Bói tarot người ấy nghĩ gì về bạnBói bài Tarot 

Bói tarot người ấy nghĩ gì về bạn – Đáng yêu, bốc đồng, nam tính?

Bói tarot người ấy nghĩ gì về bạn. Anh ấy, cô ấy nghĩ gì về mình nhỉ? Liệu những hành động ngốc nghếch thiếu lí trí của mình có làm người ấy chán ghét không. Nếu bạn muốn biết, chờ gì mà không chọn một lá bài Tarot. Và xemvanmenh.org sẽ nói cho bạn biết trong mắt người ấy bạn là người thế nào.

 | Xem thêm: Bói bài Tarot về tiền bạc – Tháng mới thần tài có ghé thăm bạn không?

Bói tarot người ấy nghĩ gì về bạn

Để thực hiện Bói tarot người ấy nghĩ gì về bạn. Giờ hay tịnh tâm nghĩ về người ấy, về tình cảm của mình dành cho người ấy. Sau đó đặt câu hỏi “Người ấy nghĩ gì về mình?”. Cuối cùng là chọn một lá bài tarot mình muốn và cùng xem giải đáp phí dưới nhé.

Bói tarot người ấy nghĩ gì về bạn
Bói tarot người ấy nghĩ gì về bạn

Đừng quên việc bói Tarot cũng mang tính tâm linh. Có thể nó không đúng 100% so với bạn hiện tại nhưng những cơ duyên bạn chọn lá bài đó phần nào cũng phản ánh tình trạng của bạn hiện tại đấy.

1.The Magician

The Magician
The Magician

Lá bài Tarot The Magician cho biết người ấy nghĩ bạn là người có EQ cao. Bạn biết cách hành xử với mọi người và có thể kiểm soát được tâm trạng, cảm xúc của mình.

Có thể bạn là người sống nội tâm và có nhiều tâm sự. Nhưng trong mắt người ấy bạn là người tâm lý và cũng thông mình trong ứng xử. Người ấy đánh giá cao khả năng nắm bắt tâm lý người khác của bạn.

Ở cạnh bạn đem lại cho người ấy cảm giác an tâm và có thể trải lòng. Đây là một tín hiệu cực tốt trong việc hình thành các trải nghiệm tình cảm.

Bói tarot người ấy nghĩ gì về bạn – lời khuyên: Giữ cho mình sự bí ẩn bằng cách không nói quá nhiều về mình. Biết lắng nghe hơn là nói quá nhiều về mình giúp bạn gây được thiện cảm lớn với người ấy đấy.

2.The Lovers

The Lovers
The Lovers

Lá bài The Lovers cho thấy bạn là biểu tượng của một trái tim có phần nhạy cảm và giàu tình thương. Tình cờ là mỗi khi người ấy gặp khó khăn hay đang cần ai đó sẽ chia thì bạn đều đến bên người đó đúng lúc.

Người ấy nghĩ bạn là người sống nội tâm, tình cảm. Nhưng đôi khi cũng có phần bị động trong các mối quan hệ. Nếu bạn là nữ thì chàng ta nghĩ bạn là mẫu người phù hợp để làm người yêu, làm vợ đấy.

Bói tarot người ấy nghĩ gì về bạn – lời khuyên: quan tâm và chia sẻ là điểm mạnh của bạn lúc này. Hãy để người ấy cảm nhận được sự quan tâm của bạn. Từ cái nhìn thiện cảm người ấy cũng sẽ có cảm giác yêu thương với bạn hơn.

3. Knight of Wands

Knight of Wands
Knight of Wands

Nếu bạn chọn lá bài Knight of Wands, thì lá bài này thường ám chỉ đến một chàng trai. Nếu bạn là một chàng trai thì bạn là người khá hấp dẫn trong mắt cô ấy đấy. Còn nếu bạn là một cô gái thì ồ không, người ấy nghĩ bạn có phần nam tính quá.

Tuy nhiên, nguồn năng lượng tích cực, đam mê của bạn cũng là thứ khiến người ấy ấn tượng. Sự tự tin thường sẽ khiến người khác bị thu hút rất nhiều.

Bói tarot người ấy nghĩ gì về bạn – lời khuyên: tự tin và năng động, thân thiện và vui vẻ là điểm mạnh của bạn. Tuy nhiên cũng đừng nên bốc đồng và vội vàng. Điều này sẽ khiến bạn làm ra những hành động “trẻ trâu” trong mắt người ấy đấy.

4. Knight of Cups

Knight of Cups
Knight of Cups

Lá bài Tarot Knight of Cups trong trường hợp này ám chỉ một người có tính cách khá nghệ sĩ. Vừa có nrst quyến rũ, vừa là người tình cảm.

Trong mắt người ấy bạn là người sống bằng cảm xúc nhiều hơn là lí trí. Mặc dù đôi lúc bạn có phần cảm tính khi xử lý các vấn đề. Nhưng người ấy vẫn thấy sự dễ thương và là người để yêu thương. Dù đôi lúc bốc đồng nhưng bạn không hề có ý xấu.

Bói tarot người ấy nghĩ gì về bạn – lời khuyên: mặc dù người ấy đánh giá cao bản tính hiền lành của bạn. Nhưng cũng đừng quá bốc đồng trong mọi việc. Hãy tập để lý trí xử lý các vấn đề nhé.

Xem bói Tarot miễn phí ở đâu

Nếu bạn không có khả năng chi tiền cho những buổi xem bói Tarot với các Reader chuyên nghiệp. Thì cũng không sao nhé. Xemvanmenh.org sẽ chỉ cho bạn một số cách để xem bói Tarot miễn phí.

Bói tarot người ấy nghĩ gì về bạn
Bói tarot người ấy nghĩ gì về bạn

Bạn có thể xem bói Tarot miễn phí tại:

  • Các hội, group về tarot trên facebook.
  • Theo dõi các Reader trên youtube
  • Xem bói Tarot miễn phí tại xemvanmenh.org, thientue.vn, tarotcodex.com, …
  • Xem bói Tarot tại các báo: bói bài tarot online kenh14, bói bài tarot afamily, bói bài Tarot ione,…

Điểm chung của các cách này chính là bạn có thể xem bói tarot miễn phí. Mặc dù vấn đề và câu hỏi sẽ giới hạn hơn so với khi bạn xem bói với các reader trả phí. Nhưng hầu hết các vấn đề được nhiều người quan tâm như tình yêu, sự nghiệp, công việc vẫn đủ cả. Như Bói tarot người ấy nghĩ gì về bạn, bói bài tarot tình yêu chàng dành cho bạn…

Các hội nhóm trên facebook có khá nhiều người hoạt động. Bạn đồng thời có thể kết bạn vừa biết thêm nhiều reader trong giới bói Tarot nữa.

Kết luận

Các thông tin về Bói tarot người ấy nghĩ gì về bạn, những giải đáp về các lá bài mà bạn chọn hôm nay. Mong rằng sẽ giúp bạn biết được người ấy đang nghĩ gì về mình. Và mình nên làm gì tiếp theo để xây dựng mối quan hệ phát triển hơn với người ấy.

Xem các bài viết tại chuyên mục bói Tarot tại xemvanmenh.org. Để cùng chọn các lá bài tarot may mắn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến tình yêu công việc nhé.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino