phong thủyPhong thủy nhà ở 

Cách đặt tượng phật trong nhà hợp phong thủy đón vận may đuổi xui xẻo

Nhiều người thường trưng bày tượng phật trong nhà hoặc bên ngoài. Để mong gia đình có được bình yên, mọi người an ổn. Nhưng không phải ai cũng biết cách trưng bày đúng cách. Trưng bày tượng phật sai cách có thể khiến bản thân gặp nhiều chuyện xui xẻo.

Tham khảo xemvanmenh.org để biết cách bày trí tượng phật trong nhà. Để đón vận may và tránh được những điều xui xẻo. Giúp bản thân và gia đình có được cuộc sống thêm an yên và thuận lợi.

Lưu ý khi đặt tượng phật trong nhà hợp phong thủy tránh phạm húy

Nhiều người thường đặt tượng phật trong nhà, đặc biệt là các phật tử. Các vị trí thường được chọn để đặt tượng phật là trong khuôn viên vườn hoặc trong nhà. Để tiện cho việc cầu nguyện, cúng bái. Một số người còn kết hợp các bức tượng phật trong việc bài trí nội thất của ngôi nhà.

phong thủy
Cách đặt tượng phật hợp phaong thủy

Theo phong thủy nhà ở thì việc đặt tượng phật trong nhà hợp phong thủy có thể giúp cho gia chủ có được những phước lành. Thu hút được nguồn năng lượng tốt cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên bạn cũng cần biết một số lưu ý để tránh việc đặt tượng phật ở nơi phạm húy. Tránh việc xúc phạm đến những vị thần phật. Nên đặt tượng phật ở những nơi tôn nghiêm trong nhà. Những nơi khô ráo và cao hơn tầm mắt của mình.

Một số quy tắc cần chú ý khi chọn vị trí đạt tượng phật hợp phong thủy

Theo phong thủy không đặt tượng phật trực tiếp xuống mặt đất. Tuyệt đối không đặt tượng phật trong phòng tắm, phòng bếp hoặc phòng vệ sinh. Đây là những nơi không tôn nghiêm, thể hiện sự thiếu tôn trọng đến thần phật.

Tránh việc đặt tượng phật ở những vị trí gần nguồn điện. Tránh việc nguồn điện có thể làm nhiễu loạn những nguồn năng lượng. Ảnh hưởng đến những năng lượng tốt trong nhà.

Bạn nên đặt tượng phật tại phòng khách. Hoặc có thể đặt trên bàn làm việc của mình. Để có thể giúp gia chủ có được sự thông thái và tỉnh táo trong công việc. Cuộc sống được bình an.

phong thủy
Cách đặt tượng phật hợp phong thủy

Với những nhà đặt tượng phật ở khuôn viên sân vườn. Theo phong thủy ,thì phải để tượng phật hướng vào nhà. Để có thể giúp gia đình trong nhà luôn luôn bình an.

Với những gia đình có phòng tập yoga, phòng thiền. Thì bạn cũng có thể đặt một bức tượng phật ở trong phòng. Tuy nhiên cần lưu ý phải đặt tượng phật ở nơi cao ngang hoặc cao hơn tầm mắt của mình.

Một số người tài xế cũng đặt tượng phật bên trong xe ô tô. Để cầu mong điều tốt đẹp, làm giảm những lo âu tring quá trình lái xe. Và giúp tránh được những tai nạn không may có thể xảy ra.

Một số lưu ý khi đặt tượng phật hợp phong thủy

Tượng phật thích ca đang ngồi thiền

Với những bức tượng phật thích ca đang trong tư thế ngồi thiền. Thì theo phong thủy  nên đặt tượng hướng về hướng đông. Vì khi thiền và khi giác ngộ, đức phật luôn thướng mặt về phía đông, hướng có mặt trời.

Tượng phật di lặc

Đức phật di lặc biểu tượng cho hạnh phúc và bình an. Nhiều người chưng tượng phật di lặc để cầu mong những điều thịnh vượng và may mắn. Bên cạnh đó, nhiều người còn đặt tượng phật di lặc trong nhà để cầu mong tiền tài, của cải. Dân gian quan niệm rằng nếu thường xuyên xoa bụng phật di lặc thì sẽ có được nhiều tiền tài.

Theo phong thủy, tượng phật di lặc thường được đặt ở các góc nằm ở hướng Đông Nam của căn nhà. Ngoài ra nhiều người cũng đặt tượng phật di lặc phía trên của tủ đựng tiền hoặc két sắt.

phong thủy
Cách đặt tượng phật hợp phong thủy nhà ở

Tượng phật bà quan âm.

Trong phong thủy tượng phật bà quan âm thường được đặt ở vị trí trang nghiêm trong nhà. Tốt nhất là đặt ở phòng khách, hướng ra cửa chính. Để cầu mong gia đình có được cuộc sống bình an, gặp được nhiều chuyện tốt lành, thuận lợi.

Ngoài ra còn có tác dụng là khắc chế và hóa giải những hung khí, tai ương của gia chủ. Giúp cuộc sống của gia đình được an yên, hôn nhân hạnh phúc. Con cháu đông đủ, học hành ngoan ngoãn.

Với những người phật tử, hay những người có mong muốn đặt tượng phật trong nhà. Để có được nhiều phước lành thì nên lưu ý những quy tắc hợp phong thủy trên. Để không phạm húy với thần phật. Và giúp cho bản thân và người thân trong gia đình bình an. Cuộc sống nhận được nhiều điều tốt lành.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino