cách bói bài tarot đơn giản, cach boi bai tarot don gian, cach boi bai tarot, cách bói bài tarot, cach boi bai, cách bói bài tarotBói bài Tarot 

Cách bói bài Tarot đơn giản, dễ thực hiện cho mọi người

Hướng dẫn cách bói bài Tarot đơn giản. Làm thế nào để đọc bài Tarot. Có một triệu cách khác nhau để đọc bài Tarot, nhưng hôm nay xemvanmenh.org sẽ hướng dẫn cách bói bài tarot đơn giản nhất, dễ hiểu cho người mới bắt đầu.

Sơ lược về cách bói bài Tarot đơn giản

Trong từng bước của quá trình, bạn sẽ học cách tự đọc bài Tarot, bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn. Quá trình này giúp bạn đánh thức trực giác của mình. Bạn có thể nhìn vào lá bài Tarot bằng cách hoàn toàn mới.

Có hai cách để đọc các thẻ bài Tarot. Cách thứ nhất là ghi nhớ tất cả các thẻ Tarot có ý nghĩa trong sách các thẻ bài Tarot của bạn. Cách thứ hai là sử dụng trực giác và khả năng tâm linh của bạn để giải thích các thẻ bài. Hầu hết những người đọc bài Tarot làm cả hai – họ biết và hiểu ý nghĩa của thẻ bài Tarot, nhưng họ cũng sử dụng trực giác để đọc cái thẻ bài.

cách bói bài tarot đơn giản, cach boi bai tarot don gian, cach boi bai tarot, cách bói bài tarot, cach boi bai, cách bói bài tarot
2 cách để đọc bài Tarot. Ghi nhớ ý nghĩa tất cả các thẻ Tarot hoặc là sử dụng trực giác của bạn để giải thích các thẻ bài

Trong bài viết “Cách bói bài Tarot đơn giản“, phương pháp đọc bài Tarot chủ yếu là dựa vào việc sử dụng trực giác của bạn. Vì vậy, nếu bạn là người mới biết về bài Tarot. Bạn không cần phải vội vàng ra và ghi nhớ tất cả các nghĩa của các thẻ bài. Bạn không cần phải biết trước hoặc học thuộc bất kì thứ gì

Trước khi bắt đầu tiếp cận với cách bói bài Tarot đơn giản. Hãy tập bài tập thể dục này. Hãy chắc chắn rằng bạn đang ngồi thoải mái với bộ bài Tarot ở trên bàn trước mặt. Chuẩn bị thêm một cuốn sổ tay và bút.

Bước 1: Thư giãn

Khi bạn thư giãn và tâm trí của bạn tĩnh lặng. Bạn có thể được nghe tiếng nói nhẹ nhàng của trực giác. Hãy cố gắng làm cho mình thoải mái nhất và bắt đầu hít thở sâu. Hít sâu bằng mũi và thở ra bằng miệng hoặc mũi . Hình dung việc thở ra là bạn đang thở ra tất cả mọi thứ trong tâm trí của bạn . Bây giờ, hãy để tâm trí của bạn trở nên thoải mái và trống rỗng.

Thư giãn cơ thể của bạn bằng cách thở vào bất kỳ khu vực trên cơ thể. Bất kỳ chỗ nào bạn thấy căng thẳng hoặc khó chịu. Và thở ra căng thẳng cho đến khi cơ thể bạn cảm thấy bình tĩnh.

cách bói bài tarot đơn giản, cach boi bai tarot don gian, cach boi bai tarot, cách bói bài tarot, cach boi bai, cách bói bài tarot
Khi bạn thư giãn và tâm trí của bạn tĩnh lặng là lúc đó bạn có thể được nghe tiếng nói nhẹ nhàng của trực giác

Bước 2: Thanh lọc, tẩy uế cho bộ bài Tarot

Vì có thể bộ bài Tarot của bạn đã hấp thụ được năng lượng của lần xem bói cuối cùng của bạn. Hoặc của người chạm vào nó cuối cùng. Điều quan trọng nhất là phải tẩy uế cho các thẻ bài của bạn. Cách tốt nhất là bằng cách xào bài.

Sau khi xào những thẻ bài vài lần, giữ bộ bài Tarot trong tay và cho nó “light bath” (thuật ngữ dùng trong bài Tarot) – hình dung ra hơi thở của ánh sáng trắng đẹp và gửi ánh sáng đó xuống cánh tay của bạn và vào bộ bài tarot của bạn để nó được tắm trong ánh sáng trắng . Điều này không chỉ giúp tẩy uế, thanh lọc cho bộ bài Tarot. Nó giúp bạn kết nối mạnh mẽ hơn với các thẻ bài Tarot của bạn.

Bước 3: Đặt câu hỏi 

Hãy đặt câu hỏi của bạn bằng cách nghĩ thầm trong đầu bạn hoặc nói to. Nếu bạn không có một câu hỏi cụ thể, bạn chỉ cần hỏi những thẻ Tarot rằng “bây giờ tôi cần biết những gì?” Hoặc “bạn có những thông điệp nào cho tôi ngày hôm nay?”

Hãy tưởng tượng rằng câu hỏi của bạn đang đi từ tâm trí của bạn, xuống cánh tay của bạn và vào các thẻ Tarot. 

Bước 4: Kinh đôi bài

Đặt bộ bài Tarot lên mặt bàn ở phía trước bạn. Và sử dụng bàn tay trái kinh đôi bộ bài Tarot. Đặt một nửa trên qua phía bên trái. Bây giờ bạn có hai nhóm ở trên bàn. Chọn thẻ bài ở trên cùng của nhóm bên phải và lật thẻ bài lên.

cách bói bài tarot đơn giản, cach boi bai tarot don gian, cach boi bai tarot, cách bói bài tarot, cach boi bai, cách bói bài tarot

Các bước 5-10: Đọc những thẻ bài Tarot

Đối với phần này, bạn có thể sử dụng bút và giấy nếu muốn

 • Ấn tượng đầu tiênCố gắng để ý đến những suy nghĩ, cảm giác hoặc phản ứng đầu tiên của bạn khi bạn lật thẻ bài. Thông thường, ấn tượng đầu tiên là cái nhìn của trực quan bởi vì lúc đó lý trí chưa kịp phản ứng.
 • Thông điệp cơ thể: Trực giác sẽ  thường xuyên liên hệ với bạn thông qua cảm giác về thể chất, như dạ dày co thắt hoặc cảm giác của bàn tay. Lưu ý đến bất kỳ cảm giác của cơ thể khi bạn nhìn vào thẻ bài Tarot.
 • Đọc lớn tên của thẻ bài Tarot : hành động này đôi khi có thể mở ra các con đường trong tâm trí bạn. Cho phép bạn tiếp cận thông tin chi tiết và mới. Lưu ý đến những cảm giác khi bạn đọc lớn tên những tấm thẻ bài Tarot.
 • Màu sắc: Chú ý những màu sắc trong thẻ bài Tarot. Có sự pha trộn của những màu khác nhau, không màu hoặc chủ yếu là một màu? Nếu một màu chiếm ưu thế hơn các màu khác, màu đó có ý nghĩa gì đối với bạn?
 • Hành động:  Điều gì đang xảy ra ở những thẻ bài Tarot? Có phải đang có sự giao tiếp hoặc đấu tranh? Có rất nhiều chuyển động hoặc chỉ có sự tĩnh lặng? Đây là một yếu tố thường có thể chỉ ra vấn đề bạn đang giải quyết và các giải pháp của nó.

  cách bói bài tarot đơn giản, cach boi bai tarot don gian, cach boi bai tarot, cách bói bài tarot, cach boi bai, cách bói bài tarot
  Chú ý hình ảnh, dù là con người hay động vật, có trong thẻ bài Tarot
 • Nhân vật trên thẻ bài:  Chú ý hình ảnh, dù là con người hay động vật, có trong thẻ bài Tarot. Những nhân vật này đem lại cho bạn những thông điệp gì? Hãy tưởng tượng mình bước vào thẻ Tarot và có một cuộc trò chuyện với nhân vật này. Họ sẽ nói gì với bạn?
 • Biểu tượng : Biểu tượng nào nổi bật với bạn? Những biểu tượng này có ý nghĩa gì đối với bạn? Thẻ bài Tarot truyền đạt thông điệp qua các biểu tượng .Nhiều “ẩn ý” có thể được khám phá khi chúng ta dành thời gian để suy nghĩ, nghiền ngẫm về các biểu tượng.

Bước 11: Kết thúc quá trình đọc thẻ bài Tarot

Khi bạn cảm thấy đã đến lúc kết thúc quá trình đọc bài Tarot. Cầm bộ bài lên và lặng lẽ cảm ơn vì tất cả những cái nhìn sâu sắc và những lời khuyên mà bài Tarot mang lại cho bạn ngày hôm nay. Bạn có thể im lặng trong vài phút.

Sắp xếp lại các thẻ bài và trả lại bộ bài vào nơi nghỉ ngơi của nó.

Học cách sử dụng trực giác để  đọc các thẻ bài Tarot. Cách bói bài Tarot đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm theo. Chỉ cần bạn đảm bảo làm theo đúng các bước nói trên.

xemvanmenh.org

Xem thêm:

Cách bói bài Tây đơn giản

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino