Bí mật 12 chòm sao 

Chỉ số ngây thơ của 12 cung hoàng đạo

Chỉ số ngây thơ của 12 cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo nào có tâm hồn trong sáng, thánh thiện nhất. Tất cả điểm số sẽ được bật mí qua bài viết này. Bí mật 12 chòm sao về chỉ số ngây ngô, nai tơ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): 80 điểm

Bạch Dương thực sự còn quá ngây thơ trong cuộc sống. Cậu ấy là kẻ mạnh mẽ bên ngoài nhưng bên trong lại vô cùng đa cảm. Bạch Dương cũng có tình tò mò chuyện người lớn sớm nhưng không quá nguy hiểm để phụ huynh phải đề phòng. Con người này tính cách có gì thì cũng bộc lộ ra ngoài hết.

 

Kim Ngưu (20/4- 20/5): 25 điểm

Kim Ngưu trông có phần già dặn hơn và suy nghĩ chững chạc hơn các bạn cùng tuổi. Trong chuyện tình cảm, cậu ấy cũng hướng đến những mục tiêu trọn đời nên có thể nói chòm sao này sống khá nghiêm túc. Kim Ngưu không giả nai, biết thì biết, không thì sẽ nói không.

Song Tử (21/5 – 21/6): 40 điểm

Độ ngây thơ của Song Tử đặc biệt cao khi cậu ấy giả nai. Song Tử khi nói chuyện nghiêm túc sẽ tạo được cảm giác tin cậy tuyệt đối từ người nghe, khiến họ nghĩ rằng chòm sao này như một “lão làng”. Còn có những lúc Song Tử sẽ hệt như đứa trẻ nhưng cực kì tinh ranh, ngoài mặt lơ ngơ nhưng trong lòng hiểu hết mọi chuyện đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7): 30 điểm

Bề ngoài của Cự Giải có thể đánh lừa bạn đôi chút rằng cậu ấy hoàn toàn không biết gì về sự đời. Sự thật, Cự Giải có quá hiền lành và ngây thơ như thế? Nếu bạn trả lời có là bạn không chơi thân với cậu ấy rồi. Cứ thử đụng vào quyền lợi của nhau xem liệu Cự Giải còn hiền không nhé. Con người này không hẳn là kẻ vô cùng ngây thơ đâu.

Sư Tử (23/7 – 22/8): 75 điểm

Sư Tử là những người luôn hành động hơi có chút trẻ con, lời nói thẳng thắn… quan điểm đôi khi cũng cố chấp và bướng bỉnh. Con người này trông ngây thơ nhưng chỉ ngây ngô tùy lúc thôi nhé. Chỗ đông người thì không sao nhưng những lúc một mình, không biết làm nên chuyện gì, Sư Tử có thể nghịch ngợm “lù khù vác cái lu chạy” đấy nhé.

Hình ảnh có liên quan

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 20 điểm

100% ngây thơ là ấn tượng cũng như ảo giác mà Xử Nữ tạo ra cho người đối diện. Chòm sao này quả thật có mặt ngây thơ, cũng khá dễ bị gạt. Nhưng đối với những chuyện “đen tối”, Xử Nữ thực sự là không hề ngây thơ dù chỉ một chút thôi nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): 5 điểm

Tuy tỏ vẻ ngây thơ ra mặt luôn nhưng Thiên Bình cũng không qua mắt được bạn bè về độ nguy hiểm của bản thân. Những người thuộc chòm sao này đặc biệt có vẻ ngoài trẻ trung, con nít dài lâu nên mới gặp có thể bị hiểu nhầm về độ ngây thơ. Tuy nhiên, chơi lâu hơn bạn sẽ phát hiện ra Thiên Bình là các “chú sói đội lốt cừu”.

Thần Nông (23/10 – 21/11): 35 điểm

Nhiều kinh nghiệm và có phần nguy hiểm là những gì người khác có thể lầm tưởng về Thần Nông. Quả thực khó ai có thể nói chuyện nhiều ẩn ý bằng chòm sao này nhưng không phải cậu ấy không có chút ngây thơ nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): 90 điểm

Dù đôi lúc chính Nhân Mã tự tỏ ra đen tối và có phần nguy hiểm thì bản chất cậu ấy vẫn là người rất ngây thơ. Tuy thông minh nhưng Nhân Mã sống có phần quá vô tư và lạc quan nên chưa biết hết rõ những mảng tối của cuộc sống.

Hình ảnh có liên quan

Ma Kết (22/12 – 19/1): 50 điểm

Tuy có phần già dặn hơn các bạn cùng lứa nhưng Ma Kết lại khá ngây thơ. Nếu tính số lần bị gạt trong đời của chòm sao này cũng chẳng “kém cạnh” các sao khác đâu nhé. Đối với những chuyện “đen tối”, Ma Kết có thể nói thẳng ra nhưng hỏi càng nhiều lại càng lộ ra cái ngây thơ được che giấu kín đáo bên trong vỏ bọc thông tuệ, lạnh lùng.

Kết quả hình ảnh cho trong sáng

Bảo Bình (20/1 – 18/2): 45 điểm

Mải tập trung cho những việc trên trời dưới đất, những dự án và hoạt động xã hội nên kiến thức chung của Bảo Bình không bị thu hẹp ở mảng nào. Có nhiều bạn bè thuộc đủ tính cách khác nhau nên dù là chuyện trong sáng hay ngoài tối Bảo Bình đều có thể coi là khá rành.

Song Ngư (19/02 – 20/03): 10 điểm

Không nên chủ quan với Song Ngư bởi con người này có độ “nai” cực kỳ cao cấp nhé. Cậu ấy có thể đã biết hết mọi việc nhưng vẫn sẽ nói kiểu mới lơ mơ hiểu thôi. Thực tế thì đó chỉ là vỏ bọc ngây ngô Song Ngư tạo ra. Mức độ đen tối của chòm sao này thì chỉ bản thân cậu ấy mới biết.

xemvanmenh.org

Share Button

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino