Bói tarot onlineBói bài Tarot 

Bói Tarot online chính xác không – Địa chỉ xem bói Tarot trực tuyến

Bói Tarot online có chính xác không? Một số địa chỉ xem bói bài Tarot online miễn phí và có trả phí cho bạn tham khảo. Ngày nay, khi công nghệ phát triển, bói bài tarot online trở thành một hình thức vô cùng phổ biến và tiện lợi. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết là có thể xem bói tarot ở bất kì đâu.

Tuy nhiên, có rất nhiều người còn đắn đo “bói bài tarot online liệu có chính xác không?”, “nên xem ở đâu?”, “cần lưu ý những gì?”. Cùng tìm hiểu và giải đáp các câu hỏi trên đây cùng những thông tin cập nhật bởi xemvanmenh.org nhé.

 | Xem thêm: Top 9 địa chỉ quán cafe Bói Tarot ở Hà Nội vừa đẹp vừa độc

Một số địa chỉ xem bói Tarot online miễn phí

Bạn có thể xem bói Tarot online miễn phí tại nhiều nền tảng khác nhau. Trong đó cũng có nhiều nền tảng được nhiều người sử dụng. Một số có thể kể đến như:

  • Các trang mạng xã hội: Facebook, Instagram, …
  • Youtube, dailymotion…
  • Các trang web xem bói tarot tử vi trực tuyến: xemvanmenh.org, 123-tarot.com,..
  • Bói bài tarot online kenh14, ione,..
Bói bài tarot online miễn phí
Bói bài tarot online miễn phí

Điều lưu ý khi xem bói bài tarot online miễn phí tại các trang này là bạn nên chọn địa chỉ uy tín để xem. Các hội nhóm trên facebook hoạt động khá năng nổ bạn đồng thời cũng có thể tìm thấy những người bạn có cùng sở thích với mình.

Với người đang học xem bói bài Tarot thì cũng có thể học hỏi tại các địa chỉ này. Từ những kiến thức cơ bản cho đến những lưu ý, kinh nghiệm của những người hiểu biết về bói tarot.

Địa chỉ xem bói Tarot online có trả phí

Wichita là một địa chỉ xem bói online trả phí được nhiều người biết đến. Ngoài xem bói online thì cũng có xem offline với lịch hẹn trước.

Wichita là trang web cung cấp dịch vụ xem bói tarot online thông qua cuộc gọi Viber, facebook, Skype, Zalo. Bói bài tarot online tiếng việt nên bạn không cần lo về rào cản ngôn ngữ.

Website này rất nổi tiếng trong giới chiêm tinh học. Đã có thời gian hoạt động hơn 5 năm với hơn 20.000 lượt người xem.

Hình thức xem bói bài tarot online ở Wichita phù hợp với những người ở xa. Và không có điều kiện để đến xem trực tiếp. Hoặc những người vì có lý riêng, muốn bảo mật thông tin của mình.

Bói tarot online
Bói tarot online

Theo khảo sát được thực hiện năm 2017, mức độ hài lòng của khách hàng khi xem bói tarot online tại Wichita đạt 67% (xem qua điện thoại). Và con số này lên tới 83% khi xem bằng cách gọi trực tuyến qua các ứng dụng.

Đặc biệt, các reader làm việc tại Wichita đều là những người có tâm, có tầm. Họ phải vượt qua những vòng kiểm tra cả về năng lực chuyên môn lẫn đạo đức mới được trực tiếp tư vấn cho khách hàng.

Bói bài tarot online chính xác không?

Đây chắc hẳn là mối băn khoăn của rất nhiều người. Bói bài tarot online có khá nhiều ưu điểm:

  • Dù bạn ở bất cứ đâu vẫn có thể xem được
  • Không mất thời gian và tiền bạc cho việc di chuyển
  • Không lo sợ bụi bặm, thời tiết
  • Tự do chia sẻ những bí mật thầm kín của mình

Có một điều chúng ta không thể phủ nhận, xem bói bài trực tiếp có độ chính xác cao hơn. Vì tarot cần có sự tương tác và giao tiếp từ sâu trong tâm hồn mỗi người.

Tuy nhiên, độ chính xác của bói tarot online phụ thuộc rất lớn vào năng lực của reader mà bạn chọn. Nếu gặp được reader có kiến thức và kinh nghiệm, tỉ lệ chính xác có thể đạt trên 80%.

Lưu ý khi xem bói bài tarot trực tuyến

Để có một buổi xem bói tarot online hiệu quả, các bạn nhất định phải lưu ý những điều sau:

Chuẩn bị và ghi ra giấy những điều bạn muốn hỏi

Thời gian mỗi buổi xem tarot online chỉ giới hạn khoảng 30-50 phút vừa để reader chia sẻ vừa để nghe hỏi. Do đó, để tránh lãng phí thời gian, bạn nên suy nghĩ và viết ra giấy những vấn đề mình muốn hỏi trước khi xem.

Có những người xem tarot lần đầu tỏ ra khá bối rối, không biết hỏi gì dẫn đến tình trạng kết thúc buổi xem họ mới nghĩ ra điều mình muốn hỏi và cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

Lắng nghe một cách có chọn lọc

Cùng một trải bài nhưng có thể mỗi reader sẽ có cách lí giải khác nhau. Việc bạn nên làm là tin tưởng vào reader mình đã lựa chọn, lắng nghe một cách có chọn lọc.

Chuẩn bị tâm lí vững vàng để tiếp nhận cả những điều không được tích cực lắm.

Xem Bói tarot online
Xem Bói tarot online

Nắm bắt trọng tâm và truyền đạt chính xác câu chuyện của bạn

Cách bạn truyền đạt vấn đề rất quan trọng. Nếu bạn truyền đạt tốt sẽ giúp reader nhanh chóng hiểu được và đưa ra những lời khuyên và giải pháp tốt nhất.

Và hơn tất cả, hãy chân thành, đừng che dấu bất kì điều gì khi xem bói tarot online.

Ghi lại nội dung buổi xem

Bạn có thể dùng điện thoại hoặc giấy bút để ghi lại những nội dung chính của buổi xem. Trong quá trình xem bói tarot online, bạn không có nhiều thời gian để ghi nhớ và suy ngẫm.

Hãy ghi lại nội dung chính để chiêm nghiệm xem reader có nói đúng không nhé.

Kết luận

Trên đây là những điều cần lưu ý khi xem bói bài tarot online. Một số kênh mà bạn có thể xem bói tarot trực tuyến miễn phí và có trả phí. Dành cho những người cso nhu cầu xem bói Tarot khác nhau.

Với các chia sẻ về việc xem bói Tarot online có thực sự chính xác không. Mong rằng bạn đã có câu trả lời cho mình. Và đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất từ xemvanmenh.org nhé.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]