: Thiên vương

Biểu tượng: người mang nước

Đá: thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, hổ phách, mã não, khoáng ziricon, saphire xanh thẫm trong suốt, ngọc thạch lựu.

Nguyên tố: không khí

Màu sắc: xanh lá cây, đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam

Hoa: cây họ đỗ quyên, hoa tú cầu, cây anh túc

Hẹn hò với cung: Bạch Dương, Nhân Mã

Làm bạn với cung: Kim Ngưu,  Bọ Cạp

Theo chiêm tinh học, Bảo Bình hợp với Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình. Và khó hòa hợp với Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Bọ Cạp.

Người thuộc cung Bảo bình rất sáng tạo, trí tưởng tượng cao. Nhờ đó họ có cái nhìn rộng hơn về vấn đề của mình và nhanh chóng tìm ra cách giải quyết. Nhưng đôi lúc, họ cũng hay làm cho vấn đề phức tạp lên. Đây là một điểm yếu cần phải khắc phục. Bù lại Bảo bình sống rất có trách nhiệm.

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Bảo Bình – TÍNH CÁCH

Nhưng người thuộc cung Bảo Bình thường có hiểu biết rộng rãi. Có trí tưởng tượng phong phú và đầu óc sáng tạo, yêu thích sự tự do và có ý chí kiên cường. Táo bạo, dũng cảm và có cá tính mạnh mẽ là những điểm mạnh trong tính cách trong  Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Bảo Bình. Tuy nhiên, nóng nảy, bướng bỉnh, cố chấp và hay ghen tỵ là những điểm yếu mà các Bảo Bình cần phải khắc phục.

Tính cách Bảo bình yêu tự do và sống kiên cường

Ấn tượng của họ đối với người khác là sự thân thiện, nhiệt tình. Biết thông cảm và dễ thấu hiểu. Là người đầy sáng tạo nhưng đôi khi những sáng tạo đó hơi quái dị. Họ luôn coi trọng việc giữ lời hứa và luôn luôn quan tâm đến mọi người tuy bề ngoài tỏ vẻ lạnh lùng.

Ngoài ra Bảo Bình còn là chòm sao có khát khao tự do mãnh liệt nhất.  Và  cũng là người lý trí nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Trong mọi việc  họ đều luôn xây dựng một không gian riêng nhất định cho bản thân để có thể thõa sức thể hiện mình.

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Bảo Bình – SỰ NGHIỆP

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Bảo bình Sự nghiệp

Theo Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Bảo Bình  thì những người thuộc cung này dễ thành công trong sự nghiệp nhờ sự sáng tạo và sự nhiệt huyết hiếm có. Nhưng họ cũng dễ dàng tự tay phá hủy tất cả, tìm một hướng đi mới mạo hiểm hơn. Những người thuộc cung Bảo Bình thường coi trọng  niềm đam mê và trí tuệ của mình. Hơn là tiền tài và công danh. Những công việc phù hợp với họ thường không có quá nhiều các quy tắc. Ví dụ như một người phát minh, một nhà chiêm tinh, một nhà thần kinh học, nhiếp ảnh gia, họa sĩ tranh biếm họa.​ Hay công việc liên quan đến thiên văn, lịch sử tự nhiên, hàng không, thơ ca, đóng kịch, âm nhạc.

Một cô nàng Bảo Bình có thể sẽ không tìm được công việc theo ý mình trong một thời gian. Và thường hay nhảy việc. Những công việc mang đến cho bạn sự tự do và thỏa sức sáng tạo sẽ thích hợp hơn với bạn. Công việc dành cho bạn là  tiếp viên hàng không. Hoặc là  người làm hiệu ứng đặc biệt trong nền công nghiệp điện ảnh.​

Một chàng trai Bảo Bình  bạn nên tìm kiếm các công việc có tính độc đáo và khác biệt có thể  đem đến sự tự do cho bạn. Bạn có thể chọn công việc của một người làm việc tự do và tạo ra sự thích hợp cho riêng mình. Sự phiêu lưu, sáng tạo, độc lập là những yếu tố bạn cần phải lưu ý khi  lựa chọn nghề nghiệp.​

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Bảo Bình – TÌNH DUYÊN

Kiên định và hết mình nhưng cũng đầy lý trí và tỉnh táo là những điều mô tả về một Bảo Bình trong tình yêu

Bảo bình không dễ dàng thích một người và thường chú trọng cảm giác. Có thể chỉ cần một ánh nhìn thoáng qua cũng đủ để thu hút sự chú ý của Bảo Bình. Những người thuộc cung Bảo Bình sống theo lý trí và yêu tự do nhưng một khi đã yêu họ sẽ yêu hết lòng và không ngại thử thách. Nhưng bởi vì tình yêu cho đi quá nồng nhiệt, nên họ cũng dễ xúc động với những vấn đề về người họ yêu mến và thường hay ghen tuông. Nhưng họ yêu rất chân thành, không có tính toán so đo. Họ chấp nhận hy sinh quyền lợi của bản thân nếu nửa kia của họ thật sự xứng đáng.

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Bảo bình Tình duyên

Những người thuộc cung Bảo Bình là những người thông minh và nhiệt huyết nhưng lại yêu sự tự do. Nên trong tình yêu họ rất chân thành, không thích bắt cá hai tay. Nhưng họ dễ thay đổi nếu bạn luôn gò bó, kiểm soát họ. Một khi họ yêu bạn, tự khắc sẽ lặng lẽ đến bên và ở cạnh bạn. Vì thế khi yêu một bảo bình hãy cho họ một khoảng không gian riêng. Đừng cố kiểm soát họ quá nhé.

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Bảo Bình – MỐI QUAN HỆ

Các Bảo Bình là người nhiệt tình và vui vẻ nên dễ dàng kết bạn. Nhưng họ cũng là người rất thận trọng trong các mối quan hệ. Nên bạn cần thời gian  tìm hiểu để có thể trở thành bạn thân của Bảo Bình. Nhưng khi đã là bạn thân, họ sẽ rất coi trọng trọng bạn bè. Đối với bạn bè, họ luôn trung thành, ít khi thay đổi tình cảm.

Đối với gia đình, đôi khi các bảo Bình luôn luôn là người tận tâm và yêu thương gia đình. Nhưng đôi khi họ cũng muốn người thân làm theo ý mình và thất vọng khi không được như ý muốn.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]